Bói vui qua ngày sinh

minhphuc

New member
Sinh ngày mùng 1:
Phúc lộc khó trọn vẹn ,ìa có tài tinh chiếu mệnh, có người giúp đỡ tiến lên, sự nghiệp phát đạt, có rất nhiều thời cơ tốt. Tuổi trẻ bình thường. Trung niên thì vận đến, cuối đời thì hạnh phúc vinh quang. Đây là số mệnh phát phúc.

Sinh ngày mùng 2:
Tính cách lương thiện, hoà hợp với mọi người, có sức khoẻ, số phải xa gia đình mới thành sự nghiệp. Ít tuổi thì khổ sở không nhờ được anh em, tự lập một mình, trung niên thì vận đến, tiền của có nam thì thanh nhàn, nữ thì thông minh.

Sinh ngày mùng 3:
Vợ chồng hoà thuận, nhưng không sống đến già được, ít con cháu, cần tu nhân để tích đức. Khi ít tuổi gặp nhiều thất bại. Ngoài ba mưoi tuổi thì tốt, được đề bạt, 40 tuổi thì hưng thịnh, gặp hoàn cảnh tốt , sẽ được vinh hoa.

Sinh ngày mùng 4:
Học nhiều, tài trí hơn người, tuổi trẻ phải phấn éâu , trung niên có tiền của , ra ngoài gặp quí nhân, tình duyên thuận lợi. Cuộc sống luôn vui vẻ.

Sinh ngày mùng 5:
Hoà thuận với ngưòi thân, được người tốt chiếu cố phát đạt thành công, không nhờ vả gì bố mẹ, trắng tay tạo nên sự nghiệp.

Sinh ngày mùng 6:
Lanh lợi, vui vẻ,thật thà, đáng tin cậy. Ngay những chuyện vui nho nhỏ cũng đưọc xem là hạnh phúc, có trách nhiệm. Khi đã xác định mục đích thì quyết tâm làm bằng được. Sống nội tâm tình cảm.

Sinh ngày mùng 7:
Tính cách nhiều thay đổi, sự nghiệp thăng trầm, đến nửa đời vẫn còn long đong. Sau 35 tuổi mới gặp vận may, mọi việc như ý. Là phụ nữ có phúc , có lộc có sức khoẻ , sống lâu.

Sinh ngày mùng 8:
Thông minh lanh lợi. Cuộc đời an bình , thành công trong mọi việc , không hợp với cha mẹ, xa quê huơng mới thành công. Ra ngoài gặp nguời quí nâng đỡ sống vinh hoa phú quí.

Sinh ngày mùng 9:
Có sức khoẻ, tính tình phóng khoáng được mọi ngưòi kính yêu, làm việc gì cũng đưọc ủng hộ, tính tiết kiệm, hay làm việc thiện, danh lợi dầy đủ , số mệnh phú quí từ bi.

Sinh ngày mùng 10:
Thông minh, trung thành với mọi ngưòi,khoong có duyên với gia tộc xa nhà mói làm nên sự nghiệp, bốn biển hài hoà. Tuổi trẻ gian khổ, cuối đời thịnh vượng sự nghiệp thông đạt, thành công trong nghệ thuật. Số mệnh vui vẻ yên ổn.

Sinh ngày 11:
Giàu trí lực, ý chí kiên cưòng làm việc quyết đoán có tiền nhưng không có may mắn, mọi việc phải cẩn thận. Tính tốt, phúc hậu.

Sinh ngày 12:
Con người nhu mì khắc khổ, chiu khó, tiết kiệm. Gặp may mắn, giàu có.

Sinh ngày 13:
Số mệnh gặp thuận lợi mọi măt, người có đạo đức được mọi ngưòi kính yêu, được người tốt nâng đỡ, có thành công lớn, thu được hạnh phúc, phúc lộc song toàn. Nữ thì vận mệnh quí

Sinh ngày 14:
Được mọi điều may mắn , tính trầm tĩnh , không khích động, là nguời thanh lịch sang trọng thông minh. Có hậu vận tốt .

