[Việc Làm] Có nên kiếm tiền cùng tiếp thị liên kết Lazada không ?[/b]

Huyenmai2722

New member
Có nên kiếm tiền cùng tiếp thị liên kết Lazada không ?
Lazada Affiliate là gì ?

Đầu tiên, thuật ngữ affiliate có nghĩa là hình thức tiếp thị liên kết. Các bạn ko phải sở hữu sản phẩm hay nhà cung cấp, song song cũng không chịu bất cứ một rủi ro nào trong công đoạn giao nhận, mua bán hàng hóa. Thuần tuý các bạn chỉ chia sẻ, quảng cáo sản phẩm sẵn có và hưởng hoa hồng trong khoảng đây. Vậy Lazada affiliate cũng như vậy vậy, các bạn san sẻ, truyền bá sản phẩm cho lazada và nhận hoa hồng từ mỗi đơn hàng thành công.

Lazada đã có chương trình affiliate riêng từ khá sớm so với các sàn TMĐT khác tại Việt Nam. Các bạn có thể làm tiếp thị kết liên với Lazada thông qua các affiliate network như ACCESSTRADE.

Việc đăng ký làm affiliate trực tiếp với Lazada trước đây đòi hỏi các bạn phải có nguồn traffic sẵn và Lazada chỉ duyệt đối với những người đã có kinh nghiệm phổ quát trong ngành nghề Affiliate Marketing mà thôi.

tuy vậy, giờ đây bạn có thể tiện dụng Kiếm tiền từ tiếp thị liên kết Lazada chỉ cần bạn có website và có sẵn nguồn traffic tương đối ổn định là được.Hướng dẫn đăng ký chương trình Lazada Affiliatebước 1: Đăng ký tài khoản Lazada Vietnam Affiliate Program để trở nên đối tác trực tiếp

bước 2: Chọn sản phẩm muốn truyền bá, tạo link affiliate cho sản phẩm.

thao tác 3: Tạo nội dung san sẻ về Lazada & những sản phẩm các bạn yêu thích phê duyệt bài viết, video, post, quảng cáo, v.v…trên website, mạng phố hội, Youtube

bước 4: Đặt link Affiliate & lăng xê đến mọi người

thao tác 5: quý khách click vào link affiliate

thao tác 6: khách hàng sắm hàng thành công & hoàn thành trả tiền

bước 7: Nhận hoa hồng do Lazada thanh toán.

Sau khi bạn tiếp thị liên kết uy tín và các bạn nhấn vào link của bạn và dẫn đến trang của Lazada. Họ thực hiện đàm phán tậu hàng thì lúc đấy hoả hồng sẽ được gửi vào Dashboard. Để nhận được thanh toán trong khoảng Lazada Affiliate trước tiên các bạn phải thỏa mãn các điều kiện sau:

● Thu nhập phải được ít ra là 500.000đ. Ví như tháng này chưa đủ sẽ được cộng dồn vào tháng sau.

● Phải có hợp đồng với Lazada trước đó.

Việc cho ra thu nhập trên 500K là việc các bạn cần phải đem lại và cần phải cố gắng để có được càng phổ biến hơn càng tốt. Hàng tháng Lazada sẽ gửi Báo cáo thu nhập trong mục Monthly Income. Các bạn vào đấy xem để biết được doanh thu. Và hoả hồng sẽ được trả tiền trong 30 ngày bắt đầu từ ngày xuất hoá đơn.
 

Facebook Comment

Top