Coi tuổi năm Sửu, mại dzô mại dzô

Kraz

New member


Sinh năm 1948, 1960, 1972, 1984

Những người tuổi tý năm nay vận trình khá tốt, ra đường là gặp quý nhân phù trợ nên vạn sự như ý. Tuy nhiên, sức khỏe của bạn chẳng lạc quan tí nào, nhớ quan tâm đến chuyện ăn uống. Còn nữa, cuộc sống gia đình sẽ có xáo trộn chỉ vì miệng lưỡi nói năng, cẩn thận.
Tiền bạc: Đã bảo là một năm nhiều cơ hội kiếm tiền mà, yên tâm nhé. Thế nhưng, coi chừng tiểu nhân quấy phá, “đâm sau lưng chiến sĩ” đấy. Việc chọn đối tác làm ăn cũng rất cần xem xét thận trọng.

Tình duyên:
“Đào hoa chiếu mệnh” quý bà quý cô nên cuộc sống tình cảm sẽ vô cùng phong phú, có nhiều cơ hội cho những ai còn độc thân tìm thấy một nửa của mình. Song, với quý ông quý anh thì không được như ý, yêu mà chẳng được yêu, hoặc sẽ phải chia tay nếu không biết giữ gìn.

Công việc: Chúc mừng những người tuổi tý vì đang nắm trong tay một năm may mắn cho công ăn việc làm; chuyện tăng lương lên chức không khó; sếp bạn đánh giá rất cao năng lực của bạn.

SỬU

Sinh năm 1949, 1961, 1973, 1985

Năm nay năm tuổi nên người tuổi sửu gặp nhiều chuyện bất lợi. Vì vậy, tốt nhất là nên biết giữ mình, cẩn thận lời ăn tiếng nói để tránh điều tiếng không hay; làm gì cũng cần phải suy tính kỹ càng.

Tiền bạc:
Khó khăn nên phải tiết kiệm, xài nhiều nhưng thu về rất ít. Đừng mơ tưởng tiền “trên trời rơi xuống”.

Tình duyên
: Không thuận lợi với quý bà quý cô; có người yêu chưa thể tiến tới; còn độc thân khó tìm bạn. Trong khi đó, cuộc sống tình cảm của quý ông quý anh lại quá phong phú, cẩn thận, không khéo thì tan đàn xẻ nghé đấy nhé!

Công việc:
Nên tạm bằng lòng với vị trí hay những gì mình đang có, đừng mơ tưởng xa xôi chuyện tăng lương hay tiến chức. Nói chung là rất ít cơ hội phát triển.

DẦN

Sinh năm 1938, 1950, 1962, 1974, 1986

Chúc mừng người tuổi dần vì đây là một năm tốt, đặc biệt đối với nam giới, luôn có quý nhân phù hộ. Riêng quý cô quý bà độc thân sớm có tin vui, tìm được người như ý, có thể kết hôn. Tuy nhiên, với những người đã có gia dình, hãy cẩn thận, kẻo có chuyện lục đục.

Tiền bạc:
Không sợ thiếu hụt, tiền ra rồi tiền vào. Song, cũng nên biết tính toán kỹ trong việc tiêu pha tiền nong, núi ăn còn lở chứ nói chi đến tiền bạc vốn là thứ hữu hạn.

Tình duyên
: Như đã nói ở trên, người tuổi dần năm nay có đường tình duyên được “đào hoa chiếu mệnh” nên dễ dàng tìm được người yêu hoặc kết hôn. Thế nhưng, cũng chính vì vậy mà những ai đã có gia đình phải cảnh giác, hôn nhân sẽ gặp rắc rối.

Công việc:
Danh lợi đều như ý, công việc tốt đẹp, có cơ hội thăng quan tiến chức.

MẸO

Sinh năm 1939, 1951, 1963, 1975, 1987

Cẩn thận, người tuổi mẹo năm nay gặp nhiều phiền phức, thậm chí liên quan đến luật pháp. Bên cạnh luôn xuất hiện tiểu nhân sẵn sàng hãm hại bạn, khiến bạn lao đao mọi mặt.

Tiền bạc:
Sẽ là một năm khó khăn về tài chính, tiêu nhiều hơn thu, nếu không biết tính toán kỹ lưỡng có thể dẫn đến phá sản.