Sinh ngày 15:
Sinh vào ngày này tình duyên không vui vẻ, vợ chồng không hoà thuận, con cháu bất hoà xung khắc. Đàn ông phì phải xa quên hưong mới khá, còn phụ nữ thì xung khác với chồng con, tôn trọng lẫn nhau chi là miễn cưỡng.

Sinh ngày 16:
Con ngưòi thông minh ,tài giỏi, toàn vẹn nghệ thuật thơ văn hơn ngưòi. Đa sầu, đa cảm . Người chăm chỉ cần cù , thành công trên đường sự nghiệp ,nhưng tinh thần luôn không vui.

Sinh ngày 17:
Con người thông minh, trí lực bình thường, có sức nhẫn nại. Thủa nhỏ gặp nhiều khó khăn và cũng có cơ hội. Anh em tình cảm nhạt nhẽo, nguời thân lạnh lùng, phải tự thân một mình tự lập. Cuộc sống đầy đủ .

Sinh ngày 18:
Trí năng cao, thông minh hơn ngưòi, tự lực tính cách cứng rắn, hay bất hoà với mọi ngưòi vô cớ. Độc lập, làm theo ý muốn, say mê công việc, đến già mới nhàn hạ một chút. Số mệnh không gì đặc biệt.

Sinh ngày 19:
Danh lợi đều toàn cả đôi,mọi việc đều thành công, là ngưòi tài ba xuất chúng, nặng tình cảm thích hưởng thụ, tự làm khổ mình và hay than vãn. Nên đề phòng bệnh tự nhiên, may mắn, số mệnh vinh hoa.

Sinh ngày 20:
Xung khác không hạp bất cứ ai, ít thành công , có nhiều bệnh tật, phiền muộn. Nam thi xa nhà , nhề nghiệp khó giàu . không nhờ được ai . Xuất ngoại thì giàu có . Có quí nhân phù trợ. may mắn.

Sinh ngày 21:
Làm người nội trợ tốt, hoà thuận, có chức quyền. Gặp may có tiền của nên đầu tư vào việc nghệ thuật. Người tự mãn không phục ai, nhưng có tấm lòng tốt , làm việc không hợp với ý muốn, thường gặp cơ hội may mắn.

Sinh ngày 22:
Người thông minh, có chữ tín , làm việc chỉ như không, trưóc khó sau dễ. Tuổi trẻ gặp nhiều khó khăn . nhưng trong khổ sỏ lài chuyền tình cảm lai tốt đẹp , số có danh lợi nhưng cần phải cố gắng để có tương lai tốt đẹp .

Sinh ngày 23:
Tính tình thay đổi, công việc không ổn định, nhiều biến động đễ thành công và được mọi người ủng hộ. Số giàu có. Cuộc đời bình yên.

Sinh ngày 24:
Thông minh lanh lợi, tài giỏi, thích hợp công việc chuyên môn, có thuỷ có chung, thân thiết với mọi người nhiều bạn bè, đưọc mọi người quí mến , biết trân trọng thành quả tự làm ra. Ra ngoài được quí, nhưng xung khắc với vợ con.

Sinh ngày 25:
Con người trung thực, thích làm việc xã hội, quản lý gia đình tốt. sự nghiệp thành đạt thích hợp với kinh doanh, hay quan tâm đến người khác, cuộc sống phát đạt.

Sinh ngày 26:
Con người nhân đức, có lòng từ bi, được mọi người thương yêu. Lập thân xử thế, thích ứng công việc dễ dàng. Cuộc sống nhiều hạnh phúc, sang trọng .

Sinh ngày 27:
Là người đôn hậu trung thực, không giữ được của cải dù làm ra rất nhiều . Xuất ngoại sẽ thành công thành danh.

Sinh ngày 28:
Tuổi trẻ long đong, hay có bệnh , có ý chí độc lập , cân thận mọi việc. Tự đắc với tình duyên, khó dựa vào người thân, bạn bè. Tảo hôn thì xung khắc, nên kết hôn trễ.

Sinh ngày 29:
Con người trung hậu, trọng nghĩa khí, khẳng khái giao thiệp rộng rãi, chăm chỉ, khẳng định thành công la do lao động, cuộc sống giàu sang hạnh phúc.

