[Xã hội] Phiên xử "siêu trộm", đại gia không dám ló mặt?

  • Người khởi tạo BNN
  • Ngày gửi

BNN

Hỏa Sơn
"Siêu trộm" Đặng Ngọc Tân vừa bị đưa ra xét xử sáng nay tại tòa án Đà Nẵng, nhưng những bị hại dường như muốn tránh né có mặt trước tòa. Vì đâu? - phải chăng do nguồn thu nhập không rõ ràng của những đại gia là các ông quan. Tin từ NLĐ:


Các đại gia Đà Nẵng tham dự phiên tòa xử “siêu trộm”Sáng nay, 6-6, TAND TP Đà Nẵng đưa ra xét xử sơ thẩm đối với “siêu trộm” Đặng Ngọc Tân (SN 1982, quê gốc Quảng Trị, thường trú tại Hà Nội), Nguyễn Hữu Phước (SN 1983, trú tại Đà Nẵng) về tội trộm cắp tài sản. Đây là vụ án có đông bị hại nhất từ trước đến nay, với 40 người. Đặc biệt, hều hết những bị hại đều là đại gia tại TP Đà Nẵng.

Ngoài ra, Nguyễn Thị Bạch Dương (SN 1978, trú ở Đà Nẵng, vợ Tân) bị truy tố về tội “Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có”.

sieutromtaiDaNang_5bbe1.jpg
Bị cáo Đặng Ngọc Tân, Nguyễn Hữu Phước, Nguyễn Thị Bạch Dương (từ trái qua phải) tại phiên tòa sáng nay​

Các luật sư yêu cầu hoãn phiên tòa sáng nay, với lý do có đến 17 bị hại và người làm chứng vắng mặt nên không đảm bảo tính khách quan trong quá trình xét hỏi. Tuy nhiên, sau khi hội ý, HĐXX cho rằng không nhất thiết phải hoãn phiên tòa, bởi các bị hại đều đã khai đầy đủ tại cơ quan điều tra. Đồng thời phiên tòa kéo dài đến 3 ngày nên có thể tiếp tục mời bị hại và những người làm chứng lên tham dự phiên tòa.

Đến 9 giờ 30, sau khi nghe đại diện VKS đọc xong bảng cáo trạng, bị cáo Đặng Ngọc Tân cho rằng có một số vụ cáo trạng nêu không đúng nên Tân không đồng tình với bảng cáo trạng.

Theo cáo trạng, từ tháng 3-2008 đến ngày 30-4-2012, Đặng Ngọc Tân và Nguyễn Hữu Phước chuyên đi trộm bằng ô tô tại TP Đà Nẵng. Phước đứng ngoài cảnh giới, Tân phá cửa đột nhập vào nhà trộm cắp tài sản.

Tân và Phước đã thực hiện trót lọt 36 vụ trộm cắp, tổng trị giá tài sản chiếm được hơn 10,3 tỉ đồng. Tân chia cho Phước trên 120 triệu đồng, còn lại Tân mua ô-tô hiệu Venza BKS 34X-0007 với giá hơn 1,53 tỉ đồng, mua căn nhà 3 tầng và tiêu xài cá nhân.

Lúc 18 giờ 30 ngày 27-3-2009, Phước chở Tân đến nhà ông Nguyễn Cúc (quận Thanh Khê) trộm 430 triệu đồng, 7 cây vàng SJC và 250 chỉ vàng, tổng tài sản chiếm được gần 1,1 tỉ đồng.

Khoảng 18 giờ 30 ngày 6-10-2010, Phước chở Tân đi đến nhà bà Phạm Thị Ngọc (số 33 Núi Thành), vợ của ông Nguyễn Thanh Quang - hiện là giám đốc Sở NN&PTNT tỉnh Quảng Nam. Tân đột nhập, trộm 110 cây vàng SJC. Trên đường về, Tân nói với Phước chỉ trộm được 4 cây rồi đưa cho Phước cất giữ. Ngày hôm sau, Tân đem bán được 120 triệu, chia cho Phước một nửa. Số vàng trộm được, Tân đem ra Hà Nội bán được 3,3 tỉ đồng.

