[Xã hội] Sập bẫy massage thư giãn - Các chiêu trộm tiền của gái massage

Congvien_it

Moderator
<table width="100%" border="0" cellpadding="0" cellspacing="0"><tbody><tr><td width="100%" align="center">Sập bẫy massage thư giãn </td></tr><tr><td height="5">
</td></tr><tr><td height="1" width="100%" bgcolor="#ffffff">
</td></tr><tr><td> Rất nhiều anh chàng ham của lạ chỉ biết ngậm bồ hòn làm ngọt khi sập bẫy của các nữ nhân viên massage. Chiêu của những nữ massage này là phối hợp trộm tiền hoặc hô “công an đến” rồi mang cả quần của nạn nhân ù té chạy.

Chuyện xảy ra vào trưa 7-3, anh H. (trú xã Duy Hải, Duy Xuyên, Quảng Nam) đến quán cắt tóc Hồng Ngọc ở xã Điện Trung do Nguyễn Thị Huệ (1972, trú P. Xuân Hà, Thanh Khê, Đà Nẵng) làm chủ vừa để cạo mặt, vừa để tránh cái nắng thiêu đốt ngoài kia. Là chủ quán cắt tóc, nhưng thật ra Huệ chẳng có nghiệp vụ gì về nghề này nên sau khi cạo mặt qua loa cho anh H., Huệ liền gợi ý: “Để em massage thư giãn cho anh nhé!”. Thấy cô chủ quán xinh tươi, lại nhiệt tình như thế nên H. gật đầu đồng ý, với cái giá được thỏa thuận là 170 nghìn đồng. Vốn tính cẩn thận, H. đưa tiền trước cho Huệ, sau đó mới yên tâm vào bên trong quán để cho cô chủ quán “đấm bóp”. Không biết tài năng massage của cô chủ quán điêu luyện đến cỡ nào mà khiến anh H. chẳng biết trời trăng mây gió gì nữa.
Vừa massage Huệ vừa thò tay trộm tiền trong ví của anh H., rồi bỏ ví vào túi quần như trước, thế mà H. vẫn không biết. Sau khi “thư giãn” xong và rời quán được một lúc thì H. mới phát hiện số tiền hơn 6 triệu đồng trong ví tự dưng biến mất. Biết là bị móc túi, nên H. liền quay lại quán Hồng Ngọc để hỏi xin lại số tiền bị mất, nhưng Huệ chối bay chối biến, rằng H. đổ oan cho người tốt. Sau đó Huệ liền đóng cửa quán, mang số tiền trên tiêu xài hết. Ấm ức vì bị lừa, H. đến CAH Điện Bàn trình báo sự việc. Khi CAH Điện Bàn đang điều tra, biết mình khó thoát được nên Huệ đã đến đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi trộm cắp.

Không riêng gì H., mà thời gian qua có không ít chàng thích massage mắc chiêu lừa như vậy. Trước đó, anh P. (trú P. Tân An, Hội An) đến quán cắt tóc Trúc Mai (TT Vĩnh Điện, Điện Bàn) và được 2 nhân viên Trần Thị Cẩm Vân và Mai Thị Nơ (cùng trú P. Thuận Phước, Hải Châu, Đà Nẵng) đón tiếp rất nồng nhiệt. Khi anh P. nằm lên ghế massage thì Vân nói với Nơ: “Ngó bộ ông đó có tiền, em lấy áo treo lên màn để chị coi dễ thì lấy ít tiêu, khó thì thôi”. Lên kế hoạch sẵn nên Nơ cứ nhắm chỗ nhạy cảm của P. mà massage, tạo điều kiện để Vân lục túi lấy số tiền 2,9 triệu đồng của anh P. Tuy nhiên, là người cảnh giác nên khi thấy phông màn chuyển động, P. liền chạy ra kiểm tra thì thấy chiếc ví nằm dưới đất, số tiền 5 triệu đồng trong ví đã bị mất đi 2,9 triệu đồng. P. yêu cầu Vân trả tiền nhưng Vân chối bay chối biến. Không đòi được tiền, P. ấm ức rời khỏi quán, nhưng lại nghĩ khó giải thích với vợ về số tiền đã mất nên quyết định đến CAH Điện Bàn báo cáo. Lúc này, Vân và Nơ đóng cửa quán, định trốn về Đà Nẵng nhưng đã bị CAH Điện Bàn bắt giữ và truy tố về hành vi trộm cắp tài sản.

<table style="WIDTH: 20px; HEIGHT: 20px" align="center" cellpadding="0" cellspacing="2"> <tbody> <tr> <td>
84.jpg
</td></tr> <tr> <td>
Lực lượng CA phá một điểm massage trá hình.


