[Sản Phẩm] Phòng xông hơi ướt gia đình khi mua cần chú ý gì

thanhtamha

New member
Việc trang bị một phòng xông hơi ướt cho gia đình hiện đã và đang thu hút nhiều người lựa chọn tuy nhiên khi làm phòng xông ướt tại nhà sử dụng thì cần nên lưu ý điều gì để có được 1 phòng xông chất lượng sử dụng an toàn và hiện quả

Có thể lắp một phòng xông hơi ướt tại nhà sử dụng giúp mang lại cho bạn giây phút thư giãn và chăm sóc sức khỏe tiện lợi. Nhưng để có 1 phòng xông hơi gia đình hiệu quả an toàn thì trước khi lựa chọn mua cần nên chú ý 1 vài điều sau đây mà chúng tôi chia sẻ.

Về phòng xông hơi ướt có thể nói hiện tại đang là dạng phòng xông hơi sử dụng nhiều tại gia đình vì dễ lắp đặt, sử dụng giá thành thấp tận dụng được không gian trong gia đình.


Phòng sử dụng hơi nước tạo nhiệt độ trong phòng độ ẩm lên tới 100% nhiệt độ phòng từ 50 đến 70 độ C tùy vào điều chỉnh người dùng.

Phòng làm hoàn toàn bằng kính cường lực cho nên có thể lắp đặt trong phòng tắm gia đình hay bất kì đâu. Cho nên làm phòng xông hơi ướt gia đình chỉ cần bạn lựa chọn vị trí lắp đặt sử dụng phù hợp tiện dụng khi sử dụng.

Về kích thước phòng xông hơi ướt cho gia đình thì tùy vào nhu cầu sử dụng và không gian mà chọn lắp phòng từ 1-2 người xông là phù hợp.

Lựa chọn thiết bị trong phòng xông hơi ướt (điều đáng để bạn quan tâm chính là lựa chọn máy xông hơi ướt đúng công suất với diện tích của phòng, máy có thương hiệu tốt chạy ổn định cấp nhiệt tốt vì máy là bộ phận ảnh hưởng đển chính hiệu quả phòng xông hơi tốt hay không.

Vật liệu làm phòng nên lựa chọn kính cường lực cao cấp dày chịu lực và nhiệt cao đảm bảo an toàn khi sử dụng và giữ nhiệt tốt cho phòng xông.

Trên đây là những lưu ý mà chúng tôi muốn chia sẻ đên cho người dùng khi có nhu cầu trang bị 1 phòng xông hơi ướt tại nhà sử dung.

Bạn có thể lựa chọn sản phâm tử thiết kế lắp đặt hoặc chọn cabin xông hơi ướt có sẵn của chúng tôi được nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng từ thương hiệu uy tín sử dụng.

Mọi thông tin nhu cầu xin vui lòng liên hệ chúng tôi qua hitlien để tư vấn:

Công Ty TNHH Xông Hơi Bình An
479 Quốc Lộ 13 – Hiệp Bình Phước – Thủ Đức – HCM
HotLine:0973 848 730 – 0933.06.20.40
Zalo: 0933 06 20 40
 

Facebook Comment

Top