Đêm 30-4-2012, khi thực hiện vụ trộm cắp tại nhà bà Phan Lê Phương Hằng (quận Hải Châu) thì cả hai bị bắt quả tang.
daigiaduxusieutrom_b1b46.jpg
Một bị hại phát biểu tại phiên tòa​

Có vụ sau khi đột nhập nhà này ăn trộm Tân tiếp tục sang nhà hàng xóm vét sạch, còn tranh thủ uống rượu ngoại trong nhà gia chủ. Đến trộm nhà bà Hoàng Thị L. (đường Trần Tống) Tân lấy trên 6, 4 triệu đồng và 9 chỉ vàng ở tầng 2 rồi lên tầng 3 khiêng két xuống đục khóa. Dù gia chủ về phát hiện Tân vẫn ung dung chốt khóa, ngồi đục két sắt tiếp (!).

Tại phần xét hỏi sáng nay, bị cáo Phước cho rằng mình chỉ là người đứng ngoài cảnh giới, chứ không hề tham gia vào nhà lấy cắp tài sản. Sau khi trộm, Tân cho bao nhiêu thì Phước nhận bấy nhiêu chứ không hề đòi hỏi gì.

Chiều nay, phiên tòa sẽ tiếp tục phần xét hỏi. Dự kiến, tòa kết thúc xét xử vào ngày 10-6.
Hòa Dũng (NLĐ)
 

Congvien_it

Moderator
Ðề: 'Siêu trộm' khét tiếng Đà Nẵng xin chết trước tòa

'Siêu trộm' khét tiếng Đà Nẵng xin chết trước tòa


Trái với thái độ ngông nghênh trước đó, siêu trộm xin lỗi các gia đình bị hại và xin chết trước tòa.
Chiều 7/6, kết thúc phần xét hỏi, ở phần tranh luận, đại diện Viện kiểm sát đã đề nghị Hội đồng xét xử đưa ra mức án tù chung thân đối với “siêu trộm” Đặng Ngọc Tân.

Trộm cả tiền vay mượn chữa bệnh hiểm nghèo
Theo Viện kiểm sát, trong suốt quá trình xét hỏi, “siêu trộm” Đặng Ngọc Tân và vợ là Nguyễn Bạch Dương đã không thành khẩn khai nhận hành vi phạm tội. Tân liên tục phản cung và lời Dương khai không có căn cứ cơ sở thỏa đáng.
<table style="MARGIN: auto" align="center" border="0" cellpadding="3" cellspacing="3" width="1"><tbody><tr><td>
bi_cao_1.jpg
</td></tr><tr><td style="color: rgb(0, 32, 96); font-size: 10pt;" align="center">Từ trái qua: Tân, Phước và Dương trước tòa </td></tr></tbody></table>
Cáo trạng cũng cho biết Tân đã có 2 tiền án về tội "trộm cắp tài sản". Sau khi bị bắt giữ, Tân vẫn ngoan cố chối tội và sau 6 ngày cơ quan điều tra đấu lý với những chứng cứ xác đáng, Tân mới chịu nhận tội.
Nguyễn Bạch Dương trước tòa vẫn quanh co chối tội trong khi suốt thời gian dài Dương tiêu xài hoang phí từ tiền bất chính của Tân.
Nguyễn Hữu Phước, em cột chèo với Tân, đóng vai trò đưa đón, cảnh giới cho Tân, thành khẩn khai báo, nên Viện kiểm sát đề nghị HĐXX áp dụng tình tiết giảm nhẹ.
Theo Viện kiểm sát, hành vi phạm tội của “siêu trộm” này gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng.
Trong đó đặc biệt có những vụ “động trời” như trộm 110 lượng vàng (thời điểm đó trị giá gần 3,5 tỉ đồng) tại nhà số 33 Núi Thành.
Nhẫn tâm hơn, Tân đập cả heo đất mà con gái ông Đặng Hữu Truyền (một bị hại, ngôi nhà bị trộm trên đường Đống Đa) dành dụm để sinh nở, mua sữa; lấy 55,7 triệu đồng là tiền ông Huỳnh Khanh (nhà đường Đống Đa) vay mượn để chữa bệnh hiểm nghèo cho vợ.
Viện kiểm sát nhận định “siêu trộm” Đặng Ngọc Tân phạm tội có tổ chức, nhiều lần, có tính chất nguy hiểm với mức độ đặc biệt nghiêm trọng, là tội phạm nguy hiểm với xã hội, nên đề nghị HĐXX đưa ra mức hình phạt nghiêm khắc nhất: tù chung thân về tội "trộm cắp tài sản".
Nguyễn Hữu Phước bị đề nghị mức án từ 14-15 năm tù cũng về tội trên và Nguyễn Bạch Dương bị đề nghị 8-10 năm tù về tội "tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có".

