[Xã hội] Đà Nẵng: Bắt giữ đôi vợ chồng môi giới mại dâm cao cấp

Congvien_it

Moderator
<table align="center" border="0" cellpadding="0" cellspacing="0" width="100%"><tbody><tr><td>
Đà Nẵng: Xét xử đôi vợ chồng môi giới mại dâm cao cấp

<hr color="lightgrey" size="1"> </td></tr><tr><td> <table align="right" border="0" cellpadding="4" cellspacing="0"><tbody><tr><td style="HEIGHT: 1px"> <table border="0" cellpadding="0" cellspacing="0"><tbody><tr><td>
27_tu1247.jpg
</td></tr><tr><td class="pic_explain" align="center">Tú ông Dương Duy Tiến tại cơ quan công an.</td></tr></tbody></table> </td></tr><tr><td>
</td></tr></tbody></table> Ngày 18/3, Tòa án nhân dân quận Thanh Khê đã đưa đôi vợ chồng bị cáo Dương Duy Tiến (34 tuổi), Huỳnh Thị Trắng (32 tuổi) ra xét xử trong phiên xử sơ thẩm hình sự với tội danh "môi giới mại dâm" và bị cáo Bùi Tiến Tài (55 tuổi) là chủ khách sạn Mai Vân với tội danh "chứa mại dâm".

Theo hồ sơ của vụ án: Vào thời điểm giữa năm 2012, lãnh đạo Công an quận Thanh Khê - Tp Đà Nẵng nhận được nhiều phản ánh của quần chúng nhân dân về việc có một ổ mại dâm cao cấp hoạt động ngày càng quy mô làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình an ninh trật tự ở địa phương, đặc biệt là ở khu vực các quán karaoke, nhà nghỉ và khách sạn ở các tuyến đường Hải Phòng, Phan Thanh, Hàm Nghi, Trần Tống… của Tp Đà Nẵng. Lãnh đạo Ban chỉ huy Công an quận đã khẩn trương triệu tập cuộc họp với các đội nghiệp vụ liên quan. Các trinh sát hình sự đã được tung xuống địa bàn, tiếp cận mục tiêu và điều tra hành tung hoạt động của các đối tượng liên quan đến đường dây gái mại dâm cao cấp này.
Sau khi nắm bắt được những thông tin cơ bản, lãnh đạo Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (CSHS) - Công an quận đã có báo cáo gửi lãnh đạo Ban chỉ huy. Sau khi bàn bạc kế hoạch triệt xóa, xét thấy đây là một đường dây tổ chức gái bán dâm có quy mô lớn, địa bàn hoạt động rộng và phương thức hoạt động khá kín đáo, tinh vi để che mắt các cơ quan chức năng…
Vì lẽ đó, Ban chỉ huy Công an quận Thanh Khê đã quyết định thành lập Ban chuyên án để tổ chức đấu tranh. Thượng tá Trần Thanh Hải - Phó trưởng Công an quận được cử làm Trưởng ban chuyên án.
Dưới sự chỉ huy trực tiếp của Thượng tá Hải, Trung tá Kiều Văn Vương - Đội trưởng Đội CSHS đã huy động tối đa quân số của mình để tung vào trận.

<table style="WIDTH: 20px; HEIGHT: 20px" rules="none" frame="void" align="center" border="0" cellpadding="2" cellspacing="2"> <tbody> <tr> <td>
27_cac1247-450.jpg
</td></tr> <tr> <td> Các bị cáo Vy, Tài, Tiến trước vành móng ngựa.


</td></tr></tbody></table> Tại các điểm gái mại dâm thường xuyên tập trung để chờ "đi khách", những quán karaoke gái mại dâm gặp gỡ khách mua dâm để thỏa thuận giá cả và các khách sạn, nhà nghỉ nơi gái mại dâm chọn làm "bãi đáp" đều được Ban chuyên án bố trí trinh sát tiếp cận để điều tra. Qua công tác trinh sát cho thấy, đây là một đường dây tổ chức gái mại dâm cao cấp trên địa bàn có hành tung hoạt động khá phức tạp, không tuân theo bất cứ một quy trình nào mà thường thay đổi vị trí trong hoạt động bán dâm.
Dương Duy Tiến, có hộ khẩu thường trú tại phường Kinh Dinh, TP Phan Rang (Ninh Thuận) và Huỳnh Thị Trắng (tự là Vy), có hộ khẩu thường trú tại xã Tân Hội, huyện Tân Châu (Tây Ninh) hiện thuê nhà tạm trú tại K82/H37/31 Hoàng Hoa Thám - Tp Đà Nẵng trực tiếp tổ chức và điều hành đường dây mại dâm này là những đối tượng trước đây đã ít nhiều liên quan đến những hoạt động tệ nạn xã hội nên có rất nhiều mánh khóe để đối phó với cơ quan chức năng.

