Đề nghị tẩy chay quán karaokie Honey-Đường Hoàng Diệu-ĐN

not_surrender

New member
Chào các bạn! Mình là người Hà Nội vào Đà Nẵng công tác... Hôm nay đi hát karaokie cùng cơ quan đến Quán Honey – số 49 – đường Hoàng Diệu – Đà Nẵng. Xin cảnh báo mọi người là quán này ngoài biển ghi giảm giá còn 50K/ giờ. Nhưng khi vào tính thì gian lận thời gian. Bọn mình vào có 1h30 phút. Lúc vào thì đổi phòng đi đổi lại, lúc ra thì thanh toán chậm. Vì thế chúng nó tính cả thời gian chờ như thế cho bọn mình đến 2h, tính thì đắt lên đến gần 1tr. Mà bọn mình hát có 2h, uống 3 chai Lavi, 3 đĩa hoa quả và 1 chai bia.. Mình giải thích rành mạch và rõ ràng thì toàn nhảy vào mồm mình mà nói… mà cái con mẹ chủ quán lại còn đầu gấu dọa dẫm bọn mình, nhìn cái mặt thì quái thai…định gọi bọn nhân viên ở đó giữ xe lại và đánh hội đồng. May mà mấy thằng nhân viên chỉ nhìn chứ k làm gì cả.( Chắc vì mình ở Bắc vào nên bắt nạt). Con mụ chủ quán và 1 con tính tiền còn lao vào cấu chảy máu tay 1 cậu và chảy máu cánh tay cô bé cùng cơ quan mình… Cái quán đó làm mình mất đi thiện cảm đối với Đà Nẵng. Làm ăn chụp giật, chém đắt đỏ.

Đề nghị mọi người tẩy chay cái quán đó nhé.
Quán Honey – số 49 – đường Hoàng Diệu – Đà Nẵng.Đừng nhìn cái biển giảm giá còn 50K/ 1h của nó mà bị bịp đấy…
 

BillNguyen

Moderator
Not Surrender, khi nào bạn đi biểu tình tẩy chay xin cho mình đi theo với nha.

Cám ơn nhiều
 

megaboy_dn

Moderator
Cảm ơn anh not_surrender đã lên tiếng cảnh giác nhé!

Đúng là hiện nay có nhiều quán Kinh doanh theo kiểu "hạ giá còn 50k/h" thế này lắm, tuy nhiên khi chúng tôi vào thì tiền nước họ tính rất đắt, hơn 18.000 đ/ 1 lon nước, chỉ đến lúc tính tiền mới biết, thì cũng đã muộn rồi! :(

Kinh nghiệm:
khi vào mấy quán như thế này thì anh chị em "không nên" hoặc "hạn chế" dùng nước và thức ăn, vì rất đắt, nhiều quán nhân viên họ tự khui, tự rót thì mình nên ngăn lại. (mình cũng từng bị tình trạng này, tính ra, tiền nước còn hơn cả tiền giờ!) :-ss

Khi nghe anh nói "Cái quán đó làm mình mất đi thiện cảm đối với Đà Nẵng" thì bất cứ ai là người ĐN cũng đều rất buồn, thật khó có thể chấp nhận cách làm ăn như thế này!

Và một điều buồn hơn là anh dùng từ "hơi nặng" trong bài viết của mình, lần sau xin anh chú ý dùm.

Dù sao cũng vẫn cảm ơn anh
not_surrender đã lên tiếng cảnh giác!
 

ritter_bin

New member
Chắc ko đến nỗi như bạn not_surrender nào đó nói đâu :)
Tớ đã từng hát ở quán này và tớ thấy rất bình thường như bao quán khác.
Được biết quán này là của gia đình Kasim Hoàng Vũ thì phải.
Có thể bạn not_surrender có xích mích gì với quán thì phải :D
 

Vo_tinh

New member
Vô tình vào quán này 2 lần, lần cuối cùng là cách đây 3 tháng. Vô tình thấy cách phục vụ ở đây cũng giống như các quán khác, ko có gì phải phàn nàn.
 

