[Website] Tiếp thị liên kết uy tín nước ngoài năm 2020

lehaly97

New member
Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) là hình thức giới thiệu sản phẩm dịch vụ trong khoảng nhà cung cấp tới tay khách hàng qua internet và các bạn sẽ nhận được phần trăm hoa hồng trên mỗi sản phẩm được bán hoặc trên mỗi dịch vụ được đăng ký thành công. Trên thế giới tiếp thị liên kết trong khoảng lâu đã phổ thông, đặc biệt ở tất cả các nước tăng trưởng như Mỹ, Anh, Úc, Nhật Bản, … tại thời điểm này, nếu bạn tham dự thị trường nước ngoài thì chừng độ khó khăn rất hà khắc. Dưới đây là 1 số các trang tiếp thị liên kết nước ngoài uy tín trên toàn cầu

1. Amazon – Mạng tiếp thị liên kết quốc tế to nhất


Amazon.com là trang bán hàng online số 1 trong lĩnh vực thương nghiệp điện tử trên toàn cầu cũng là mạng tiếp thị liên kết quốc tế lớn nhất!

Tại thời điểm này

Đăng ký tham gia tại đây

hiện nay có toàn bộ blogger Việt nam đang tham gia và thành công với việc xây dựng Niche Site chuyên về các sản phẩm cho tiếp thị kết liên tại Amazon.

Amazon Associates (các chương trình liên kết của Amazon) được nhiều và ham mê nhất trên toàn cầu. Chính vì lý do vậy, để được Amazon thông qua tài khoản các bạn cần sở hữu được ít ra một sale trong vòng 90 ngày (kể trong khoảng ngày đăng ký tài khoản). Sau lúc mang một sale thì Amazon sẽ coi xét, Tìm hiểu mẫu site mang sale đấy, việc coi xét ngày nay phải nói là rất khó.

Tỷ lệ hoa hồng lúc tham dự giao động từ 1% – 10% và lưu cookie 24 giờ.

2. Tiếp thị liên kết có Ebay


Ebay xếp hạng thứ 2 sau amazon cũng là trang về thương mại điện tử nức tiếng của Mỹ. Mạng tiếp thị kết liên của Ebay với tên là eBay Partner Network (EPN).

Tỉ lệ hoa hồng 50% – 70% của phí đấu giá, lưu cookie 24h cho “Buy It Now”, 10 ngày cho đấu giá.

Đăng ký tham dự tại đây

3. Mạng tiếp thị kết liên Commission Junction (CJ)


Đây là mạng tiếp thị hơi phổ thông tại Việt Nam, số đông những blogger Việt Nam đều tham gia tiếp thị những sản phẩm Hosting/Domain của Godaddy, Namecheap, BlueHost, Hostgator, …

nếu như các bạn với kênh blog bằng tiếng anh rẻ hoàn toàn sở hữu thể tham gia kiếm tiền trong khoảng CJ qua những sản phẩm như du lịch, nhà hàng khách sạn, thời trang, …

Tỷ lệ hoa hồng phụ thuộc vào nhà cung cấp, mỗi Niche có tới hàng trăm nhãn hiệu cho các bạn đăng ký tiếp thị liên kết, mang mức hoả hồng rất cao, sở hữu thể lên đến 1000% trị giá đơn hàng.

4. Mạng tiếp thị kết liên Rakuten Linkshare


Rakuten Linkshare là 1 trong những tập đoàn thương mại điện tử và internet lớn nhất thế giới. Đây là mạng tiếp thị liên kết hoạt động như vậy mang CJ.

Đối sở hữu người mới khởi đầu, chương trình dễ nhất ở Linkshare là Udemy Affiliate, commission cho mỗi khóa học các bạn giới thiệu là 40%, rất dễ đăng ký!

đặc trưng Linkshare hỗ trợ rút tiền về paypal rất dễ dàng

5. Mạng tiếp thị kết liên ClickBank (CB)


Clickbank là 1 màng lưới tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) về các sản phẩm công nghệ số, tài liệu, các khóa học, các phần mềm …

nếu như bạn mang thể mạnh về khoa học số thì Clickbank là mạng tiếp thị kết liên phù hợp cho bạn chọn lọc.

Lời kết
Trên đây là những san sớt về tiếp thị liên kết thấp nhất ngày nay. Dù bạn trở nên đối tác tiếp thị liên kết sở hữu bất kỳ nền móng nào thì bạn cũng cần hiểu 1 điều rằng: để thành công trong ngành nghề này, các bạn cần đầu cơ thời gian và công sức. Nếu như muốn Đánh giá thêm về tiếp thị kết liên cũng như những nền móng tiếp thị liên kết uy tín trong nước, vui lòng tham khảo bài viết tại đây.
 

Facebook Comment

Top