<table style="WIDTH: 20px; HEIGHT: 20px" rules="none" frame="void" align="center" border="0" cellpadding="2" cellspacing="2"> <tbody> <tr> <td>
26_gai1247-450.jpg
</td></tr> <tr> <td> Gái mại dâm bị bắt đưa về trụ sở Công an.


</td></tr></tbody></table> Đến Đà Nẵng để tổ chức đường dây mại dâm có giá "đi khách" tiền triệu này, vợ chồng Tiến - Vy ngoài việc thuê căn nhà ở K82/H37/31 Hoàng Hoa Thám để ngủ qua đêm. Đôi vợ chồng này còn thuê thêm một phòng ở khách sạn Faifo ở số 200 Hải Phòng - Tp Đà Nẵng để làm một phòng hát karaoke, nhưng thực chất là tụ điểm để tập hợp gái mại dâm đến chờ để "đi khách". Tiến - Vy đã trực tiếp hoặc thông qua những mối quan hệ quen biết trong giới để chiêu mộ gái bán dâm từ khắp mọi miền trên cả nước, sau đó đưa về Đà Nẵng để tổ chức cho họ hành nghề… bán dâm.
Hàng ngày, qua buổi trưa thì tất cả gái bán dâm hoạt động trong đường dây của vợ chồng Tiến - Vy đều phải tập trung về căn phòng ở khách sạn Faifo nằm chờ. Khi nào có khách yêu cầu cần gái để đến quán nhậu rót bia hay đi hát karaoke thì vợ chồng Tiến - Vy sẽ điều động đội ngũ gái bán dâm của mình đến phục vụ. Sau khi ăn nhậu hay hát karaoke, nếu khách có nhu cầu mua dâm thì những gái bán dâm này chỉ việc thông báo để vợ chồng Tiến - Vy biết là được.
Theo quy định của cặp vợ chồng chăn gái này thì khi gái mại dâm đi nhậu hay đi hát với khách phải nộp cho họ 200.000 đồng. Sau mỗi lần đi bán dâm cho khách ở khách sạn hay nhà nghỉ phải nộp cho họ 10% (thường là 100.000 đồng). Để gái mại dâm từ điểm tập kết đến được với khách hàng một cách nhanh chóng, vợ chồng Tiến đã thuê Đoàn Văn Thanh Thuận (24 tuổi), tạm trú tại K382 Hùng Vương - Tp Đà Nẵng để chở gái với mức lương 2 triệu đồng/tháng.

<table style="WIDTH: 20px; HEIGHT: 20px" rules="none" frame="void" align="center" border="0" cellpadding="2" cellspacing="2"> <tbody> <tr> <td>
26_so1247-450.jpg
</td></tr> <tr> <td> Sổ theo dõi gái bán dâm của vợ chồng Tiến - Vy.