binho243

New member
Theo binho nhận thấy cái quan trọng là chúng ta nên kiểm tra giờ cẩn thận trước khi vào phòng. Nếu cần có thể hỏi trước giá nước trước. Chứ vào quán karaoke phải chấp nhận giá cả các dịch vụ khác đắt đỏ rồi. Còn trường hợp của bạn đã nói ở trên khá là hi hữu ở Đà Nẵng. Chúc bạn lần sau may mắn hơn. Nếu cần trước khi về Đà Nẵng thì hú anh em trên DNG trước 1 tiếng, anh em sẽ sẵn lòng hướng dẫn bạn tới quán nào OK về mặt giá cả và cách phục vụ. Chúc may mắn lần sau.
 

zorodn

New member
Quán này tớ đi mấy lần, thấy cũng bình thường, chả có vấn đề gi.
 

not_surrender

New member
Cám ơn các bạn đã quan tâm...nhưng trường hợp của mình thì cũng vô tình và hi hữu thôi...Đúng như bạn megaboy_dn có nói, chai nước Lavi 330ml nó tính đến 15K lận...Ban đầu, lúc 8h15' bọn mình vào ở phòng 302 ( phòng Red) nhưng sau đó nhân viên cho đĩa vào chạy k được nên bảo bọn mình xuống phòng 202 (Black white)....Lúc đó mất gần 15 phút nên mấy cô bé cơ quan có nhắc cậu phục vụ tên Long là bắt đầu tính từ lúc chuẩn bị xong ở phòng 202 là 8h30' nhé....Sau khi bọn mình hát xong và xuống chờ tính tiền là 10h10'...Mấy cô bé xuống đến tầng lửng thấy cảnh đẹp nên thi nhau chụp ảnh ở cái salon ở ngoài...Lúc đó mất khá nhiều thời gian...Chờ mãi chẳng thấy đem giấy thanh toán đến nên mấy cô bé có đến quầy tính tiền...Lúc đó là 10h30' và cái đứa tính tiền (người gầy, hơi đen, lùn và trông có vẻ từ quê lên) nó tính là 2h15'....Vậy là nó tính thêm của mình đến tận 30'...Mấy cô bé phản ánh là phải trừ cái thời gian vô lý đó thì nó còn nói là tính từ lúc lên phòng 302 vì lúc lên đã bật điều hòa trước nên phải tính từ lúc đó...vậy là quá vô lý nên lúc đó to tiếng... nó còn nói là "biết vào có 6 người thế nó đuổi đi từ lâu rồi", "tưởng vài triệu chứ ngần đó tiền thì làm được cái L... gì"...Lúc đó có 1 đứa khác nó lên đập cái khẩu súng đồ chơi lên trên bàn rồi gằn giọng lên với mọi người là "chúng mày có việc gì mà ồn ào từ nãy giờ vậy?"...con mụ đó thì tầm người, cái mặt thì nhìn thấy biết là ghê gớm, đôi mắt đánh rất đậm và nhìn rất sắc và đanh ác, trông ghê gớm...mặc dù phân tích như trên nhưng con đó nó nói là "cuối cùng chúng mày có trả hay k?"...1 cậu thấy thế liên nói "thôi trả đi rồi về""Quán này chỉ được 1 lần thôi, đúng là bịp bợm" thế là con cầm khẩu súng nói "mày nói cái gì" và lao vào định tát nhưng cậu kia chụp tay lại...mọi người thấy thế can ngăn đẩy ra...mãi lúc sau mới phát hiện ra con mụ đó vẫn kịp dùng móng tay bấu vào cổ tay cậu kia chảy máu 2 chỗ...sau khi cậu kia đi xuống lấy xe và 1 cô bé trả tiền thì vừa quay lưng lại, con mụ tính tiền với theo cào 1 đường từ bắp tay xuống cổ tay...Vì lúc đó k có nhiều người nên cô bé kia cũng sợ nên đi xuống luôn...mãi sau mới nói cho mọi người biết..Vì bọn mình mới vào nên nghĩ đâu có dám làm gì đâu...Cũng tại đấy là nhà người ta... Lỡ có chuyện gì thì có phải k hay không...Mình chẳng muốn nói năng nặng lời gì cả nhưng sự việc sảy ra như vậy...Chẳng lẽ k nói cho mọi người biết để tránh vấp phải tình huống của bọn mình và cũng tránh những cái quán như thế...Còn việc tẩy chay quán làm ăn chụp giật và chém đắt đỏ lừa bịp như thế thì tùy thuộc các bạn thôi...

