[Sản Phẩm] Apple Watch T500 náo loạn thị trường.

brozenfive

New member
Apple Watch 'nhái' T500 giá chưa tới 500.000 đồng náo loạn thị trường.Gần đây, thị trường đồ công nghệ xuất hiện đồng hồ Apple Watch “nhái” giá chưa tới 500.000 đồng khiến dân tình sục sôi lùng mua.
Nếu như một chiếc đồng hồ Apple Watch chính hãng có giá từ 6 triệu – 22 triệu tùy loại, tùy series thì gần đây thị trường xuất hiện những chiếc đồng hồ Apple Watch “nhái” series 3, 4,5 chỉ từ 300 - 500 ngàn đồng/chiếc.Như vậy, giá bán của những mẫu đồng hồ “nhái” không bằng 1/10 với giá của một chiếc Apple Watch “xịn”. Thế nên, dù là hàng giả, kém chất lượng, những mẫu Apple Watch “nhái” vẫn được dân tình săn mua ầm ầm.
Apple Watch “nhái” T500 giá chỉ từ 300 – 500 ngàn đồng/chiếcKhảo sát trên thị trường, Apple Watch “nhái” được bán rầm rộ trên các trang mạng cá nhân, các cửa hàng phụ kiện điện thoại, đồng hồ. Theo đó, loại đồng hồ này được quảng cáo là có mẫu mã không khác gì với hàng thật, có chất liệu tương tự hoặc chất liệu chính gốc từ hãng, có mặt cảm ứng 1,45 inch.Về tính năng, theo nhiều người bán, chiếc đồng hồ “fake” (nhái) này có đầy đủ các chức năng giống như 1 chiếc Apple Watch “xịn”, cũng được hỗ trợ nghe gọi, kết nối mọi dòng điện thoại qua bluetooth, định vị, lướt web, chụp ảnh…
 

Facebook Comment

Top