BNN
Hỏa Sơn
Far Eastern đưa khách Đài Loan đến Đà Nẵng
Từ ngày 14-12, hãng hàng không Far Eastern sẽ đưa khách du lịch Đài Loan đến thành phố Đà Nẵng. Các chuyến bay thuê bao sẽ đưa khách đến 5 ngày một lần.
Ông Trần Chí Cường, Phó giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch thành phố Đà Nẵng, cho biết Công ty Du lịch Vitours sẽ đón số khách trên.
Khách Đài Loan đến thành phố chưa nhiều, chủ yếu chỉ đến vào mùa cuối năm nhưng là thị trường nằm trong phân khúc thị trường tiếng Hoa - đang được ngành du lịch Đà Nẵng xúc tiến mạnh.
"Tuần trước, trong chuyến làm việc của Tổng cục Du lịch với Cục Du lịch Đài Loan tại Đài Loan chúng tôi cũng đã cùng đi để gặp gỡ đối tác và giới thiệu hình ảnh Đà Nẵng", ông nói.
Giữa tháng này, Đà Nẵng phối hợp với Quảng Nam và Thừa Thiên-Huế cũng đã thực hiện chương trình quảng bá du lịch theo chủ đề liên kết “Ba địa phương, một điểm đến” tại Thượng Hải (Trung Quốc).
Đào Loan (thesaigontimes)