Cám ơn con người và thành phố ĐN đã để lại cho mình nhiều kỉ niệm đẹp...Hẹn gặp lại vào 1 dịp khác nhé...Thanks....
 
Sửa lần cuối:

tremocoivo

New member
Hát có 2h mà tính tới gần 1 triệu. Thử tính nhé, cho tiền hát 100k/1h thì cũng hết 200k. 3 chai Lavie thì hết 45k. 1 chai bia hết 15k đi. 3 dĩa hoa quả cũng chỉ tầm 150k là hết. Vậy tổng cộng chỉ hết cỡ 410k chứ mấy, sao mà hết gần 1tr được. Phố Karaoke Hà Huy Tập mình hát hơn 2h uống bia thoải mái mà cũng chỉ có hơn 600k chứ mấy. Nói về Karaoke thì nên đến Phố Hàm Nghi hoặc là Phố Hà Huy Tập.
 

Marlboro

New member
Hát có 2h mà tính tới gần 1 triệu. Thử tính nhé, cho tiền hát 100k/1h thì cũng hết 200k. 3 chai Lavie thì hết 45k. 1 chai bia hết 15k đi. 3 dĩa hoa quả cũng chỉ tầm 150k là hết. Vậy tổng cộng chỉ hết cỡ 410k chứ mấy, sao mà hết gần 1tr được. Phố Karaoke Hà Huy Tập mình hát hơn 2h uống bia thoải mái mà cũng chỉ có hơn 600k chứ mấy. Nói về Karaoke thì nên đến Phố Hàm Nghi hoặc là Phố Hà Huy Tập.


Hay..hay...nhưng theo thiển ý của mình thì phải có thêm nút thắt gì đó...với lại cái chi tiết "súng nhựa" nhưng mà sài "miu quyền"...giống xi-nê quá!

"Cám ơn con người và thành phố ĐN đã để lại cho mình nhiều kỉ niệm đẹp...Hẹn gặp lại vào 1 dịp khác nhé...Thanks...."

Nếu là người ĐN thì sẽ nói: Cám ơn các bạn, hi vọng mình sẽ may mắn hơn cho lần du hí sau.nhớ các bạn nhìu nhìu.;)) ...thì nó sẽ hợp với kịch bản ở trên hơn.
Dù sao cũng thanks
not_surrender nhìu nha, vì chia sẽ điều này..
 

qkhanh

New member
Tớ cũng đồng ý với bạn not_surrender, 2 năm trước tớ tổ chức sinh nhật ở đây, cũng bị gian lận thời gian như thế.. ngày hôm nay - 2.9 -, sau 2 năm quay lại, cũng chẳng khác mấy.. Tớ thực sự thất vọng vì cách làm ăn của Karaoke Honey..
 

nguy3nga

New member
Bữa nay phải cảnh giác...Bấy lâu nay đi hét toàn là tính bao nhiêu trả bấy nhiêu chẳng để ý...Hồi trước nghe bạn bè nói quán này của ca sĩ nổi tiếng nào đấy...chẳng để ý nữa...Nên đi xem thử có gì có gì khác biết ko? Nhưng nói chung là ẹc lắm...Cảm ơn not_surrender, lần sau có trở lại DN thì nhớ ghé 41 Ngô Gia Tự, mọi người sẽ đón tiếp nồng nhiệt hơn...Hát gì mà 2h tính tiền đến 1tr...Khiếp...Để tiền đấy đi karaoke Idol cho sướng...........
 

linhquyen

New member
Ờ, năm 2008 mình cũng đến quán này tổ chức sinh nhật. lúc đó quán cũng mới mở thôi, đặt trước cái phòng Trắng - Đen ấy, cũng tính tiền gian lận và đồ uống thì cắt cổ, tụi mình bắt đầu hát lúc 8h mà nó tính tiền từ lúc 7h30 cơ...vừa rồi hôm 2-9 mới đi lại, nó cho lên cái phòng bẽ xíu trên cùng, chai nước suối bé xiu mà 18k, đã vậy lúc thanh toán lại ăn gian những 15 phút tiền giờ, chắc tụi nó tính tiền ko phải từ lúc vào phòng hát mà từ lúc mình dắt xe vô quán quá, mặt "bạn" thanh toán thì hầm hố, đanh lại, zậy là 2 năm hơn đã trôi qua, cách phục vụ chả có gì khá hơn, thật đáng thất vọng là làm ảnh hưởng uy tín và chất lượng các quán kara khác ở Đà Nẵng.
 