"Siêu trộm” xin chết trước tòa
Sau khi nghe mức án do Viện kiểm sát đề nghị, “siêu trộm” Đặng Ngọc Tân nói trước tòa: “Hai năm qua tôi đã suy nghĩ rất nhiều về hành vi phạm tội rất nghiêm trọng của tôi. Viện kiểm sát đề nghị mức án tù chung thân tôi không có ý kiến gì, tôi rất vui vẻ, tôi làm thì bản thân tôi phải chịu chứ không ai lôi kéo xô đẩy”.
Tuy nhiên, “siêu trộm” xin HĐXX cứu xét cho vợ là Bạch Dương với lý do Dương hoàn toàn bị oan.
<table style="MARGIN: auto" align="center" border="0" cellpadding="3" cellspacing="3" width="1"><tbody><tr><td>
ngong_nghenh.jpg
</td></tr><tr><td style="color: rgb(0, 32, 96); font-size: 10pt;" align="center">Trái với thái độ ngông nghênh trước đó, Tân xin lỗi các gia đình bị hại và xin chết trước tòa mới xứng tội </td></tr></tbody></table>
"Siêu trộm" Đặng Ngọc Tân cũng "xin chết trước tòa", đồng thời xin lỗi gia đình các bị hại. Bị cáo Tân cũng không quên nói rằng bị cáo "không có khả năng khắc phục hết cho gia đình bị hại nhưng tôi nghĩ lời xin lỗi của tôi có thể xoa dịu một chút nào đó".
Trước đó, tại phiên xét hỏi sáng 7/6, ông Đặng Văn Anh cha của siêu trộm Tân cũng thay mặt con nói lời xin lỗi đến tất cả bị hại.
Thái độ của Tân chiều nay hoàn toàn trái ngược với sự ngông nghênh vào 3 buổi xử án trước đó của “siêu trộm”.
Tuy nhiên, ngay sau đó, Tân cũng không quên xin HĐXX tuyên trả lại xe ô tô, nhà đất... cho những người trong gia đình Tân.
Trước đó, cáo trạng xác định số tài sản này là do Tân “phù phép” từ tiền, vàng trộm được.


Theo Thanh niên
 

chungtaychomaisau

New member
Trộm nhà quan: Tội TO.
Đập lợn trộm tiển: Tội NẶNG.
+ trộm nhiều lần
+ có tổ chức
+ gây hại lớn
quả này chịu án thế nào cho vừa.
 

BNN

Hỏa Sơn
Ðề: 'Siêu trộm' khét tiếng Đà Nẵng xin chết trước tòa

Trộm cắp là không đúng. Nhưng cách trộm của Tân cũng khá ...thú vị, vì chỉ toàn trộm của ông Quan và người giàu :) .

Đọc tin mấy năm trước có một số báo đưa tin về vụ Tân cũng làm từ thiện và cho tiền bà con nghèo xung quanh nhà và cả mang về cho ...mẹ già ở nhà.

Đặc biệt đoạn trích bên dưới cho thấy Tân cũng là một người ...quân tử - dám làm dám chịu, xin chết trước tòa và xin tha cho vợ.

Khách quan mà nghĩ, xét về mọi mặt có được từ các tin tức, tui thấy Tân không phải là người "đặc biệt nguy hiểm cho xã hội" đến nỗi phải chung thân.

Các bác thấy tui nói đúng không? :) .


"Siêu trộm” xin chết trước tòa
Sau khi nghe mức án do Viện kiểm sát đề nghị, “siêu trộm” Đặng Ngọc Tân nói trước tòa: “Hai năm qua tôi đã suy nghĩ rất nhiều về hành vi phạm tội rất nghiêm trọng của tôi. Viện kiểm sát đề nghị mức án tù chung thân tôi không có ý kiến gì, tôi rất vui vẻ, tôi làm thì bản thân tôi phải chịu chứ không ai lôi kéo xô đẩy”.
Tuy nhiên, “siêu trộm” xin HĐXX cứu xét cho vợ là Bạch Dương với lý do Dương hoàn toàn bị oan.
<table style="MARGIN: auto" align="center" border="0" cellpadding="3" cellspacing="3" width="1"><tbody><tr><td>
ngong_nghenh.jpg
</td></tr><tr><td style="color: rgb(0, 32, 96); font-size: 10pt;" align="center">Trái với thái độ ngông nghênh trước đó, Tân xin lỗi các gia đình bị hại và xin chết trước tòa mới xứng tội </td></tr></tbody></table>
Theo Thanh niên
 

BNN

Hỏa Sơn
"Siêu trộm" giành hết mọi tội lỗi

“Siêu trộm” bình thản nói mình xứng đáng nhận khung hình phạt cao nhất của tội "trộm cắp tài sản" đồng thời đòi gánh hết tội cho vợ và đàn em trong phiên xét xử sáng nay 10.6.