</td></tr></tbody></table>Một trường hợp khác, sau một ngày làm việc vất vả nên anh T. (trú Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn) đến quán massage Thảo Uyên để thư giãn. Tại đây, anh T. được Trương Thị Tý (1987, trú P. Bình Thuận, Hải Châu) gợi ý “đi luôn không anh” và ra giá 150 nghìn đồng nhưng T. chỉ đồng ý massage. Vừa massage, Tý vừa dùng tay rung tấm màn che để cho đồng nghiệp Trần Thị Nhật Lệ (không rõ địa chỉ) móc túi quần lấy ví tiền của anh T., rồi chạy ra ngoài đưa cho Lê Trí Tài (1986, trú. Hòa An, Cẩm Lệ). Lúc này anh T. nghi ngờ nên dậy kiểm tra thì phát hiện số tiền 7 triệu đồng trong ví đã mất. Thấy anh T. phát hiện, Tý co chân chạy trốn nhưng bị T. đuổi bắt được và giao cho cơ quan CA. Tại CQĐT, Tý đã khai nhận toàn bộ hành vi trộm cắp tài sản của mình và gọi điện cho Tài mang số tiền trộm cắp đến giao nộp cho CQĐT. Nhận điện thoại, Tài không mang tiền đến nộp mà nhờ người khác mang đến. Sau đó, CAH Điện Bàn đã nhiều lần triệu tập nhưng Tài không đến làm việc mà bỏ đi khỏi địa phương. Riêng với Trương Thị Tý đã bị CAH Điện Bàn khởi tố về hành vi trộm cắp tài sản.
Trung tá Phạm Viết Tiến - Đội trưởng Đội CSĐTTPVTTXH CAH Điện Bàn cho biết: nhiều người bị các nữ nhân viên massage trộm tiền như vậy nhưng không đến cơ quan CA trình báo. Có trường hợp, bị nhân viên massage trộm mất mấy cây vàng nhưng xấu hổ nên không đến trình báo. Những nữ nhân viên massage trá hình này nhiều chiêu trò, có khi đang massage cho khách thì bất ngờ hô “công an đến” rồi mang quần của khách ù té chạy, lúc đó khách cũng cuống cuồng bỏ chạy, sau đó mới biết mình bị lừa.
L.H.A
Theo Công An Đà Nẵng
</td></tr></tbody></table>​
 

Facebook Comment

Similar threads
Thread starter Tiêu đề Diễn đàn Trả lời Ngày
C [Xã hội] Sập bẫy bóng hồng lúc 1 giờ sáng Tin tức 24h 1
rcp [Miền trung] Cô giáo sập bẫy “Việt kiều” rởm Tin tức 24h 1
BNN [Xã hội] Đà Nẵng: Sập bẫy vàng giả Tin tức 24h 0
BNN [Đà Nẵng] Hàng trăm người sập bẫy lừa trúng thưởng ôtô Tin tức 24h 3
C [Xã hội] Đà Nẵng: Khu tập thể chờ sập Tin tức 24h 0
C [Xã hội] Đà Nẵng: Đánh sập 2 ổ cá độ bóng đá quốc tế Tin tức 24h 0
C [Xã hội] Vai diễn cuối bị bắn chết của nạn nhân vụ nổ sập nhà Tin tức 24h 0
mulove Đánh sập đường dây ma túy quy mô cực lớn Tin tức 24h 0
BNN [Doanh nghiệp] Vụ sập công trình cầu cảng dầu khí Đà Nẵng Tin tức 24h 0
BNN [Doanh nghiệp] PXM làm sập cầu cảng tại Đà Nẵng Tin tức 24h 0
rcp [Xã hội] Khi cánh cổng trường đổ sập Tin tức 24h 2
B Vụ sập nhà 5 tầng kinh hoàng qua lời kể nhân chứng Tin tức 24h 0
BNN [Doanh nghiệp] Một Công ty tại Đà Nẵng suýt tan hoang vì 50 tấn bê-tông đổ sập Tin tức 24h 1
bachsa 10 tiên đoán làm địa cầu "suýt" sập Tin tức 24h 0
B [Hồ Chí Minh] Cảnh giác trước dự án "ma" giăng bẫy tại TP. Hồ Chí Minh Nhà đất Đà Nẵng 0
C [Việt Nam] Bí mật địa đạo Việt và những cạm bẫy kinh hoàng Tin tức 24h 0
C [Xã hội] ập bẫy xuất khẩu lao động Tin tức 24h 0
BNN [Thương hiệu] Mở rộng thương hiệu: Đòn bẩy hay tự đặt bẫy? Chiến lược thương hiệu 0
rcp Cạm bẫy trong thế giới chat mobile Hỏi đáp Tin học 0
P Bẫy Rồng Clash (2009) DVDrip SDvB Download Mediafire Rạp chiếu phim 0
rcp [Ý tưởng] 10 cạm bẫy luôn chờ doanh nhân mới Khởi Nghiệp 0
bachsa "Bẫy tình" hiểm ác của cô học trò 30 với thầy giáo 71 Viết về Đà Nẵng 1
L Xem "Bẫy Rồng" nè... Rạp chiếu phim 0
rcp Đốt mỡ bụng bằng máy: đùa với... bẫy điện! Viết về Đà Nẵng 1
bimappk 5 cạm bẫy với những nhà lãnh đạo nôn nóng Quản lý - Điều hành 0
N Những cái bẫy doanh nghiệp trẻ thường gặp Khởi Nghiệp 0
V [Khác] Máy massage cho người thoát vị xương cột sống QUẢNG CÁO - RAO VẶT 0
C [Sức khỏe] Massage H.N-đúng là mát-xa Tin tức 24h 0

Similar threads

Top