Sinh ngày 30:
Tính tình kiên quyết, không phục ai, gây nên hiềm khích hạy bị công kích, tuổi trẻ làm nhiều không vui, mặt mày âu sầu buồn bã. Long đong đến cuối đời sẽ khá hơn.

(st)
----------------------------------------
Chỉ áp dụng cho giới nam
 

nhocty

New member
:( chị MinhPhuc bữa ni thiên vị cho các mày râu quóa à nha. Bài sau nhớ bói cho mí chị, mí em với nha :)
 

at_mylove

New member
đọc đến ngày của mình "đến nửa đời vẫn còn long đong" làm em hết hồn, cuối cùng mới thấy là chỉ áp dụng cho nam #:-s mà còn những người sinh ngày 31 thì sao ta :-?
 

phanlong1989

New member
cái ni là tính ngày âm....hik hik jờ bít mình sinh ngày nào đây??? ai còn cuốn lich năm 89 kô? cho mượn nghía ngày sinh tý!
 

chaomao

New member
Et et
Sao mình sinh ngày gì mà đến cuối đời vẫn còn long đong vậy trời
Kiểu nay chắc bữa nay không làm gì hết, ngồi chơi
Gần cuối đời rùi làm chứ làm bao nhiêu cũng hết ah
uhhuhuuhu Đúng là ôi cuộc đời
 

minhphuc

New member
Binho243, nhocty đừng kiện vội,

Sẽ có bói cho chị em mừ.
Theo như MP đọc qua thì áp dụng cho Nam là phần lớn, nhưng cũng có vài ngày phân ra cho cả nam lẫn nữ. Nhưng riêng ngày 24 của binho243 áp dụng 100% cho phái mày râu nhẵn nhụi.

mà còn những người sinh ngày 31 thì sao ta :-?

Cái này như phanlong1989 nói chỉ áp dụng ngày âm lịch nên không có 31.
 

chaomao

New member
hhihihi
May quá, may mà áp dụng cho âm lịch chứ không thì xem như tiêu
Mà mình cũng chả nhớ ngày âm lịch ngày mấy nữa
có bạn nào biết làm sao để biết ngày âm lịch của mình không vậy chỉ cho mình với
Ngày dương là 7-6- 1984 còn ngày âm thì .........
Thanks trước nhé
 

minhphuc

New member
hhihihi
Mà mình cũng chả nhớ ngày âm lịch ngày mấy nữa
có bạn nào biết làm sao để biết ngày âm lịch của mình không vậy chỉ cho mình với

Bạn tìm lịch vạn niên để đối chiếu âm lịch và dương lịch nhé! (google.com sẽ giúp bạn)
 

lonely

New member
ngày 26-03-88 nhằm ngày 09-02 (cái này là ngày canh thìn,tháng ất mão,năm mậu thìn) .là rồng đấy nhá ;;) , tuy có hơi rối ren 1 xí 8-> .
dò lại bảng thôi : Có sức khoẻ, tính tình phóng khoáng được mọi ngưòi kính yêu, làm việc gì cũng đưọc ủng hộ, tính tiết kiệm, hay làm việc thiện, danh lợi dầy đủ , số mệnh phú quí từ bi.
tèn tén ten hơi đung đúng tí ... "danh lợi đầy đủ" -> đi học đói lên đói xuống. khổ bắt chít :p
 

lucky

New member
Sao hôm nay đưa bói toán vảo Diễn Đàn quạy ghê vậy trời. Lại thêm một trò mê tín nữa làm nhục chí tinh thần mọi người quá.
 

minhphuc

New member
Sao hôm nay đưa bói toán vảo Diễn Đàn quạy ghê vậy trời. Lại thêm một trò mê tín nữa làm nhục chí tinh thần mọi người quá.

Có mô, bói vui thôi mừ sao làm nhụt chí của anh hùng xứ Đà được nơi.
 

gheghelc

New member
Hề đọc đến mìn là thấy đúng rồi ...................................................
 

hanlong

New member
Số mệnh gặp thuận lợi mọi măt, người có đạo đức được mọi ngưòi kính yêu, được người tốt nâng đỡ, có thành công lớn, thu được hạnh phúc, phúc lộc song toàn. Nữ thì vận mệnh quí:)) chỉ được cái nói đúng :))
 

Facebook Comment

Top