Như Thanh Niên Online đã thông tin, phiên xét xử sơ thẩm vụ án “siêu trộm” diễn ra từ ngày 6.6. Theo cáo trạng, từ 3.2008 đến 4.2011, "siêu trộm" Đặng Ngọc Tân đã đột nhập 45 nhà, trộm thành công 36 vụ với tiền, vàng, kim cương…trị giá gần 10,4 tỉ đồng, rồi chia cho Phước là người đưa đón, cảnh giới 125,6 triệu đồng. Sau đó, Tân cùng vợ là Bạch Dương dùng tiền trộm cắp mua sắm ô tô, nhà, đất...
"Xứng đáng nhận hình phạt cao nhất"

“Siêu trộm” Đặng Ngọc Tân là người đầu tiên trong 3 bị cáo nói lời cuối cùng trước tòa, kéo dài trong 2 phút.

“Bản thân tôi đã nhìn thấy việc làm sai trái, tôi không có ý kiến gì hơn, tôi xứng đáng nhận khung hình phạt cao nhất của tội "trộm cắp tài sản", bản thân tôi đã làm liên quan rất nhiều đến gia đình tôi và vợ, tôi chỉ mong HĐXX quyết định bản án cuối cùng hãy soi xét lại vợ tôi hoàn toàn oan sai”, Tân nói.

<table align="center"> <tbody> <tr> <td>
sieu-trom5.jpg;pva367a5d1181c02e5

"Siêu trộm" bình thản nói mình xứng đáng nhận hình phạt cao nhất​
</td> </tr> </tbody> </table>
Sau khi nhận tội thay cho vợ, Tân tiếp tục "xin tội" giúp Nguyễn Hữu Phước: “Việc tiếp theo xin HĐXX xem xét cho bị cáo Phước. Đi theo tôi 3 năm, Phước chỉ là em út, tôi là người tích cực và chủ mưu tất cả các vụ trộm, việc chia chác cũng chưa bao giờ bàn bạc, tôi cho bao nhiêu thì Phước nhận bấy nhiêu chứ chưa ý kiến gì, nên HĐXX hãy cho bị cáo Phước được hưởng sự khoan hồng pháp luật, chứ từ 14-15 năm tù với Phước thì rất nặng”.

Đàn em “siêu trộm": Cố gắng khắc phục thiệt hại

Nguyễn Hữu Phước, em cột chèo của Đặng Ngọc Tân, vẫn giữ thái độ thành khẩn khai báo, chấp nhận mọi truy tố của Viện kiểm sát trong suốt phiên tòa và nói rất ngắn gọn trong chưa đầy 1 phút.

<table align="center"> <tbody> <tr> <td>
ap-tai2%27.jpg

Phước hứa sẽ nhờ gia đình khắc phục hậu quả do mình gây ra​
</td> </tr> </tbody> </table>
“Bị cáo đã biết được những hành vi vi phạm pháp luật rất nghiêm trọng, bị cáo sẽ nói gia đình cố gắng vay mượn tiền khắc phục cho các bị hại, chuộc lại lỗi lầm bị cáo gây ra, xin HĐXX cho bị cáo được hưởng sự khoan hồng”, Phước nói.
Vợ "siêu trộm" sai phạm trong vô thức?

Vợ thứ hai của “siêu trộm” Đặng Ngọc Tân là Nguyễn Bạch Dương tỏ ra mỏi mệt, giọng yếu ớt khiến HĐXX phải nhắc nhở nói to hơn.

“Bị cáo xin được nói lời cuối cùng, đầu tiên cho phép bị cáo gửi lời xin lỗi đến ba mẹ, xin ba mẹ tha lỗi cho con. Tiếp theo, đến tận bây giờ với bị cáo vẫn rất bàng hoàng, bất ngờ và rất đau lòng khi biết được toàn bộ sự việc chồng mình, bản thân bị cáo rất hối hận vì là người vợ sống bên cạnh chồng mà không hề hay biết hành vi tội lỗi của chồng để ngăn cản, xin cho bị cáo chia sẻ mất mát với gia đình bị hại”.