Tình duyên:
Mặc dù được “đào hoa chiếu mệnh” nhưng quý ông quý anh gặp nhiều may mắn hơn trên đường tình ái hơn; còn quý bà quý cô phải cẩn thận trong việc “nhìn người”, kẻo gặp kẻ xấu.

Công việc:
Nói chung đây là một năm không may mắn, đừng nên quá kỳ vọng vào chuyện tăng lương hay lên chức. Hãy chấp nhận vị trí hiện tại, không nên thay đổi công việc.

THÌN

Sinh năm 1940, 1952, 1964, 1976, 1988

Người tuổi thìn năm nay không được tốt, nhiều trở ngại, phải cảnh giác và cẩn thận để tránh những tai nạn nguy hiểm; hoặc bị liên lụy đến pháp luật.

Tiền bạc:
Không có lợi cho những đầu tư lớn, làm gì cũng nên tiết kiệm kẻo sạch túi lúc nào không hay vì nguồn thu không có để bổ sung vào.

Tình duyên:
Quý bà quý cô không nên đặt quá nhiều hy vọng vào con đường nhân duyên của mình, chẳng đi đến đâu cả. Tuy nhiên với quý ông quý anh thì lại khác, không chỉ đào hoa mà còn gặp được người như ý, dù lúc đầu có hơi gian nan.

Công việc: Nên “án binh bất động” vì hoàn cảnh chưa thuận lợi và cũng không thuộc về bạn, khó lên lương hay được đề bạt chức vụ cao hơn.

TỴ

Sinh năm 1941, 1953, 1965, 1977, 1989

Năm nay những người tuổi tỵ có nhiều cơ hội tốt để thực hiện mong muốn mà mình chưa đạt được trong năm rồi. Tuy vậy, bạn cũng sẽ gặp phải sự cản trở của tiểu nhân, khiến con đường đang đi bỗng bị khựng lại bất ngờ.

Tiền bạc:
Đúng như câu chúc “tiền vô như nước biển đông”, năm nay bạn sẽ như ý về mặt tài chính. Thế nhưng có lợi thì phải có hại, cần biết làm chủ mình để giữ tiền lâu dài trong hầu bao.

Tình duyên: Những ai tuổi tỵ muốn cưới hỏi trong năm nay đều dễ dàng thành hiện thực. Còn những ai chưa có người yêu sẽ sớm tìm được một người như ý.

Công việc: Không có nhiều cơ hội phát triển cao hơn một bậc, nhưng việc cầu danh cầu lợi thì khá thuận lợi. Cấp trên đánh giá cao khả năng của bạn, nếu bạn biết cách phát huy và nắm bắt thời cơ để thể hiện mình.

NGỌ

Sinh năm 1942, 1954, 1966, 1978, 1990

Một năm tốt đẹp, nhiều may mắn đang chờ những người tuổi ngọ. Tuy nhiên, coi chừng thú vui rượu chè sẽ khiến bạn đánh mất những gì đáng lý thuộc về mình. Không những thế, việc kết lầm bạn xấu có thể dẫn đến sự tan vỡ hạnh phúc gia đình.

Tiền bạc: Tàm tạm, nhiều khi tưởng sẽ có một khoản tiền lớn nhưng cuối cùng chỉ là một ít. Tốt nhất là nên dè sẻn, xài tiền đúng lúc đúng nơi.

Tình duyên:
Quý ông quý anh nào muốn lấy vợ trong năm nay thì…hơi khó đấy vì không được “đào hoa chiếu mệnh”. Riêng quý bà quý cô, dù có gặp chút khó khăn ban đầu nhưng nhìn chung cuộc sống tình cảm như ý.

Công việc:
Đây là một năm quá tốt để bạn phát huy khả năng, năng lực của mình trong công việc. Rất nhiều cơ hội đang mở ra trước mắt bạn, cần phải nắm bắt ngay, kẻo nó…bay xa thì thật đáng tiếc.

MÙI

Sinh năm 1943, 1955, 1967, 1979, 1991

Những người tuổi mùi phải giữ tinh thần thật tỉnh táo trong năm nay vì sẽ gặp rất nhiều gian nan, đặc biệt là miệng lưỡi thị phi. Song, cũng đừng quá lo lắng, bởi sẽ có những hóa giải khó khăn xuất hiện mà bạn không ngờ tới giúp bạn vượt qua.

