[Sản Phẩm] Máy biến áp MBT

maybienapmbt

New member
Công ty Cổ phần Thiết bị điện MBT
Ngay từ khi ra đời các sản phẩm do Công ty Cổ phần Thiết bị điện MBT sản xuất đã chứng tỏ tính phù hợp với điều kiện vận hành trên lưới điện Việt Nam, chất lượng sản phẩm tốt, các dịch vụ chu đáo, giá thành hợp lý của các khách hàng trong cả nước.

Với mục tiêu nâng cao chất lượng sản phẩm, phù hợp với sự phát triển của nền kinh tế nước nhà, của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, sự hội nhập Kinh tế Thế giới. Công ty MBT đã mở rộng đầu tư đồng bộ hóa cơ sở hạ tầng, đầu tư trang thiết bị công nghệ tiên tiến, thiết bị thử nghiệm có độ chính xác cao từ các Quốc gia có nền công nghiệp chế tạo thiết bị điện đứng đầu Thế giới.

Sản phẩm chính của MBT:
Máy biến áp một pha, máy biến áp ba pha ngâm dầu, Các Loại Máy Biến Áp có điện áp đến 35kV, công suất đến 25000kVA.
Máy biến áp khô công suất đến 3200kVA
Máy biến áp solar, máy biến áp amorphous
Các sản phẩm tủ - trạm biến áp, tủ điện hợp bộ, recloser, tủ RMU
Phương pháp đầu tư đồng bộ tiên tiến, MBT đã khẳng định sự phát triển của mình bằng chính các sản phẩm có chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp, làm cho khách hàng thực sự hài lòng và thấy được lợi ích của mình khi sử dụng các sản phẩm mang thương hiệu MBT sản xuất và cung cấp.

Với phương châm kinh doanh: "Chất Lượng Dưỡng Niềm Tin". MBT luôn mong đợi các cơ hội được hợp tác để góp phần vào sự thành đạt của quý khách hàng và cùng góp phần xây dựng Đất Nước.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, lắp đặt may bien ap, máy biến thế tủ trạm điện xin vui lòng liên hệ để được tư vấn và nhận giá máy biến áp miễn phí:

Hotline: +84 913006538

Địa chỉ: Điểm CN Sông Cùng, xã Đồng Tháp, Đan Phượng, Hà Nội

Trân trọng!
 

Facebook Comment

Top