<table style="width:152px;height:227px" align="center"> <tbody> <tr> <td>
ap-tai3.jpg

Sau khi nói lời sau cùng, Bạch Dương suy sụp và khóc rất nhiều khiến lực lượng áp tải mất nhiều thời gian đưa bị cáo ra xe​
</td> </tr> </tbody> </table>
Vợ “siêu trộm” nói đã cảm thấy lỗi lầm nhưng chỉ sai phạm trong vô thức: “Những ngày tháng bị cáo ở Hòa Sơn (trại tạm giam - PV) đã cảm thấy lỗi lầm, vô hình chung phạm không nhiều thì ít một số lỗi lầm một cách vô thức".

Về mức án Viện kiểm sát đề nghị 8-10 năm tù về tội "tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có", Bạch Dương "xin HĐXX xem xét vì cha mẹ bị cáo đã lớn mà con bị cáo còn nhỏ dại".
"Siêu trộm" đào hoa

Chuyện ly kỳ là vợ hiện tại Bạch Dương của "siêu trộm" mong sớm ra tù để “làm một người vợ có tình có nghĩa lo cho chồng trong suốt thời gian chồng thi hành án”, còn vợ cũ của Tân (tức chị vợ của Phước) cũng khóc lóc, chặn đầu xe áp tải để mong nhìn thấy Tân.

<table align="center"> <tbody> <tr> <td>
ap-tai4.jpg

Vừa ra khỏi phòng xử án, "siêu trộm" đáp lại lời gọi của vợ cũ​
</td> </tr> </tbody> </table>
Trong quá khứ, "siêu trộm" Đặng Ngọc Tân đã bỏ rơi chị này khi cả hai vừa có chung đứa con đầu tiên vào năm 2008 để đến với Bạch Dương.

Người vợ cũ này Tân quen khi cả hai đang thụ án ở trại giam Bình Điền, Thừa Thiên-Huế cùng về tội "trộm cắp tài sản". Cả hai ra tù năm 2007 và cưới nhau, có chung một con gái.

Ngoài 2 đời vợ chính thức, “siêu trộm” đào hoa còn chung sống như vợ chồng với L.T.T (33 tuổi, nhân viên phục vụ ở một quán karaoke). Nhưng sau khi Tân đi tù lần 2, cô này mang con trai của Tân gửi trả cho cha mẹ Tân rồi đi biệt xứ.
Chiều nay 10.6, HĐXX sẽ tuyên án đối với gia đình “siêu trộm” đình đám này.
Tin, ảnh: Nguyễn Tú (Thanh Niên)
 