Tiền bạc: Sẽ chật vật đấy, vì vậy không nên đầu tư lớn và chi tiêu phải có tính toán, cân nhắc.

Tình duyên:
Có “đào hoa chiếu mệnh” nên chuyện tình yêu gặt hái được những kết quả tốt đẹp như mong muốn. Xin cảnh giác với quý anh quý anh, đừng tham lam quá, kẻo mất cả chì lẫn chài.

Công việc:
Năm nay không có cơ hội tốt, do đó làm gì cũng cần suy trước nghĩ sau, chớ vung tay đầu tư lớn; chấp nhận những gì mình đang có, đừng đứng núi này trông núi nọ. Nói chung, hãy tạm bằng lòng với mình.

THÂN

Sinh năm 1944, 1956, 1968, 1980, 1992

Những người tuổi thân đang sở hữu một năm “vạn sự như ý”, mọi thứ đều tốt đẹp, những kế hoạch, những mong muốn chưa thực hiện từ năm trước sẽ có điều kiện trở thành hiện thực. Tuy nhiên, bạn cũng cần cẩn thận lời ăn tiếng nói, coi chừng bị liên quan đến luật pháp.

Tiền bạc:
Một năm may mắn, thuận lời về tài chính; có cơ hội tăng lương; có cơ hội đầu tư thành công; sổ tiết kiệm trong ngân hàng có điều kiện thêm vài con số không.

Tình duyên:
Ông bà ta nói rất đúng “có tiền thí mất tình”, năm nay người tuổi thân đừng mong tìm thấy hạnh phúc trên con đường tình ái. Với những người đã lập gia đình, phải biết tận dụng chữ “nhẫn” để cuộc sống vợ chồng hòa thuận.

Công việc:
Công việc luôn đi đôi với tiền bạc nên năm nay bạn yên tâm về công việc của mình; có nhiều cơ hội để thăng tiến, thu nhập nhiều, đầu tư sinh lợi nếu bạn biết nắm bắt thời cơ.

DẬU

Sinh năm 1945, 1957, 1969, 1981, 1993

Năm Kỷ Sửu tương đối tốt đẹp với những người tuổi dậu, nhưng có một điều cần chú ý: sức khỏe. Nếu không cẩn thận chuyện ăn uống hay có bệnh mà không chữa trị kịp thời thì trước sau gì cũng…vô bệnh viện. Đặc biệt, khi lái xe nên thận trọng, kẻo bị tai nạn.

Tiền bạc:
Bạn nên phát huy khả năng của mình để kiếm tiền, vì năm nay vận tài chính rất tốt, muốn là được.

Tình duyên:
Chẳng có gì sáng sủa nhưng đừng quá lo lắng, nếu biết thể hiện mình thì thế nào cũng gặp được người trong mộng. Song, đó là với quý ông quý anh thôi, chứ vận tình ái của quý bà quý cô năm nay không tốt tí nào.

Công việc: OK đấy, nhưng công việc chỉ thuận lợi, phát triển như mong ước khi bạn thật sự cố gắng, tận dụng từng cơ hội nhỏ. Muốn tích tiểu thành đại không khó vì điều đó nằm trong tầm tay của bạn.

TUẤT

Sinh năm 1946, 1958, 1970, 1982

Bản thân những người tuổi tuất sẽ có một năm may mắn, vạn sự như ý nhưng trong gia đình lại không được suôn sẻ. Cẩn thận với những mối quan hệ thân thuộc, biết nhường nhịn nhau để giữ hòa khí.

Tiền bạc:
Không phải lo nghĩ vì tiền vô đều đều, làm ăn phát tài, sự nghiệp hanh thông. Dĩ nhiên, nếu bạn lười biếng, chẳng chịu làm gì cả thì sẽ không nhận được những điều tốt đẹp ấy.

Tình duyên: Trong khi quý ông quý anh được “đào hoa chiếu mệnh”, gặp được người như ý, có thể kết hôn thì quý bà quý cô lại không thuận buồm xuôi gió trên đường tình ái. Nếu bạn nữ nào chưa có người yêu thì chớ nên đặt kỳ vọng vào năm nay, vì vẫn phải đi về một mình.

Công việc: Như đã diễn giải ở trên, năm Kỷ Sửu là một năm tốt đẹp trong công ăn việc làm đối với những người tuổi tuất. Hãy biết nắm thời cơ nhé!