</td></tr></tbody></table> Chiều ngày 14/9/2012, một cuộc họp khẩn cấp của Ban chuyên án được triệu tập, sau khi nghe những cán bộ phụ trách các tổ trinh sát báo cáo tình hình và rà soát lại từng chi tiết nhỏ nhất của hành trình phá án, Thượng tá Trần Thanh Hải đi đến quyết định sẽ đồng loạt tấn công để kết thúc chuyên án. Các tổ trinh sát khẩn trương trở lại địa bàn, từng người vào vị trí chiến đấu theo sự phân công của tổ trưởng.
Khoảng 21h, mũi trinh sát của đồng chí Nguyễn Đức Thắng triển khai ở quán karaoke Phương Thy nằm trên đường Hàm Nghi - Đà Nẵng nhận được tín hiệu có 3 thanh niên nằm trong tầm ngắm bước vào quán, tiếp đó là sự xuất hiện của 3 cô gái ăn mặc rất hở hang, sực nức mùi nước hoa. Ngay lập tức, thông tin này được chuyển đến cho mũi trinh sát của đồng chí Nguyễn Cao Cường đang ém quân tại khách sạn Mai Vân ở số 21-Trần Tống - Tp Đà Nẵng.
Đúng như dự đoán của Ban chuyên án, sau một thời gian hát hò, ăn nhậu ở quán karaoke Phương Thy, 3 đôi trai gái này đã cùng nhau lên taxi về khách sạn Mai Vân do ông Bùi Tiến Tài (55 tuổi), trú tổ 32, phường Thạc Gián làm chủ.
Lúc 22h10' ngày 14/9, lệnh kiểm tra hành chính khách sạn Mai Vân được lực lượng CSHS - Công an quận Thanh Khê thực thi một cách rất bất ngờ và kết quả không nằm ngoài dự kiến, 3 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm đã bị bắt quả tang. Tại phòng số 203, gái mại dâm Trần Thị Thùy T. (28 tuổi), trú huyện Đắk Mink (Đắc Nông) đang bán dâm cho P.Q.T. (27 tuổi), trú phường An Khê, quận Thanh Khê; tại phòng số 302, gái bán dâm Nguyễn Thị Ngọc A. (32 tuổi), trú thị trấn Nho Quan (Ninh Bình) đang bán dâm cho Đ.V.T. (27 tuổi), trú phường Hòa Thọ Đông, quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng và tại phòng 303, gái mại dâm Dương Thị Trọng N. (24 tuổi), trú huyện Thăng Bình (Quảng Nam) đang bán dâm cho N.V.T. (29 tuổi), trú phường Tam Thuận, quận Thanh Khê.
Khi các trinh sát đang kiểm tra, lập biên bản vi phạm tại khách sạn Mai Vân thì các trinh sát còn lại đã bất ngờ tập kích vào căn phòng do vợ chồng Tiến - Vy thuê ở khách sạn Faifo để kiểm tra. Tại đây, các trinh sát đã phát hiện Tiến và Đoàn Văn Thanh Thuận đang nằm cùng các gái bán dâm đang chờ khách gồm: Ngô Thị Quỳnh O. (21 tuổi), tạm trú 91 - Hoàng Hoa Thám, Nguyễn Bích N. (21 tuổi), tạm trú P. Hòa Thuận Đông, Trương Thị M. (23 tuổi), tạm trú P. Hòa Minh, Trương Thị Ngọc L. (23 tuổi), tạm trú P. Bình Thuận, Huỳnh Thị B. (35 tuổi, chị ruột của Huỳnh Thị T.). Trong số những người bị tạm giữ trong căn phòng này, khi các trinh sát kiểm tra ma túy đã phát hiện N. và L. có kết quả dương tính về ma túy.
Tại Cơ quan Công an quận Thanh Khê, các gái mại dâm đã khai nhận: Mỗi lần được vợ chồng Tiến - Vy điều đến các quán karaoke hoặc quán nhậu để tiếp khách, thường các cô được khách "boa" từ 300.000 đến 500.000 đồng. Mỗi lần bán dâm cho khách tại khách sạn, giá thường từ 800.000 đồng đến 1 triệu đồng/lượt (phía khách mua dâm tự thanh toán tiền phòng khách sạn). Khách sạn Mai Vân là một trong những địa chỉ ở Đà Nẵng mà các cô gái bán dâm trong đường dây của vợ chồng Tiến - Vy thường chọn làm "bãi đáp", vì vậy mà ngay trong đêm 14/9 khi thấy 3 cô gái này cùng khách mua dâm đến khách sạn, ông chủ Bùi Tiến Tài không những không kiểm tra giấy tờ tùy thân, vào sổ theo dõi để báo cáo với cơ quan chức năng mà còn cung cấp bao cao su cho những cô gái này hành nghề…
Lời khai của những đối tượng liên quan đến đường dây gái bán dâm tiền triệu này cũng cho biết: Vợ chồng Tiến - Vy đã tổ chức và điều hành đường dây này hoạt động trên địa bàn Đà nẵng hơn 2 năm qua, có trên đưới 30 gái mại dâm đã được đôi vợ chồng này tuyển chọn vào đường dây để hoạt động.
Đứng trước vành móng ngựa của Tòa án nhân dân quận Thanh Khê, khi được Hội đồng xét xử cho phép các bị cáo được nói lời cuối cùng trước khi vị chủ tọa phiên xử tuyên án. Bị cáo Bùi Tiến Tài (chủ khách sạn Mai Vân) cũng như cặp vợ chồng chuyên tổ chức môi giới mại dâm Tiến - Vy đều nói lên nỗi ân hận của mình về những việc làm vi phạm pháp luật trước đó. Xét theo tính chất cũng như mức độ phạm tội của từng bị cáo trong vụ án này, Hội đồng xét xử đã tuyên xử bị cáo Dương Duy Tiến 3 năm 6 tháng tù giam; Huỳnh Thị Trắng (tức Vy) 2 năm tù giam về tội "môi giới mại dâm"; Bùi Tiến Tài 18 tháng tù về tội "chứa mại dâm", nhưng cho Tài được hưởng án treo.
Hy vọng rằng, những bản án của Tòa án nhân dân quận Thanh Khê sẽ là bài học đắt giá đối với các bị cáo trong vụ án này và hơn thế, đối với vợ chồng Tiến - Vy, những ngày tháng thụ án sắp tới trong trại giam sẽ giúp họ nhận ra đâu là chân giá trị của cuộc sống, để họ sớm cải tà quy chính, trở thành những con người hữu ích cho cộng đồng, xã hội
reddot.gif