S_T

Guest
Chào not_surrender!
Nếu chỉ vì một vấn đề đó của bạn mà bạn đã ác cảm với thành phố và con người đà nẵng như vậy thì liệu chúng tôi và những con người của thành phố ĐN này sẽ nghĩ gì về bạn và quê hương của bạn. Chỉ vì một lần bạn bước chân nhầm vào một cái quán kara mà bạn đã chụp mũ cả cái thành phố ĐN này sao? Sao bạn không nhìn lại khoảng thời gian mà bạn chưa bước chân vào quán kara kia? Chúng tôi sống và làm việc tại thành phố này, chúng tôi (bao gồm rất rất nhiều người) cũng từ tứ xứ vào đây, hội tụ tại đây. Cũng không ít lần gặp những chuyện tượng tự như bạn, nhưng đâu phải chụp mũ bạn đâu. Cho tôi mạn phép nghĩ về bạn như thế.
Cũng cảm ơn bạn vì đã cảnh báo cho chúng tôi. Tôi nhất định đến đó để kiểm chứng! Nếu mọi chuyện xảy ra tg tự như bạn nói thì cách tôi nghĩ về thành phố ĐN sẽ không như bạn nghĩ. Đừng vì một chuyện nhỏ mà cho rằng tất cả đều vậy.
Thân ái!
 

Viết Sang

Moderator
Theo mình được biết thì quán này phục vụ cũng bình thường, .....
Xin chào noname - thành viên của DNG Forum :)

Viết Sang muốn nhắc nhở bạn, trước hết bạn đang làm mất hình ảnh đẹp của thành phố Đà Nẵng và đặc biệt trong giai đoạn này sắp diễn ra lễ hội pháo hoa quốc tế vào những ngày sắp tới

Nhân tiện Viết Sang muốn nói những điều này... Quán Karaoke Honey đã được Viết Sang và những thành viên của DNG Forum xác thực và đã phản hồi ở phía trên, VS cảm thấy quán của bạn không đến mức phải tẩy chay như người viết bài đã đăng.. Có thể người viết bài (kém hiểu biết, hóng hách, ngạo mạn...). Việc xảy ra đã rất lâu, mong bạn bỏ qua và đừng làm to chuyện này. Hậu quả... rất khó nói vì nó ảnh hưởng về chất lượng của bạn và hình ảnh đẹp của thành phố.. đặc biệt dân Đà Nẵng được xem là người dân hiếu khách :)


 

chinh236

New member
Hjhj vậy thì làm ngay đi nè, nhớ hú mình nha. Dạo này bị stress quá, đi làm cái đó giải tỏa xíu coi nào hjhj
 

mulove

New member
Theo mình được biết thì quán này phục vụ cũng bình thường, chứ có j đâu, người ta giảm giá vào ban ngày mà, thằng not_subrender có biết chó j đâu mà nói, lại còn bày đặt tẩy chay, có phải đi hát vào buổi tối ko, buổi tối thì người ta tính giá khác, tui là khách quen ở đó nên tui biết, còn đi hát có chút xíu mà ông nổ lên gần 1 triệu thì ai mà tin, chẳng có quán nào điên khùng mà ai gian tiền của khách với 1 số tiền lớn để rùi mất uy tín đâu, ông đừng đặt điều nói bậy quán Honey và người Đà Nẵng, người HN tụi ông cũng chẳng tốt lành j, theo tui thấy quán Honey vẫn bình thường, giá cả vẫn chấp nhận được so với các quán khác như Newlife hay M&Tôi...Lần cuối cùng nhắc cho ông not-subrender nhớ là Đà Nẵng ko phải để cho tụi bắc kì như ông muốn nói j là nói đi, lần sau đừng vào đà nẵng nữa, nơi này chẳng hoan nghênh ông đâu, cút đi, thằng chó

Chưa biết trắng đen thế nào nhưng bạn này đã tự làm mất hình ảnh của quán đó và chính bản thân bạn nữa. Ít nhất thì tôi cũng sẽ không bao giờ vào quán đó của ông bạn nữa vì nếu quán không ăn gian, không đánh khách thì hãy giải thích và đối chất chứ đi chửi người ta là không tốt mà ông đang hồ đồ vơ đũa cả nắm. Còn xin lỗi, tôi cũng là người HN và dân bắc kỳ đấy nhưng tôi còn tử tế hơn ông Noname nhiều lần.
 

