Chỗ coi bói cực hay

nuoiheo2010

New member
Em xin chỉ cho bà con chỗ xem bói chỗ cô Hai này rất hay, phải nói là rất chính xác.Lưu ý: cô chỉ xem online, không xem trực tiếp đâu vì cô ở Thái Lan mà, hẹn giờ chat trực tiếp với bà con thôi, chỉ cần bà con cung cấp họ tên, địa chỉ nhà, cho cô xem hình là đủ.Nick yahoo của cô ấy là: thegioihuyenquang . Lúc đầu em tưởng xem online là giỡn, té ra là đúng thật 99,9999%. cho nên bà con ở tp.hcm hay hà nội đều có thể xem được. Năm nào em cũng xem. Có lần, em đến hỏi cô: vốn là em có xin việc , nhưng lâu rồi không thấy họ gọi, cô Hai bảo em đến ngày 14/12 em sẽ có việc làm, sẽ có người kêu đi làm nhưng không phải làm việc chỗ em xin này đâu. Đến chiều ngày 14/9/2009 rồi mà em cũng không thấy ai kêu đi làm, vậy mà đến khoảng 7 giờ tối ngày đó, bạn em gọi điện thoại hỏi em có đi làm chỗ nó không...hihi,giờ em đang làm việc chỗ đó nè, thế mới ghê chứ. Còn nhỏ bạn em, cô Hai bảo chồng nó có bồ, nó thì không tin vì chồng nó ngoài giờ làm việc ra thì về nhà, đâu có đi đâu đâu. Hôm bữa vô tình nó gọi điện thoại cho chồng nó không được, nó lên công ty, thì công ty bảo chồng nó nghỉ việc cả tháng nay rồi, rồi mấy hôm sau nó bắt gặp chồng nó gian díu với người khác, nó nghĩ lại thì đúng thật, chồng nó cứ bảo nó đưa tiền để làm ăn, mà đến tháng lương lại không thấy lương đâu cả. Cô Hai xem về gia đạo, tình duyên và làm ăn đúng lắm, ngoài ra cô còn giúp giải nạn, xin lộc làm ăn, hoặc giúp cho tình duyên nữa đó. Em đi xem nhiều người rồi, mà em chỉ nể cô Hai này thôi.
 

bachsa

Moderator
Coi bói hay... hay... hay nói nhảm hè?:-/. Xin lộc cho người hay là lợi dụng vào sự cả tin để xin lộc cho mình... Theo kinh nghiệm bản thân thì những việc giải nạn, xin lộc làm ăn, giúp tình duyên lứa đôi....thì chẳng ai giúp được cho ai cả, mà nhân duyên vốn tự đến, tự đi theo tác động của nghiệp duyên tự bản thân mỗi người mà thôi.

Đạo Phật gọi là Luật nhơn quả,

Tiên Gia gọi là: Họa phước vô môn, duy nhơn tự triệu, thiện ác chi báo, như ảnh tùy hình (Họa phước không cửa, tại mình mời đến, điều lành dữ vây trả như bóng tùy hình).

Đạo Nho gọi là: Gieo giống gì gặt giống nấy (trồng đậu hái đậu, trồng lúa gặt lúa).

Đạo Ky Tô Giáo hay Tin Lành gọi là ngày phán xét.

Khoa học vật lý ngày nay gọi là lực tương phản...

Hơn nữa bà ta ở Thái Lan (nhìn qua wc) thì không thể nhìn rõ đươc sắc diện "Tướng tùng tâm hiện" (không nói trường hợp ẩn tướng) thì khó có thể đoán được họa phước rồi...

Theo Bạch Sa được biết! Những Thầy bói giỏi hay còn gọi là nhà chiêm tinh thì họ không bao giờ xem online cả, họ tùy theo nhân duyên mà âm thầm giúp đỡ những người xung quanh chứ đâu nhứt thiết phải ngồi rê chuột cho mõi con mắt........

Những chuyện bói toán theo kiểu online này, tốt nhất là không nên tin!

Bạch Sa có lời khuyên chân thành: Các bạn đừng nên đặt số phận của mình vào tay người khác!
 

thachthao0710

New member
Ở Thái lan mà cái yahoo là tiếng việt bà Hai ni giỏi we khâm phục ghê=)). Đưa tên tuổi, địa chỉ cho ng ta điều ta bí mật bị tiết lộ=))
 

Facebook Comment

Top