TOUR VÒNG QUANH BÁN ĐẢO
Tour trong ngày
8h30: HDV đón khách tại điểm hẹn, quý khách lên thuyền khởi hành đi vòng quanh bán đảo Sơn Trà. Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Bãi Bụt, Bãi Nam.
9h00: Thuyền đưa Quý khách chinh phục Mũi Nghê, là nơi đầu sóng ngọn gió của Thành Phố Đà Nẵng, tại nơi đây Quý khách có thể lặn nông ngắm san hô và câu cá thư giãn.
10h30: Tàu đưa Quý khách đến Bãi U một trong những bãi biển đẹp và hoang sơ nhất của bán đảo Sơn Trà tại đây bên dưới các ghềnh đá Quý khách có thể tìm thấy các con Hàu biển và ốc Vú Nàng và Quý khách tự do tắm biển và nghỉ ngơi dưới những tán rừng ven biển.
12h30: Thuyền đưa Quý khách vào Khu Resort Biển Đông ăn trưa và sinh hoạt giao lưu văn nghệ hát cho nhau nghe.
14h30: Xe và HDV đưa quý khách thăm quan Linh Ứng Tự.
16h00: Xe và HDV đưa tiển quý khách về lại Đà Nẵng.Kết thúc chương trình
Kết thúc chương trình. Hẹn gặp lại Quý khách!
· PHỤC VỤ ĐOÀN:
1.Xe tốt đời mới phục vụ theo chương trình.
2.Ăn trưa nhà hàng + Vé tham quan các điểm,Tàu du lịch,lệ phí lặn ngắm San Hô.
3.Phục vụ khăn + nước trên xe + bảo hiểm du lịch.
4.Hướng dẫn viên Tiếng Việt phục vụ tận tình.
* Ghi chú:
1.Cung cấp danh sách đoàn gồm đầy đủ các chi tiết về: Họ tên, năm sinh, giới tính, quốc tịch và số điện thoại liên lạc của khách để chuẩn bị hồ sơ đoàn tham quan.
2.Trẻ em 1 - 5 tuổi: miễn phí (ăn chung bố mẹ); 6 - 11 tuổi: tính ½ suất (ăn suất riêng,vé cáp treo); 12 tuổi trở lên: tính như người lớn.
CÔNG TY CỔ PHẦN TRẦN LÊ PHAN
DANANGTOURIST
Tell: 0511.399.1111- 0511.3868.525 – Fax 0511.868.525
ĐC: 17:Trần Kế Xương Q.Hải Châu TP Đà Nẵng