rnisslove

New member
Bây giờ Đà nẵng mình cũng có kiểu lừa đảo "giảm giá ban ngày ban đêm nguyên giá" à?
Học cái hay không học,chỉ toàn học mấy cái kiểu lừa đảo đâu đâu!
Trước mình có vào đó cùng những người bạn.Quán đó cũng khá,âm thanh tốt,trang trí đẹp,nhân viên thu ngân và phục vụ hồi đó là nam,lịch sự.
Mà giờ karaoke đều có cái menu ghi chú giá cả ở bàn tiếp tân,không thấy bạn hãy yêu cầu thu ngân cho mượn xem..Hầu như giá được đẩy lên 150% so với giá ngoài thị trường.
Nhưng mình không tin lắm vào việc một chủ quán dám cào cấu khách hàng như thế.Dù là bà bán bánh mỳ cũng ý thức được việc tôn trọng khách hàng là như thế nào.Nếu việc bạn kề là sự thật thì dù bạn không kể sớm muộn quán đó cũng sẽ bị tẩy chay.
Mình không đi karaoke nhiều nhưng là người Đà Nẵng,mình thấy quán đó với quán Nấm bên cạnh đều là karaoke cùi bắp.
Quán Dân Ca(nguyễn tri phương) hay LengKeng(Nguyễn Văn Linh cái này thuộc newlife club) cũng khá nè.Vô ít bị chặt chém.
 

anhcao1612

New member
Haizzzzzzzz. vất cả cho bác chủ thớt rùi:D Em mà hát thì cứ đường Hàm Nghi Em phang thui keke
thích thì bác lên 368 Hoàng Diệu có Phương Anh, O Mê Ly và Hồng Yến em đang ở đây:)) Mấy quán này gần nhau nên đang cạnh tranh giá cả ghê lắm:)
 

Cristiano

New member
Những quán thế này phải tránh xa thôi..,mình toàn hát trên Hòa Khánh vừa rẻ vừa bổ :))):)))
 