</td></tr><tr><td align="right"> Phan Bùi Quốc Anh
Theo Công An nhân dân
</td></tr></tbody></table>
 

mulove

New member
SAo lại bắt, phí thế :D để cho mọi người đến chơi chứ nhỉ hehe
 

Facebook Comment

Similar threads
Thread starter Tiêu đề Diễn đàn Trả lời Ngày
C [Sức khỏe] Đà Nẵng: Bắt đầu phẫu thuật tái tạo bộ phận sinh dục cho trẻ em Tin tức 24h 0
C [Xã hội] Đà Nẵng bắt đối tượng lưu hành tiền giả Tin tức 24h 0
C [Xã hội] Nổ ba phát súng bắt kẻ trộm thuốc bệnh viện Đà Nẵng Tin tức 24h 2
C [Xã hội] Náo loạn vì bắt người làm con tin ở Đà Nẵng Tin tức 24h 0
C [Đà Nẵng] Đà Nẵng: bắt đầu lắp camera phạt "nguội" vi phạm giao thông Tin tức 24h 0
C [Đà Nẵng] Đà Nẵng: bắt đầu tẩy rửa dioxin Tin tức 24h 1
C Dân Đà Nẵng vây bắt 'cát tặc' Tin tức 24h 2
C [Kinh tế] Đà Nẵng: Bắt kế toán Công ty Procimex Việt Nam Tin tức 24h 0
C [Xã hội] Đà Nẵng: Bắt vụ làm giả gần 5 tấn bột ngọt Tin tức 24h 0
BNN [Xã hội] Đà Nẵng: Bắt kẻ cướp tiệm vàng sau 7 giờ truy đuổi Tin tức 24h 1
BNN [Du lịch] Bắt đầu Cuộc thi Dù bay quốc tế Đà Nẵng Tin tức 24h 1
BNN [Xã hội] Đà Nẵng : Bắt giữ 300 kg thịt gia súc hư thối Tin tức 24h 0
BNN [Đà Nẵng] Đà Nẵng: cán bộ bắt chẹt để mua lại đất của dân Tin tức 24h 1
BNN [Tản mạn] Bắt gặp tò he làng Xuân La ở Đà Nẵng Viết về Đà Nẵng 0
BNN [Tin tức] Dragon Vĩnh Trung Đà Nẵng bắt đầu cho thuê Dự án Đà Nẵng 0
BNN [Xã hội] Đà Nẵng bắt nhóm cướp giật táo tợn Tin tức 24h 0
BNN [Kinh tế] Đà Nẵng: Một tháng bắt giữ 10 vụ buôn lậu Tin tức 24h 0
BNN [Đà Nẵng] Đà Nẵng : Bắt giữ nhiều thuyền khai thác cát trái phép Tin tức 24h 0
Kifu_mắt biếc Một nữ sinh Đà Nẵng lại bắt được bọ xít hút máu Tin tức 24h 2
BNN Dân Đà Nẵng tái hiện cảnh 'ùa ra đường bắt cá' Tin tức 24h 1
BNN Đà Nẵng: 10 ngày bắt 85 “xe nhồi” Tin tức 24h 0
T Tour Huế 1 ngày từ Đà Nẵng “làm sống dậy” du lịch Huế Tin tức 24h 0
T Review Tour Huế 1 ngày Của Các Hãng Lữ Hành Tại Đà Nẵng Tin tức 24h 0
M Báo Nói Về Du Lịch Đà Nẵng với Tour Bà Nà Hot Nhất 2022 Tin tức 24h 0
