Chứng bệnh chuỗi hạt ngọc dương vật ở cậu nhỏ liệu có nguy hiểm hay không?

Từ nhiều chuyên gia tại phòng khám Đa Khoa Đại Tín cho rằng bệnh lý chuỗi hạt ngọc ở cậu nhỏ là các căn bệnh tế nhị đối với đấng mày râu. thế nhưng không hẳn người nào có thể hiểu và có phương thức ngăn ngừa cũng như điều trị căn bệnh này. Vậy bệnh lý chuỗi hạt ngọc dương vật như thế nào?, liệu có nguy hiểm hay không cũng như có dẫn đến vô sinh không?

các hạt ngọc ở cậu nhỏ như nào?

Chuỗi hạt ngọc dương vật còn biết đến như là các chuỗi ngọc trai, sẩn hạt ngọc. Thuật ngữ y khoa gọi là gai sinh dục (pearly penile papules). Các chuỗi đó chính là các hạt li ti, có màu hồng hay màu trắng, hình thành một hoặc hai đường chạy theo vành quy đầu. những hàng đó sẽ tạo thành vòng tròn hoàn toàn hoặc không hoàn toàn.

Đặc điểm nhận biết các hạt ngọc ở cậu nhỏ:

các hạt ngọc dương vật sẽ có những hạt ngọc bé lớn không giống nhau, kích cỡ khoảng từ 1,5-3mm.

Các hạt xuất hiện thành các cụm được xếp theo hàng, màu trắng hoặc màu hồng.

Các triệu chứng kèm theo gồm sưng đỏ tại vài chỗ, không đau đớn, cũng không lở loét.

cần phải lưu ý, có nhiều bệnh lý lây lan từ con đường quan hệ tình dục là bệnh sùi mào gà, mụn rộp sinh dục… cũng có đặc điểm khá giống với các chuỗi hạt ngọc dương vật.

lý do gây các hạt ngọc dương vật:

lý do dẫn tới chuỗi hạt ngọc dương vật hiện chưa biết cụ thể, tuy nhiên các triệu chứng từ thực tế cho biết, các hạt ngọc dương vật hình thành có thể là do:

Dài, hẹp tại bao quy đầu: các hạt ngọc dương vật thường hay xảy ra đối với nam giới chưa cắt da quy đầu 22% (đặc biệt như một số phái nam bị hẹp, dài bao quy đầu) đối với đã mổ lớp da 12%.

Bởi làm sạch không được đảm bảo: Việc làm sạch vùng kín không được sạch sẽ trước và sau khi quan hệ, nhất là làm sạch bao quy đầu chưa đảm bảo cũng sẽ gây triệu chứng các hạt ngọc ở cậu nhỏ.

Bệnh chuỗi hạt ngọc dương vật ở cậu nhỏ liệu có xấu không?

Chuỗi hạt ngọc dương vật còn được coi như là triệu chứng sinh lý lành tính. bệnh đó có thể chữa trị dứt điểm nếu biết được sớm. Và ngược lại, chuỗi hạt ngọc dương vật sẽ nguy hại lúc:

vấn đề hẹp, dài bao quy đầu khó có thể hồi phục: thường cánh mày râu bị chuỗi hạt ngọc dương vật thường vì hẹp, dài bao quy đầu.

Nếu như tình trạng dài, hẹp bao quy đầu không được điều trị từ những thủ thuật, phái nam sẽ phải đối mặt với một số nguy cơ viêm nhiễm, ung thư dương vật, vô sinh. từ số liệu, có tới 80% người bệnh bị ung thư cậu nhỏ là vì khó điều trị tình trạng bị hẹp bao quy đầu.

Những bệnh xã hội sẽ có thể làm nhầm là các hạt ngọc ở cậu nhỏ: Nếu thấy vấn đề các mụn tại dương vật mọc ngày một nhiều, mụn lớn cũng như liên kết với nhau hình thành cụm thì cánh mày râu không nên bỏ qua. đấy sẽ có thể là bệnh sùi mào gà hay mụn rộp sinh dục hoặc không phải hạt ngọc dương vật.

Nhiễm trùng bộ phận tình dục: vấn đề cơ quan sinh dục nam giới không được làm sạch có thẻ gây ra các hạt ngọc ở cậu nhỏ. Điều này nếu không kịp điều trị, các chuỗi hạt dương vật sẽ có thể tiến triển cũng như dẫn tới nhiều phiền toái, đồng thời xuất hiện những trường hợp viêm nhiễm cậu nhỏ như ngứa ngáy rất khó chịu…

Phòng khám Đa khoa Đại Tín - Địa chỉ khám, điều trị nam khoa hiệu quả.

Hiện nay Phòng khám Đa khoa Đại Tín chính là một trong những phòng khám hiệu quả trong việc khám, giải đáp và chữa trị các căn bệnh nam khoa.

địa chỉ vận dụng biện pháp tiên tiến trong chữa trị bệnh lý nam khoa, trong đó có các hạt ngọc dương vật:

Nếu mắc chứng các hạt ngọc ở cậu nhỏ do dài, hẹp bao quy đầu, cánh mày râu sẽ được chỉ định mổ bao quy đầu từ liệu pháp xâm lấn tối thiểu hiện đại

Nếu mắc chứng chuỗi hạt ngọc dương vật vì nhiễm trùng thì được điều trị theo biện pháp Tây y kết hợp với thiết bị y tế để loại bỏ virus dẫn tới chứng bệnh.

Sau khi chữa trị, cánh mày râu sẽ được dùng thuốc Đông y hỗ trợ sớm cải thiện, tăng hệ miễn dịch, ngăn ngừa viêm nhiễm, tăng cường sinh lý, tăng cường bổ thận, tráng dương.

Phòng khám Đa khoa Đại Tín còn có đội ngũ chuyên gia xuất sắc, nhiều năm làm việc thăm khám, tư vấn và điều trị. Trang thiết bị tân tiến giúp cho chữa trị diễn ra nhanh chóng cũng như đạt hiệu quả chất lượng.

Ngày nay số người người bệnh đến phòng khám Đa khoa Đại Tín khá đông, nhằm để không tốn nhiều thời gian và không cần chờ đợi lúc đến thăm khám, bệnh nhân nên lên lịch hẹn trước với bác sĩ ở. Nếu như còn băn khoăn, cần được giúp giải đáp, người bệnh hãy liên hệ đường dây nóng (027)43 685 999 hay chat qua cửa sổ được các bác sĩ chuyên khoa sẽ luôn nhiệt tình trả lời chi tiết.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI TÍN

Địa chỉ: 306 Đại lộ Bình Dương,Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Thời gian hoạt động: Từ 08:00h đến 20:00h hàng ngày, làm việc kể cả chủ nhật và lễ - Tết.

*** Để quá trình thăm khám bệnh và điều trị bệnh được diễn ra nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện hiện nay Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín đã thiết lập hệ thống tư vấn online miễn phí.

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây: https://dakhoadaitin.vn/

- Tư vấn qua số điện thoại: (02)74 3685 999

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám bệnh miễn phí, vui lòng bấm vào hotline sức khỏe.
 

Facebook Comment

Top