Facebook Comment

Similar threads
Thread starter Tiêu đề Diễn đàn Trả lời Ngày
C [Đà Nẵng] Đề nghị Nhật Bản cho vay 150 triệu USD để nâng cấp, mở rộng cảng Tiên Sa Tin tức 24h 0
C [Đà Nẵng] Đà Nẵng đề nghị một số báo cải chính về vụ cướp hoa Tin tức 24h 0
BNN [Tin tức] Đề nghị bố trí ngân sách Trung ương cho dự án cầu Trần Thị Lý Dự án Đà Nẵng 0
BNN [Tin tức] Đề nghị công bố hai dự án bãi đỗ xe ngầm Dự án Đà Nẵng 0
BNN [Đà Nẵng] Đề nghị đăng ký quyền sở hữu công nghiệp cầu Rồng và cầu Trần Thị Lý Tin tức 24h 0
BNN [Sức khỏe] Hội nghị chuyên đề Nhi khoa TP. Đà Nẵng mở rộng lần 2 Tin tức 24h 0
BNN [Giáo dục] Đề nghị đình chỉ hai cơ sở đào tạo thạc sĩ chui Tin tức 24h 0
bachsa Hãy khêu gợi ở người cái ý tự muốn làm công việc mà chính ta đề nghị với họ Bài học cuôc sống 0
Q Nhà đầu tư Đức được đề nghị làm tổng thầu tuyến metro 2 Tin tức 24h 0
Q Eurocham đề nghị Việt Nam mở rộng việc miễn visa Tin tức 24h 0
bachsa Đề nghị tăng thuế nhập khẩu ôtô lên 91% Thông tin thuế 0
bachsa Các mẫu Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh Văn bản - Biểu mẫu 0
A [Phần mềm] Các vấn đề thường gặp khi kinh doanh đa kênh Website - Blog 0
C Bộ Xây dựng đề xuất cho phép DN xây căn hộ dưới 30 m2 Đầu tư Đà Nẵng 0
C [Môi trường] Tuyên truyền thực hiện Đề án “Thu gom rác theo giờ” Tin tức 24h 0
C [Du lịch] Đà Nẵng: Ban hành Đề án Bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hóa dân tộc giai Tin tức 24h 0
C [Xã hội] Rút lại đề xuất phạt xe không chính chủ Tin tức 24h 0
C [Xã hội] Đi máy bay dịp Tết đề phòng mất trộm Tin tức 24h 0
C [Xã hội] Đà Nẵng: Đề xuất giảm phần trăm chi trả BHYT Tin tức 24h 0
BNN [Xã hội] Đề xuất mở đường bay trực tiếp Đà Nẵng - Ukraine Tin tức 24h 0
BNN [Thương hiệu] TÌNH HUỐNG THƯƠNG HIỆU - Chuyên đề tổng hợp Xây dựng thương hiệu 50
BNN [Thương hiệu] Đo lường thương hiệu - Chuyên đề tổng hợp Xây dựng thương hiệu 24
BNN [Sổ tay] Thuật ngữ THƯƠNG HIỆU - Chuyên đề Xây dựng thương hiệu 28
mulove DIFC 2013 mang chủ đề 'Tình yêu sông Hàn' Tin tức 24h 0
O [Dịch Vụ] Nhận làm luận văn, đồ án, báo cáo thực tập, tiểu luận, chuyên đề.... Giáo dục - Việc làm 0
T [Cuộc thi ảnh] Cuộc Thi Ảnh Tháng 8 - Chủ đề MƯA CLB NHIẾP ẢNH ĐÀ NẴNG 0
K Đề thi thử tiếng anh trình độ A( 25 câu, 30 phút ) Các Tài Liệu Tham Khảo Khác 1
prettyboy106 5 Bộ đề thi TOEIC sát thực tế nhất kèm đáp án + Audio Full (35$ --> Free) Kho download 0
BNN [Sự kiện] Đà Nẵng đề xuất đặt tên đường Trịnh Công Sơn Tin tức 24h 0
BNN [Kinh tế] Đề xuất mở tuyến tàu biển Đông Phương - Đà Nẵng Tin tức 24h 0
BNN [Xã hội] 7 vấn đề cấp bách trong quản lý đô thị ở Đà Nẵng Tin tức 24h 0
BNN [Đà Nẵng] Đề án đặt, đổi tên đường năm 2011 Tin tức 24h 0
bathien90dn [đề xuất ] Xin BQT hỗ trợ cho club kỹ năng mềm Kế toán - Tài chính 1
V [Sự kiện] Thủ tướng trực tiếp chỉ đạo các vấn đề biển Đông Tin tức 24h 0
B Nhiều lỗi trong đề thi ĐH môn tiếng Anh Tin tức 24h 1
Viết Sang [Đà Nẵng] Xét duyệt đề cương đề “Xây dựng chính sách nhà ở cho hộ có thu nhập thấp” Tin tức 24h 0
F Vấn đề canon 600D giúp mình với nào.. CLB NHIẾP ẢNH ĐÀ NẴNG 4
khaidat Vấn đề về ảo hóa khi khôi phục sau thảm họa Thủ thuật - Mẹo vặt 0
B Hà Nội lập đề án nghiên cứu xây đường trên cao Tin tức 24h 0
T Video hài [vấn đề hôn nhân] Video-Clip vui 4
BNN [Đà Nẵng] Cây xanh đô thị - 7 năm với một đề án Tin tức 24h 0
Viết Sang [Camera Công Sở] Vấn đề tế nhị - Tập 2 Video-Clip vui 0
hoangbao5406 Vấn đề đá bóng !!! CLB THỂ THAO DNG 4
van_tram Vô Đề!!! Ảnh sáng tác của TV 8
bachsa Vấn đề Tâm Bệnh ở Người Cao Tuổi Kinh nghiệm - Chia sẻ 0
bachsa [Sổ tay] Vấn đề Thư viện - Sổ tay 0
bachsa Một số vấn đề dinh dưỡng liên quan khác Kiến thức phổ thông 1
bachsa Đáp án đề thi Đại Học khối A năm 2010 Tin tức 24h 0
bachsa Cách giao tiếp trong vấn đề tình dục và cách thương lượng với bạn tình? Kỹ năng mềm 0
bachsa Những vẫn đề có liên quan đến từng phần thân thể - Đầu Kiến thức phổ thông 0

Similar threads

Top