Facebook Comment

Similar threads
Thread starter Tiêu đề Diễn đàn Trả lời Ngày
C [Đà Nẵng] Đà Nẵng thay đổi vị trí công tố viên trong phiên tòa Tin tức 24h 0
BNN Nhãn hiệu Bảng phân loại Ni-xơ NHÃN HIỆU ĐỘC QUYỀN (phiên bản 10 ) SỞ HỮU TRÍ TUỆ 0
BNN [Dịch vụ khác] Phiên giao dịch việc làm đầu năm 2013 tại TP. Đà Nẵng Tin dịch vụ 0
BNN [Thương hiệu] 125 năm Coca Cola - Phiên bản bao bì đặc biệt Thiết kế Thương hiệu 0
A Tìm tuyến xe bus ở đà nẵng(thpt thái phiên tới dh ngoại ngư) Địa chỉ Đà Nẵng 0
W Orbit Downloader 4.0: Thêm tính năng tìm phiên bản mới cho các phần mềm Thủ thuật - Mẹo vặt 0
T [Khác] Mu-hanoi.biz ra mắt phiên bản alpha test 13/5/2012 Website - Blog 3
B Arsenal: Wenger sẽ có nhiều tiền đi chợ trong phiên chợ Hè này Tin Thể thao 24h 0
B Trở thành Chuyên gia sữa chữa LAPTOP trong dịp hè - BSMT LAPTOP phiên bản mới Phần cứng 0
K [HOT] Hack Xu, Lượng Avatar phiên bản 1.5.2 NEW Máy tính - Điện thoại 0
thuytien155 [Gấp] Cần tuyển phiên dịch tiếng trung làm việc tại DAK NONG CLB Tiếng Trung 5
thuytien155 Trợ lý Phiên dịch tiếng Hoa CLB Tiếng Trung 0
P Phá băng deepfreeze mọi phiên bản Thủ thuật - Mẹo vặt 0
[N]ấm Phim:Ngôi nhà hạnh phúc phiên bản Việt (6/11/09) Video chọn lọc 0
bachsa Phần mềm Kế Toán Việt Nam, phiên bản KTVN 9.09+ Kiến thức Kế toán 0
N Microsoft Windows 7 Ultimate (Phiên bản mới) Software 0
aiHung Phần mềm học tiếng anh Grammar các phiên bản Để Học Tiếng Anh Hiệu Quả 5
samurai [Trường học] Trường Trung Học Phổ Thông Thái Phiên - Đà Nẵng Địa chỉ Đà Nẵng 21
C [Đà Nẵng] Cách nào để xử lý dứt điểm rao vặt đầy đường đầy phố Đà Nẵng Tin tức 24h 1
C [Giáo dục] Có nên 'Không xử lý học sinh chép bài thi tốt nghiệp' Tin tức 24h 0
C [Xã hội] Cụ Hồ và ứng xử thông minh của văn hóa phương Đông Tin tức 24h 0
C [Xã hội] Nếu du khách bị 'chặt chém' ở Đà Nẵng: “Gọi là tôi đến xử lí liền” Tin tức 24h 2
C [Xã hội] Giá Đà Nẵng đối xử tử tế, Mỹ Tâm sẽ hết lòng Tin tức 24h 0
C [Xã hội] Ngày đầu xử phạt trẻ em không đội MBH: Hà Nội chỉ nhắc nhở, Đà Nẵng khó xử lý Tin tức 24h 0
C [Xã hội] Xử lý vướng mắc giải tỏa, tái định cư Tin tức 24h 0
C [Xã hội] Đà Nẵng xử lý 20 trường hợp xe nhồi nhét Tin tức 24h 0
C Vai trò của thị trường chứng khoán trong xử lý nợ xấu Chứng khoán Đà Nẵng 0
C [Giáo dục] Dạy con ứng xử trong ngày Tết Tin tức 24h 0
Z [Đà Nẵng] Kết luận về xử lý sau thanh tra ở TP Đà Nẵng Tin tức 24h 13
rcp [Thế giới] Malaysia xử kẻ cưỡng hiếp 2 cô gái Việt Tin tức 24h 0
BNN [Quảng cáo] Xử lý khủng hoảng thương hiệu: Câu chuyện của New Choice Foods Quảng bá thương hiệu 0
C Kèo thơm đêm nay (22/06): Đức sẽ "xử đẹp" Hi Lạp Tin Thể thao 24h 0
mulove Trích tiền xử phạt vi phạm giao thông để hỗ trợ CSGT Tin tức 24h 1
BNN [Xã hội] Cách Đà Nẵng "xử" thiếu niên chưa ngoan? Tin tức 24h 0
binho243 Thuật xử thế của người xưa - lòng tự ái của con người Kinh nghiệm - Chia sẻ 3
BNN [Tin tức] Nhật Bản với dự án xử lý nước thải tại Đà Nẵng Dự án Đà Nẵng 0
rcp [Sự kiện] “Nữ quái” vắt chân chữ ngũ đi xe máy bị xử phạt Tin tức 24h 2
BNN [Tin tức] Xây dựng Nhà máy xử lý nước thải KCN Hòa Cầm Dự án Đà Nẵng 0
B Thanh tra giao thông ngồi trong xế hộp xử phạt Tin tức 24h 1
B Hôm nay, xét xử ông Cù Huy Hà Vũ Tin tức 24h 1
BNN [Xã hội] CDIA hỗ trợ Đà Nẵng 400.000 USD xử lý nước thải Tin tức 24h 0
BNN [Xã hội] Xét xử nhóm lừa đảo công ty nước ngoài Tin tức 24h 0
rcp Đà Nẵng: Xử vụ bể hụi với hơn 100 nạn nhân Tin tức 24h 0
bachsa Các khuôn mẫu cư xử Bài học cuôc sống 0
K Xét xử vụ bắn nhau trên phố Đoàn Thị Điểm Tin tức 24h 0
bachsa Hỉnh ảnh một xử nữ ngày xưa Kỹ năng mềm 0
bachsa Một bí quyết quan trọng trong cách xử thế Bài học cuôc sống 3
bachsa Thuật xử thế của người xưa Kỹ năng mềm 0
bachsa Bí quyết ứng xử trong tình yêu Bài học cuôc sống 0
bachsa Ung thư biểu mô tế bào đáy: Nhận biết và xử trí Kiến thức phổ thông 0

Similar threads

Top