Viêm âm đạo rủi ro như thế nào?

Từ số liệu của phòng khám Đa Khoa Đại Tín cho biết có hơn 70% chị em mắc phải viêm âm đạo. Nhưng lại có không ít nữ giới biết được các kiến thức y tế của chứng bệnh này. trước tình hình khó khăn này, nhiều y bác sĩ tại Đa khoa Đại Tín sẽ cung cấp cho mọi người những nguyên do gây ra viêm âm đạo. giúp đỡ nhiều chị em phụ nữ có thể phòng tránh căn bệnh một cách đơn giản hơn nữa.

Những nguyên nhân dẫn tới viêm âm đạo.

Viêm âm đạo chính là nỗi ám ảnh của rất nhiều phái nữ. vì bệnh không những ảnh hưởng đến thể lực kể cả cuộc sống, hàng ngày. đồng thời chính là chất lượng đời sống tình dục sẽ bị tác động khá nhiều. Nếu viêm âm đạo không điều trị kịp thời, một số loài vi khuẩn cũng có thể lây lan sâu vào bên trong dẫn tới viêm bộ phận chậu, viêm nhiễm niệu đạo, viêm buồng trứng…. sau là một số nguyên nhân dẫn tới căn bệnh viêm âm đạo:

1. vì nấm gây ra bệnh

Các loại vi khuẩn nấm dẫn tới chứng bệnh như: Candida, vi khuẩn, trùng roi
Trichomonas…. hay là những nguy cơ thiết yếu gây triệu chứng viêm nhiễm âm đạo. Bất kỳ một yếu tố bất lợi nào từ môi trường âm đạo. Cũng sẽ là điều kiện thuận lợi gây nên các yếu tố gây bệnh cho người bệnh.

2. vì cấu trúc của âm đạo

Âm đạo - khu vực sinh dục của phái nữ luôn có cấu trúc rất khác biệt. cấu trúc mở ra ở bên ngoài cơ thể. cũng như, vùng âm đạo cũng khá gần cùng với hậu môn.vùng này là chỗ thường xuyên đi qua của phân và các chất cặn bã. Chính vì thế, âm đạo dễ bị xâm nhập từ những loại vi khuẩn, nấm và ký sinh trùng dẫn đến tình trạng viêm nhiễm.

3. Môi trường âm đạo mất độ cân bằng

Cơ thể nữ có sức đề kháng kém, bị căn bệnh tiểu đường, thương xuyên sử dụng các loại thuốc kháng sinh có thể dẫn đến biểu hiện bị mất độ cân bằng ở môi trường âm đạo. Điều đó khiến cho vùng kín bị virus có hại lây lan và dẫn tới tình trạng viêm.

4. mất cân bằng hệ nội tiết tố

đó là một trong các lý do dẫn đến viêm âm đạo. Sự mất cân bằng nội tiết tố trong suốt thời kì mang thai, thời kỳ mãn kinh, gần hết kinh, hay trong chu kỳ kinh…. có thể sẽ làm ra cho môi trường âm đạo bị mất độ cân bằng. Tạo thuận lợi cho những virus có hại tấn công, gây nên bệnh lý.

5. làm sạch không phù hợp

phái nữ làm sạch chưa được phù hợp,... cũng sẽ chính là lý do dẫn tới tác động lớn đến môi trường âm đạo. Tạo điều kiện cho virus có hại xâm nhập, gây ra viêm nhiễm âm đạo.

6. làm tình không được an toàn

những bác sĩ cho hay, trong thời gian làm chuyện ấy không hợp lý. Sẽ khiến cho những loại vi khuẩn không tốt như là: Chlamydia, trùng roi, xoắn khuẩn, virus…. phát triển dẫn tới chứng bệnh.

7. nguyên do khác

những lý do khác gây viêm nhiễm âm đạo như: dùng đồ lót bó sát, dùng sản phẩm vệ sinh kém chất lượng, khăn tắm, áo quần không được giặt sạch, ...

viêm nhiễm âm đạo nguy hại ra sao?

viêm nhiễm âm đạo dẫn tới biểu hiện không thoải mái, mệt mỏi với các phụ nữ gây ảnh hưởng nguy hại đến sinh hoạt cũng như việc làm hàng ngày cho người bệnh.

bệnh lý viêm nhiễm âm đạo nếu không được điều trị sớm dễ bị gây nên một số bệnh viêm nhiễm phụ khoa: viêm nhiễm đường tiết niệu, viêm vùng chậu, viêm nhiễm niêm mạc tử cung…. nếu như lâu dài dễ tạo điều kiện cho ung thư tiến triển nhanh.

với đối tượng những phụ nữ có bầu bị viêm âm đạo sẽ có thể ảnh hưởng nhiều tới thai nhi: sảy thai, sinh non…. hơn nữa, có thể lây truyền bệnh qua thai nhi trong quá trình sinh đẻ.

Khi phái nữ khi bị viêm âm đạo, gây ra triệu chứng bị mất ổn định độ pH ở âm đạo, không còn là môi trường phù hợp cho tinh trùng. vì vậy, làm giảm phần trăm thụ thai tại nữ giới.

phương thức chữa trị viêm âm đạo hiệu quả

Tùy thuộc vào tình trạng rõ ràng của bệnh lý viêm nhiễm âm đạo. Các chuyên gia sẽ yêu cầu điều trị từ các loại thuốc hay từ những phương pháp khác. hiện tại, phòng khám Đa khoa Đại Tín đã và đang vận dụng phương pháp Silk Lander với những ưu điểm xuất sắc.

chữa trị nhanh, chất lượng, có thể loại bỏ 100% vi khuẩn dẫn tới bệnh ở tất cả nơi trong âm đạo.

Không gây đau rát, không gây tổn thương tại bộ phận âm đạo. không bị tác động tới khả năng sinh sản ở nữ giới.

quá trình điều trị ngắn, phục hồi nhanh không cần nằm phòng khám sau quá trình chữa trị.

hình thành những phương pháp khử trùng nhằm tạo ra môi trường sống âm đạo. Tạo điều kiện cho những lợi khuẩn phát triển và ngăn chặn bệnh lý lặp đi lặp lại.

giúp đảm bảo được yêu cầu thăm khám và điều trị bệnh phụ khoa phòng khám Đa khoa Đại Tín từ đó hình thành với mục tiêu khám chữa bệnh lý cho mọi người. Với một vài thông tin về nguyên nhân bệnh lý viêm âm đạo ở trên sẽ hỗ trợ nữ giới có thể biết thêm ở căn bệnh này. vui lòng liên lạc nhanh cho phòng khám nếu nữ giới đang cần hỗ trợ giải đáp cho căn bệnh, những chuyên gia sẽ luôn tư vấn nhiệt tình.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI TÍN

Địa chỉ: 306 Đại lộ Bình Dương,Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Thời gian hoạt động: Từ 08:00h đến 20:00h hàng ngày, làm việc kể cả chủ nhật và lễ - Tết.

*** Để quá trình thăm khám bệnh và điều trị bệnh được diễn ra nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện hiện nay Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín đã thiết lập hệ thống tư vấn online miễn phí.

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây: https://dakhoadaitin.vn/

- Tư vấn qua số điện thoại: (02)74 3685 999

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám bệnh miễn phí, vui lòng bấm vào hotline sức khỏe.
 

Facebook Comment

Top