[Website] Hướng dẫn đăng ký affiliate marketing 2020

lehaly97

New member
Trước khi bắt tay vào Nhận định tiếp thị kết liên, hãy để tôi chỉ cho bạn những khả năng của tiếp thị kết liên và cách để đăng ký tiếp thị liên kết chóng vánh.

Trong kiếm tiền online, tiếp thị kết liên marketing là một cách tiếp cận dựa trên kĩ năng, bất kỳ ai cũng có thể học được điều ấy. Đấy là một trong các công việc online ko yêu cầu bất kỳ bằng cấp hay giáo dục chính quy nào.​mục tiêu của bài viết này giúp các bạn hiểu về tiếp thị liên kết, Như vậy nên bạn có thể áp dụng kỹ thuật này trong bất kỳ ngành nghề nào các bạn đang tham gia để kiếm tiền.Đây là ảnh chụp màn hình của một trong các chương trình kết liên mà tôi quảng bá:

Chương trình kết liênĐây là doanh thu mà tôi đã tạo ra trong vòng hai tháng..Tuy thế, thắc mắc thực sự là: “Tôi đã đạt được kết quả như thế nào, và bạn có thể làm được điều tương tự không?”

thực tiễn, chủ chốt ở đây là lòng nhiệt liệt học hỏi của các bạn và các bạn muốn sống một cuộc sống tự do đến mức nào.Tôi đã hoàn tất số đông những điều này chỉ với 6-8 giờ làm việc mỗi ngày cho những việc tôi thích. Thậm chí chưa một ngày nào tôi cảm thấy sức ép bởi các điều mà tôi ko muốn làm.

Điều độc nhất tạo ra sự khác biệt là tôi đã dành 6-8 giờ làm việc đấy với sự tụ họp hoàn toàn, và dựa trên 10 năm kinh nghiệm của tôi, tôi kiên cố có thể nói:

Bất kỳ ai có chỉ số IQ khá đều có thể bắt đầu kiếm được $3000-4000 trong vòng 6-8 tháng bằng cách tập dượt đều đặn mỗi ngày trong hai giờ.

2) Cách bắt đầu Tiếp thị kết liên cho người mới​
Dưới đây là 1 số loại mà các bạn có thể chọn:

Tạo một blog trong một thị phần ngóc và sử dụng nó để truyền bá sản phẩm. Đây là cách tốt nhất và dễ nhất để bắt đầu buôn bán tiếp thị liên kết. Ví dụ: khởi đầu một blog về giày nữ, Sản phẩm gia công, v.v.

mua lưu lượng tróc nã cập trong khoảng các trang web PPC như Google, Facebook, Quora và hướng lưu lượng truy tìm cập tới những sản phẩm hoặc nhà sản xuất kết liên. Đây được gọi là tiếp thị PPC, và những người đã tham dự khóa học cơ bản về digital marketing có thể hiểu rõ hơn về nó.

Tạo kênh YouTube và quảng cáo sản phẩm.

Tạo danh sách email bằng cách tạo một trang web.

Tạo một Podcast và giới thiệu sản phẩm.

Dưới đây là tiến trình để khởi đầu với tiếp thị liên kết qua blog của bạn:

khởi đầu xây dựng một blog

Chọn một lĩnh vực có lợi nhuận và sau đấy chọn một thị phần ngóc cho blog của bạn

Chọn những sản phẩm kết liên mà các bạn có thể quảng cáo

Tạo nội dung quanh đó các sản phẩm đó

thúc đẩy lưu lượng truy tìm cập vào trang web / bài đăng liên kết của bạn

dùng những nhà sản xuất tiếp thị qua email để nắm bắt email của khách truy nã cập

Tạo chuỗi email để tự động hóa kênh

tụ hội vào việc kích thích lưu lượng truy hỏi cập nhiều hơn và lặp lại tiến trình.

3) các thuật ngữ tiếp thị liên kết:​
Dưới đây là một số thuật ngữ phổ thông can hệ tới tiếp thị liên kết:Publisher: những người tham gia những chương trình tiếp thị liên kết như bạn và tôi, đang sử dụng các liên kết của chương trình tiếp thị liên kết để lăng xê và bán hàng.

Affiliate Network: các nền móng hoạt động như trọng điểm cơ sở vật chất dữ liệu cho những chương trình kết liên trong những ngách không giống nhau.

Tracking link: kết liên theo dõi đặc biệt do chương trình kết liên của bạn cung ứng để kiểm soát đơn hàng nảy sinh trong khoảng PR của Publisher nào

Phương thức thanh toán: những chương trình liên kết không giống nhau phân phối những phương thức trả tiền không giống nhau.

Ví dụ: Séc, chuyển khoản nhà băng, PayPal và những hình thức khác.

% / số tiền hoa hồng: Số tiền hoặc % bạn sẽ nhận được từ tiếp thị kết liên.

Landing page: Trang giới thiệu hoặc bán sản phẩm được sử dụng với mục tiêu tăng doanh số bán hàng. Phần đông các chương trình mà các bạn sẽ truyền bá đều có phổ quát trang đích và các bạn có thể chạy thể nghiệm A/B để xem trang nào chuyển đổi tốt nhất cho các bạn.

Đối với những doanh nghiệp cung ứng chương trình kết liên, đây là một trong những cách tốt nhất để tiết kiệm đáng nhắc giá cả quảng bá.

Mỗi chương trình liên kết đều có các chính sách riêng, ví dụ: điều kiện trả tiền, chính sách cookie, v.v.

Hãy để tôi giảng giải chính sách cookie vì nó có thể khiến các bạn sửng sốt về ích lợi của sàn tiếp thị liên kết uy tín.
 

Facebook Comment

Top