HỢI

Sinh năm 1947, 1959, 1971, 1983

Một năm “bình bình” đang chờ những người tuổi hợi, đòi hỏi bạn phải tích cực hơn, tỉnh táo hơn để làm chủ vận mệnh của mình. Năm nay, nên hạn chế đến những nơi ma chay cưới hỏi, không tốt cho bạn đâu.

Tiền bạc: Khả quan nếu như bạn cẩn thận trong việc làm ăn buôn bán hay đầu tư. Tuy nhiên, tiền vào rồi ra cũng chỉ trong tíc tắc, vì thế phải tiết kiệm.

Tình duyên: Chúc mừng quý bà quý cô nào chưa chồng, chưa có người yêu vì năm nay, ông Tơ bà Nguyệt sẽ ghé thăm bạn đấy. Đừng để lỡ mất cơ hội nhé. Còn với quý ông quý anh, tạm thời “án binh bất động”, bởi dù có cố gắng cách mấy vẫn không được như mong muốn.

Công việc:
Có nhiều cơ hội đang chờ bạn phía trước, phải biết đâu là thời cơ để mình “tiến lên” bạn nhé. Muốn vậy, sức khỏe vô cùng quan trọng. Với những người tuổi hợi, năm nay, có sức khỏe là có nhiều thứ.


sưu tầm
 

nhoc

Âm Phủ Động
Qui Sư Phụ ni có vẻ thích bói toán nhỉ, QSP nhà ở mô rứa, nói để đệ tử tới xem bói

Công việc: Chúc mừng những người tuổi tý vì đang nắm trong tay một năm may mắn cho công ăn việc làm; chuyện tăng lương lên chức không khó; sếp bạn đánh giá rất cao năng lực của bạn.

Nghe cái ni dzui dzui nè, níu không đúng như ri, thì tới đốt nhà Qui Sư Phụ. hehe
 

s97

New member
cái vụ này ko biết sao nữa ,có cuốn thì kêu tốt có cuốn kêu xấu chắc ăn là đi coi bói
 

Kraz

New member
Qui Sư Phụ ni có vẻ thích bói toán nhỉ, QSP nhà ở mô rứa, nói để đệ tử tới xem bói



Nghe cái ni dzui dzui nè, níu không đúng như ri, thì tới đốt nhà Qui Sư Phụ. hehe

Choy, Nhóc còn nhỏ mừ dữ ghê nơi. Nhà sư phụ ở dưới sông á, đốt coi chừng hổng cháy mà Nhóc bị sư phụ bắt cóc luôn á

Đầu năm QSP có 2 sở thích, đánh bài và vô net coi bói toán. Coi vậy chớ tới cuối năm quên hết trơn á
 

Kraz

New member
cái vụ này ko biết sao nữa ,có cuốn thì kêu tốt có cuốn kêu xấu chắc ăn là đi coi bói

S97 ui, đi coi bói mỗi thầy mỗi vẻ, hông có chắc đâu. Hông thôi đưa ngày tháng năm sinh đây, sư phụ coi cho 1 quẻ
 

leocay

New member
chời, nói dzị năm ni mình lại tiếp tục alone nữa rầu hehehehe :-<
 

Kraz

New member
Leocay đừng lo alone, có QSP đây Leocay alone sao được ;)
 

leocay

New member
Không Alone thì mỗi khi chở đi trường Nguyễn Đình Chiểu phải xin phép tùm lum, mệt lắm á. :>:>

hihihihi, nói rứa là có người tình nguyện từ trên đó xuống chở lên rồi chở về .... quá đã :(|). Khi nào thực hiện đây sam :)
 

binho243

New member
"TÝ
Sinh năm 1948, 1960, 1972, 1984

Những người tuổi tý năm nay vận trình khá tốt, ra đường là gặp quý nhân phù trợ nên vạn sự như ý. Tuy nhiên, sức khỏe của bạn chẳng lạc quan tí nào, nhớ quan tâm đến chuyện ăn uống. Còn nữa, cuộc sống gia đình sẽ có xáo trộn chỉ vì miệng lưỡi nói năng, cẩn thận.

Tiền bạc: Đã bảo là một năm nhiều cơ hội kiếm tiền mà, yên tâm nhé. Thế nhưng, coi chừng tiểu nhân quấy phá, “đâm sau lưng chiến sĩ” đấy. Việc chọn đối tác làm ăn cũng rất cần xem xét thận trọng.