M Truyền Thông Nói Gì Về Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Đà Nẵng Tin tức 24h 1
M Các Bước Thành Lập Công Ty Tại Đà Nẵng Mới Nhất 2022 Tin tức 24h 0
M Kinh Nghiệm Chọn Tour Và Hãng Lữ Hành Uy Tín Tại Đà Nẵng Viết về Đà Nẵng 0
D Top 5 Khách Sạn View Đẹp Nhất Đà Nẵng Tin tức 24h 0
D Tết Dương 2022 Tại Đà Nẵng Có Gì Hấp Dẫn Viết về Đà Nẵng 0
D Giảm Giá 3 Tour Hot Nhất Dành Cho Khách Hàng Tại Đà Nẵng - Quảng Nam - Hội An Tin tức 24h 6
M Giá Tour Tết Dương Lịch 2022 Đi Đà Nẵng Giảm Sốc Tin tức 24h 0
D Những Kiểu Tour Du Lịch Đà Nẵng Thú Vị Nhất Sau Dịch Tin tức 24h 2
S QUÁN CHỈ DÀNH CHO NGƯỜI CHƠI HỆ "UỐNG COFFE 1 MÌNH "Ở ĐÀ NẴNG Tin tức 24h 0
T 5 LÝ DO MÀ ĐÀ NẴNG & HỘI AN ĐANG LÀ MÙA CỰC KÌ LÝ TƯỞNG ĐỂ DU LỊCH Tin tức 24h 0
T Cực Hot ngay tại Đà Nẵng – Quán café có view cánh đồng lúa siêu xinh Tin tức 24h 0
T THÔNG BÁO SÁNG 10/7 ĐÀ NẴNG PHÁT HIỆN MỚI Tin tức 24h 0
T Địa điểm check-in ở Đà Nẵng đẹp hơn người yêu cũ Tin tức 24h 2
G Biển Bắc Mỹ An Đà Nẵng – Bãi Tắm Đẹp Thu Hút Khách Du Lịch Tin tức 24h 3
T Mình cần tour Đà Nẵng đi miền tây tầm 2 3 ngày vào cuối tuần dự kiến cuối tháng 7 khởi hành hiện có cty du lịch nào vẫn đi tour không ạ Tin tức 24h 4
daihuunghi Địa chỉ sửa chữa camera tại Đà Nẵng tốt nhất Địa chỉ Đà Nẵng 0
daihuunghi Phân phối camera tại Đà Nẵng chính hãng giá sỉ QUẢNG CÁO - RAO VẶT 0
XayDung3c Thi công nhà cấp 4 Đà Nẵng QUẢNG CÁO - RAO VẶT 0
XayDung3c Mẫu thiết kế nhà cấp 4 Đà Nẵng đẹp bạn nên quan tâm Website - Blog 0
T Nhà Thầu Xây Dựng Tại Đà Nẵng, chổ nào uy tín các bạn? Tin dịch vụ 0
G Thành Lập Công Ty Tại Đà Nẵng, nên chọn đơn vị dịch vụ nào? Tin dịch vụ 0
G Du Lịch Đà Nẵng Lễ 30/4 và 1/5 nên đi đâu chơi các bạn? Du lịch Đà Nẵng 4
D Top các địa điểm phượt quanh Đà Nẵng cho tháng 3 NHỊP SỐNG ĐÀ THÀNH 0
G CẦN TÌM CÔNG TY DỊCH VỤ DU LỊCH CHO TOUR BẮC NINH ĐI ĐÀ NẴNG Tin tức 24h 1
D Tour tết 2021 Du lịch Đà Nẵng: Đà Nẵng - Phố Cổ Hội An - Bà Nà - Bán Đảo Sơn Trà Thông tin du lịch 0
T Phim cách nhiệt ô tô màu tối chính hãng Đà Nẵng Du lịch - Mua sắm 0

Similar threads

Top