_NyK_
New member
Nguyên liệu :
+Cơm 1 bát to
+Trứng gà : 1 quả
+Giăm bông
+Tôm thịt
+Cà rốt
+Ngô ngọt
+Đậu Hà Lan
+Hành xanh thái nhỏ
+Gia vị
Cách làm:
Cà rốt thái hạt lựu. Đạu Hà Lan rửa sạch, chần chín.
Tôm bóc vỏ, xào chín. Bạn cũng có thể dùng tôm đông lạnh,chỉ cần rã đông là được.
Giăm bông thái hạt lựu
Trứng gà đập ra chén, đánh tan, cho gia vị, khuấy đều.
Chảo đặt lên bếp, đun nóng một thìa dầu ăn. Đổ trứng vào chảo, nhanh tay đảo cho trứng khỏi đông bánh lại.
Tiếp đó cho đậu Hà Lanh, ngô ngọt, cà rốt vào, đảo nhanh tay.Nêm thêm chút gia vị cho vừa ăn.
Tôm bóc vỏ, xào chín. Bạn cũng có thể dùng tôm đông lạnh,chỉ cần rã đông là được.
Giăm bông thái hạt lựu
Trứng gà đập ra chén, đánh tan, cho gia vị, khuấy đều.
Chảo đặt lên bếp, đun nóng một thìa dầu ăn. Đổ trứng vào chảo, nhanh tay đảo cho trứng khỏi đông bánh lại.
Tiếp đó cho đậu Hà Lanh, ngô ngọt, cà rốt vào, đảo nhanh tay.Nêm thêm chút gia vị cho vừa ăn.
Khi rau củ chín thì cho giăm bông và tôm vào xào cùng.
Cho cơm vào đảo đều cùng các nguyên liệu.Nêm lại lần nữa cho vừa ăn.
Rang cơm đến khi hạt cơm chín xanh thì rải hành xanh vào rồi tắt bếp.
Xới cơm ra chén.
Cho cơm vào đảo đều cùng các nguyên liệu.Nêm lại lần nữa cho vừa ăn.
Rang cơm đến khi hạt cơm chín xanh thì rải hành xanh vào rồi tắt bếp.
Xới cơm ra chén.
Theo tiepthigiadinh.com.vn