Cha mẹ thông minh trước đã

pvhuy88

New member
CHA MẸ THÔNG MINH TRƯỚC ĐÃ
Có thể cha mẹ trước kia ít học nhưng lại rất THÔNG MINH nên đã hy sinh tảo tần đầu tư cho con ăn học đàng hoàng nên người. Chính vì cha mẹ thông minh nên con được ăn học. Còn cha mẹ mà kém thông minh thì đời con tiêu luôn.
Riêng bậc cha mẹ TRÍ TUỆ thì đầu tư thêm cho con đạo đức rất kỹ, thế là các cháu lớn lên hoàn hảo.
Bây giờ, nếu cha mẹ rất thông minh thì sẽ đầu tư cho con học các môn khoa học tự nhiên toán lý hóa bằng tiếng Anh thì sau này mở ra cho các cháu rất nhiều cơ hội của cuộc đời.
Nhà xuất bản Giáo Dục có xuất bản sách toán lý hóa song ngữ Việt Anh nên điều kiện để dạy và học các môn khoa học tự nhiên bằng tiếng Anh là rất thuận lợi. Chỉ cần có gia sư kèm nhẹ nhàng (chứ không phải học căng thẳng) là các cháu sẽ bước vào thế giới tiếng Anh khoa học dễ dàng.
Ta cần có dịch vụ gia sư dạy kèm các môn khoa học tự nhiên toán lý hóa bằng tiếng Anh, dựa theo sách giáo khoa của Nhà xuất bản Giáo Dục, cho gia đình nào có các bậc cha mẹ rất thông minh.
Cách dạy không quá khó, không đòi hỏi dạy xong các em có thể đi thi toán quốc tế, mà chỉ cần lấy lại căn bản hoặc chuẩn bị căn bản kiến thức toán lý hóa cho các em mà thôi. Chú trọng sử dụng từ chuyên ngành toán lý hóa. Lúc giảng thì pha trộn hai ngôn ngữ cho các em hiểu cho hết. Làm các bài tập thì hoàn toàn bằng tiếng Anh để các em tập viết câu.
Chú trọng phát âm cho đúng ELSA để sau này các em có học lên với giáo viên nước ngoài không bỡ ngỡ.
Ban tiếng Anh sẽ tập huấn cho các huynh đệ nào đã biết tiếng Anh để ôn tập lại kiến thức toán lý hóa và cách giảng pha trộn song ngữ cho học sinh. Mỗi huynh đệ được phát một bộ sách giáo khoa song ngữ về nghiên cứu trước.
Nghe có khả thi và thú vị không ạ?
 

Facebook Comment

Top