[Nhà Đất] Căn hộ cao cấp Astral City chính thức “chào sân” với lễ kích off cực kỳ đặc sắc

duandatvang

New member
Thị trường bất động sản Bình Dương vừa ghi nhận sự kiện mới với buổi kick off dự án Astral City hiện diện gần 3.500 chuyên gia bán hàng tới từ một số đơn vị phân phối bất động sản uy tín hàng đầu.

Cũng trong ngày 20 tháng 10, ở địa điểm Trung tâm sự kiện và triển lãm White Palace (Quận Thủ Đức, TP.HCM), lễ kick off dự án Phức hợp thương mại và căn hộ cao cấp Astral City với Topic “Fly to the Astral” đã mang đến ấn tượng đặc biệt cùng với đam mê và sự bùng nổ máu lửa của gần 3.500 chuyên viên kinh doanh BĐS. Có thể nói đây chắc chắn là buổi lễ ra quân với quy mô cực kỳ hoành tráng cùng với hàng ngàn chuyên viên kinh doanh BĐS góp mặt “khủng” nhất từ trước tới nay tại thị trường Bình Dương.
Trong buổi lễ, DKRA Vietnam với vai trò Tổng đại lý tiếp thị và phân phối căn hộ cao cấp Astral City đã ký kết hợp tác chiến lược phân phối dự án với một số đơn vị “top đầu” thị trường như: SG Holding, Thiên Phúc, Houze Agent, Phát Hưng, DKRS, DKRT, DKRE, DKKRP. Nghi thức ký kết được xem là mốc son quan trọng đánh dấu sự ký kết thành công tốt đẹp giữa một số thương hiệu môi giới chuyên nghiệp, chính thức “phất cờ” tiến về “thủ phủ công nghiệp” Bình Dương, chinh phục mục tiêu kinh doanh mau chóng và hiệu quả. Ông Phạm Lâm- CEO DKRA có đôi lời phát biểu tại lễ kich of: “Với chuỗi giá trị phát triển đồng bộ và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn tiếp thị và phân phối BĐS, DKRA Vietnam cùng với sự đồng hành của các đối tác chiến lược sở hữu đội ngũ chuyên viên bán hàng giỏi về chuyên môn, kỹ năng tốt và kinh nghiệm lâu năm,… tự tin chắc chắn sẽ làm tốt vai trò của mình là Tổng đại lý tiếp thị và phân phối dự án”.

Song song đó, Tập đoàn Danh Khôi - đơn vị Hợp tác đầu tư Astral City tiếp tục củng cố thêm kiến thức và công cụ hỗ trợ hiện đại cho những chuyên gia bán hàng với thông tin chuyên sâu liên quan tới concept dự án và biện pháp ứng dụng công nghệ thực tế ảo vào hoạt động tư vấn bán hàng,...
Thế nhưng, trong buổi lễ, ông Trần Hiếu - Phó tổng giám đốc tiếp thị và kinh doanh DKRA Vietnam đã chính thức công bố chính sách khuyến mãi và những chương trình chăm sóc hệ thống kinh doanh áp dụng cho chiến dịch chinh phục Astral City. Theo đó, một số chương trình dành riêng cho khách hàng, đại lý phân phối và chuyên viên kinh doanh BĐS gây ấn tượng mạnh với tổng giá trị giải thưởng lên đến 25 tỉ đồng.
>>>>>Xem chi tiết dự án căn hộ Astral City Bình Dương : duandatvang.net/du-an-can-ho-astral-city-binh-duong/
 

daihuunghi

New member
Có ở Đà Nẵng thì cho xin 1 căn chứ Bình Dương xa quá bạn ơi [-(
 

Facebook Comment

Top