Tình duyên: “Đào hoa chiếu mệnh” quý bà quý cô nên cuộc sống tình cảm sẽ vô cùng phong phú, có nhiều cơ hội cho những ai còn độc thân tìm thấy một nửa của mình. Song, với quý ông quý anh thì không được như ý, yêu mà chẳng được yêu, hoặc sẽ phải chia tay nếu không biết giữ gìn.

Công việc: Chúc mừng những người tuổi tý vì đang nắm trong tay một năm may mắn cho công ăn việc làm; chuyện tăng lương lên chức không khó; sếp bạn đánh giá rất cao năng lực của bạn. " ...
Tuổi Tý sao thấy năm nào cũng tốt í nhỉ. Thêm một lần nữa để khẳng định rùi. Cảm ơn QSP.
 

rcp

Administrator
"TÝ
Sinh năm 1948, 1960, 1972, 1984

...
Tiền bạc: Đã bảo là một năm nhiều cơ hội kiếm tiền mà, yên tâm nhé. Thế nhưng, coi chừng tiểu nhân quấy phá, “đâm sau lưng chiến sĩ” đấy. Việc chọn đối tác làm ăn cũng rất cần xem xét thận trọng.

Tình duyên: “Đào hoa chiếu mệnh” quý bà quý cô nên cuộc sống tình cảm sẽ vô cùng phong phú, có nhiều cơ hội cho những ai còn độc thân tìm thấy một nửa của mình. Song, với quý ông quý anh thì không được như ý, yêu mà chẳng được yêu, hoặc sẽ phải chia tay nếu không biết giữ gìn.

Công việc: Chúc mừng những người tuổi tý vì đang nắm trong tay một năm may mắn cho công ăn việc làm; chuyện tăng lương lên chức không khó; sếp bạn đánh giá rất cao năng lực của bạn. " ...
Tuổi Tý sao thấy năm nào cũng tốt í nhỉ. Thêm một lần nữa để khẳng định rùi. Cảm ơn QSP.


=P~vừa có tiền tài.. công ăn việc làm có cơ hội đổi ghế...

tiền xài hok hết..

lại đc sao “Đào hoa chiếu mệnh”..hihi.. mình-rcp chuẩn bị nuôi heo đất đc dzoi á..:)

PS.: hôm nào rcp kẹt wá chạy lại..đừng đóng cửa xiiịt chó rượt rcp nhen:)

--- rcp ---
 

binho243

New member
Chời, Rcp cứ chọt hoài hè. Mà nếu lỡ nuôi heo đất thì nuôi nhiều nhiều á, hoặc vỗ béo vào để có gì mượn xài tạm cũng được hén.
 

