totuong2302
New member
· Mẹ Bi làm việc văn phòng, chủ nhật chỉ muốn nghỉ ngơi mà Bi thì cứ đòi đi nhà sách tô tượng, mất cả hai mươi phút chọn, rồi Bi ngồi tô hơn 1 tiếng nữa, thế là mẹ mất cả buổi chiều.
· Mẹ của Na và Nu ở nhà nội trợ, đón hai bé ở trường về là chẳng làm được việc gì vì Nu và Na cứ bám lấy mà hỏi đủ thứ, không thì hai chị em lại quay ra cãi nhau, thể nào cũng có đứa khóc.
· Bố của Tin thì phải giữ Tin ngày chủ nhật cho mẹ đi chợ, thế mà Tin cứ quấy không cho Bố bảo vệ lãnh thổ trên Game online.
Chúng tôi giúp các ông bố, bà mẹ thoát khỏi những rắc rối nho nhỏ này.
Đặt hàng tại Website www.totuong.com, các bạn sẽ được tận hưởng những tiện ích của việc mua hàng online:
1. Tha hồ chọn lựa mẫu mã của hàng ngàn tượng thạch cao và tranh cát: các nhóc thích gì chọn nấy, mất hàng tiếng chọn mẫu mẹ lại có thời gian mà dọn dẹp nhà cửa.
2. Được tặng phụ kiện miễn phí: cọ, vĩ, màu, cát tô tranh…thỏa sức sáng tạo cho bé.
3. Giao hàng tận nhà miễn phí: nhấp chuột đặt hàng, hàng đến tận nơi mới thanh toán tiền.
4. Mua hàng sỉ, mua tổ chức sự kiện, khu vui chơi thiếu nhi vui lòng gọi:
- TP.Hồ Chí Minh: 08- 62583903(106/108)
0124 9134 809 (Hiền)
- Hà Nội : 04-3792 1375
094 777 1376 (Hằng)
http://www.upanh.com/totuong-duongvien_upanh/v/1rz47l7i2sl.htm