Xuất tinh sớm: Biểu hiện và cách chữa trị

Các y bác sĩ của Phòng khám Đa khoa Đại Tín cho biết, xuất tinh nhanh là căn bệnh ở đàn ông thường gặp phải hiện tại,làm tác động đến cuộc sống quan hệ tình dục. Nếu như tình trạng này xảy ra kéo lâu dài sẽ làm đàn ông bị phải một vài bệnh lý nam khoa và đặc biệt là vô sinh. Chính vì vậy, việc xác định rõ những biểu hiện của chứng bệnh để áp dụng phương pháp điều trị là vô cùng quan trọng. Hãy cùng phân tích cùng với phòng khám Đa khoa Đại Tín của căn bệnh này qua thông tin sau đây.
phóng tinh sớm như thế nào?
Bệnh xuất tinh trước chính là hiện tượng đấng mày râu đạt cực khoái sớm hơn mong đợi. Trường hợp này cũng có thể xảy ra sớm hay mỗi khi quan hệ. Đây chính là hiện tượng tương đối thường gặp. Nếu tình trạng này diễn ra liên tục sẽ làm trở ngại chuyện quan hệ tình dục khiến một số quý ông bực bội bởi vì không được thỏa mãn.
Xem thêm: 5 Lí do phòng khám đa khoa Đại Tín được ưu chuộng tại Bình Dương
Như nhận định của Hội Y học Giới tính Quốc tế: phóng tinh sớm chính làhiện tượng cánh mày râu gần như phóng tinh trong 60 giây kể từ lúc đưa của quý vào cô bé; không thể có kiểm soát vai trò xuất tinh và làm tác động với tâm sinh lý như là: thiếu tự tin, bực bội, né quan hệ. Những nam giới thường bị stress hay bị rối loạn cương dương sẽ thường hay gặp tình trạng này.
Triệu chứng căn bệnh phóng tinh sớm
biểu hiện cơ bản của xuất tinh nhanh chính là không có chức năng kìm hãm xuất tinh trong khoảng nhiều hơn một phút. Tuy nhiên, tình trạng này cũng có thể diễn ra tại bất kỳ tình huống quan hệ tình dục, ngay khi thủ dâm.
Phóng tinh nhanh có thể khiến nam giới và bạn đời stress. Nếu như đàn ông xuất tinh sớm lặp đi lặp lại sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc cặp đôi đôi.
Lý do gây bệnh lý phóng tinh sớm
Một vài y bác sĩ chia sẻ hiện tượng này hầu như vì tâm lý gây nên.
Không những vậy, phóng tinh nhanh cũng vì những nguyên do như:
Nồng độ hormone không bình thường
Hoạt động phản ứng không ổn định ở hệ thống phóng tinh.
Một vài vấn đề tại tuyến giáp.
viêm nhiễm tuyến tiền liệt và niệu đạo.
Một số đặc trưng về di truyền.
Bị thương hệ thần kinh sau khi tiểu phẫu hay bị thương.
loạn khả năng cương dương.
Mắc bệnh mãn tính như là chứng bệnh tim mạch.
Đọc thêm: Vén màn bí mật thời gian qua về phòng khám đa khoa Đại Tín
Các phương pháp dùng để điều trị xuất tinh nhanh
Các biện pháp chữa trị phóng tinh sớm cụ thể: các công nghệ hành động, thuốc gây mê, dùng thuốc uống đồng thời chia sẻ.
Công nghệ hành động
Kỹ thuật hành vi làm nam giới bớt bị áp lực mệt mỏi, kéo dài thời gian quan hệ.
Thuốc gây tê liệt tại chỗ
Các nhóm kem chứa chất gây tê liệt như là: lidocain hoặc prilocaine. Đôi lúc sẽ được sử dụng trong một ít thời gian trước quan hệ nhằm giúp giảm đi cảm giác, sau đó làm trễ phóng tinh.
Uống thuốc kéo dài thời gian quan hệ tình dục
Một số kiểu thuốc kéo dài thời gian quan hệ có thể trì hoãn cực khoái như là: thuốc phòng chống stress, thuốc bớt đau và thuốc kìm nén xuất tinh nhanh.
Chia sẻ cùng các y bác sĩ
Biện pháp trao đổi đối với chuyên gia tư vấn về mối liên hệ cũng như kinh nghiệm có thể làm bệnh nhân giảm mệt mỏi, tìm được biện pháp tốt hơn nhằm đối phó sự căng thẳng.

Chữa trị xuất tinh nhanh an toàn ở phòng khám Đa Khoa Đại Tín
Hiện tại Phòng khám Đa khoa Đại Tín là một cơ sở y tế được đông đảo người tin tưởng do chất lượng cũng như các y bác sĩ vững vàng tay nghề.

Kể từ khi thành lập, phòng khám đã và đang chữa trị rất nhiều nam giới từng bị bệnh lý phóng tinh sớm bằng nhiều biện pháp hiệu quả, sử dụng công nghệ vượt trội. Chính vì vậy, bệnh nhân luôn có thể yên tâm khi khám ở phòng khám.

qua đây chính là một vài kiến thức chứng bệnh xuất tinh sớm. Những băn khoăn về thông tin ở trên, hãy liên hệ tới số điện thoại: (02)74 3685 999 để có thể được giải đáp với những chuyên gia y tế kịp thời.
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI TÍN
Địa chỉ: 306 Đại lộ Bình Dương,Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
Thời gian hoạt động: Từ 08:00h đến 20:00h hàng ngày, làm việc kể cả chủ nhật và lễ - Tết.
*** Để quá trình thăm khám bệnh và điều trị bệnh được diễn ra nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện hiện nay Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín đã thiết lập hệ thống tư vấn online miễn phí.
- Tư vấn qua số điện thoại: (02)74 3685 999
Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám bệnh miễn phí, vui lòng bấm vào hotline sức khỏe.
Tham khảo: Sự thật phòng khám đa khoa Đại Tín ở Bình Dương bạn cần phải biết
 

Facebook Comment

Top