Facebook Comment

Similar threads
Thread starter Tiêu đề Diễn đàn Trả lời Ngày
C [Sức khỏe] Lạm dụng thuốc nhỏ mắt coi chừng bị mù Tin tức 24h 1
BNN [Kinh tế] Coi chừng “sập bẫy” hàng khuyến mãi Tin tức 24h 0
rcp [Tin chứng khoán] Kinh doanh cổ phiếu online: Coi chừng bị lừa Chứng khoán Đà Nẵng 0
BNN Tắm biển ở Đà Nẵng, coi chừng đuối nước Du lịch Đà Nẵng 5
BNN [Xã hội] Coi chừng trộm ở Bệnh viện Đà Nẵng Tin tức 24h 1
BNN [Tin tức] Mua đất tại Đà Nẵng, coi chừng mất trắng! Dự án Đà Nẵng 1
khaidat Cá tháng Tư: Coi chừng bị lừa Hình độc - Vui cười 2
P [MF ] - Tuyển tập Hài Tết 2011 đáng coi nhazZ Rạp chiếu phim 0
N Chỗ coi bói cực hay Bói toán - Phong thủy 3
bachsa Ngồi buồn coi phim con nít…Nguyễn Ngọc Tư Truyện Ngắn 1
rcp nhà Ciputra trong các khu đô thị được coi là cao cấp nhất Hà Nội... Tin tức 24h 0
naughtyboy77621 Cười cái coi !!! Hình độc - Vui cười 0
G Những yếu tố khiến tuổi của dung dịch dinh dưỡng thủy canh tăng lên Website - Blog 0
M Công dụng của sim phong thủy hợp tuổi Tin tức 24h 0
C [Xã hội] Bài học dân gian cho những cây cầu tuổi thọ ngắn Tin tức 24h 0
C [Sự kiện] Phi công 21 tuổi bay vòng quanh thế giới đến Đà Nẵng Tin tức 24h 0
C [Xã hội] Chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi ở Đà Nẵng và Quảng Nam Tin tức 24h 0
C [Xã hội] Tuổi teen diễn... kịch Tin tức 24h 0
C [Xã hội] Cụ ông 85 tuổi đánh gục 3 tên cướp trong đêm Tin tức 24h 2
C [Thương hiệu] 5 bài học từ thương hiệu trăm tuổi IBM Xây dựng thương hiệu 0
C [Xã hội] Nhóm cướp tuổi teen sa lưới Tin tức 24h 0
rcp Lạ lùng pho tượng quý 500 tuổi giữa cánh đồng VĂN HÓA ĐÓ ĐÂY! 0
BNN [Thương hiệu] “Gia đình trị”: Những tên tuổi đã trở thành thương hiệu lừng danh Xây dựng thương hiệu 0
rcp 75.000 đồng và bức thư cảm động của bé 10 tuổi Chương trình - sự kiện 0
BNN [Du lịch] Đà Nẵng: Công bố thông tin về di tích Chăm 1000 năm tuổi Tin tức 24h 0
V Đà Nẵng: Công bố thông tin về di tích Chăm 1000 năm tuổi NHỊP SỐNG ĐÀ THÀNH 3
BNN [Tùy bút] Nghĩ về tuổi trẻ Đà Nẵng thế hệ @ Viết về Đà Nẵng 1
S Kéo dài tuổi thọ ắc qui Thủ thuật - Mẹo vặt 0
rcp Câu lạc bộ tiếng Pháp Đà Nẵng: Tuổi 20 ĐÀ NẴNG Online 0
BNN [Du lịch] Tuổi trẻ Đà Nẵng làm đẹp biển Tin tức 24h 0
N [Thế giới] 17 tuổi lập Website trị giá 50 triệu đô la. Tin tức 24h 1
mityeu1995 Bà lão 68 tuổi ngã dập mặt, người qua đường thờ ơ Tin tức 24h 0
Q Ngày hội giao lưu với CLB Chelsea cho các bé từ 9 đến 13 tuổi Tin Thể thao 24h 0
rcp [Sức khỏe] Hơn nửa kg giun trong bụng bé gần 3 tuổi Tin tức 24h 0
BNN Gian lận tuổi, đội Đà Nẵng bị loại Thể thao Đà Nẵng 1
BNN [Đà Nẵng] Phó chủ tịch 35 tuổi Tin tức 24h 12
M Xót xa cảnh bé 3 tuổi bị cha đẻ đốt phải tháo 10 ngón tay Địa chỉ cần giúp 1
B Bé 4 tuổi mất gia đình sau 1 đêm Tin tức 24h 0
B Ông bố 17 tuổi đi cướp Tin tức 24h 0
B Em gái 11 tuổi ở Nghệ An mang thai Tin tức 24h 3
B Osin 17 tuổi sát hại mẹ chủ nhà Tin tức 24h 0
T Thiếu nữ 15 tuổi bị 4 bạn nhậu cưỡng hiếp Tin tức 24h 0
B Cô bé 10 tuổi “hóa giải” một vụ cướp táo tợn Tin tức 24h 0
B Cụ bà 91 tuổi bị cắt tai, cướp vàng Tin tức 24h 0
B Rắn độc vào phòng ngủ cắn bé trai 9 tuổi Tin tức 24h 0
mulove Cảm phục cô bé 9 tuổi làm "mẹ" Tin tức 24h 0
S Lớp thanh nhạc, organ dành cho mọi lứa tuổi Các Địa Chỉ Khác 3
BNN Bé 9 ngày tuổi bị bỏng nặng mất chân trái Địa chỉ cần giúp 0
V 17 tuổi đạt 8.5 điểm ielts Các Tài Liệu Tham Khảo Khác 0
BNN [Giáo dục] Ba tuổi rưỡi đã đọc thạo, biết lướt web Tin tức 24h 0

Similar threads

Top