Bạn mang màu gì? (hay lém ák) ;))

♥ hate_love ♥

New member
Tình yêu là gì ?

Mỗi người đều có một màu sắc đặc biệt của riêng mình. Sắc màu của bạn sẽ được tiết lộ trong những câu trả lời đúng/sai bên dưới. Hướng dẫn: Bạn trả lời các câu hỏi trong tất cả 6 nhóm dưới đây (tổng cộng là 30 câu), viết đúng với mỗi câu đúng với bạn và sai cho mỗi câu không thích hợp hoặc sai.

Sau đó, bạn hãy tính xem nhóm số mấy bạn có nhiều câu trả lời đúng nhất, đối chiếu với phần kết quả màu tương ứng, đó chính là sắc màu của bạn.

Nhóm 1:

Bạn thích trực tiếp xắn tay vào làm hơn là ngồi vẽ kế hoạch.

Bạn dễ giận nhưng cũng nhanh quên lắm.

Bạn rất khó bày tỏ cảm xúc.

Bạn coi trọng cuộc sống vật chất hơn tinh thần.

Bạn có tật nói to và "đập" vào mặt người khác.

Nhóm 2:

Bạn độc lập và ghét bị ràng buộc.

Bạn luôn "tham công tiếc việc", ôm đồm nhiều việc cùng một lúc.

Bạn thật sự tin rằng bạn sẽ làm được điều thật đặc biệt trong tương lai như trở thành thủ tướng chẳng hạn.

Bạn thích được thể hiện trước mọi người.

Bạn luôn cảm thấy mình có vị trí quan trọng và "nổi bật".

Nhóm 3:

Bạn nhạy cảm, có thể thấu hiểu người khác cực nhanh.

Bạn dễ xúc động và cũng dễ khóc.

Bạn ghét những cuộc tranh cãi và đối đầu.

Bạn cảm thấy bứt rứt khi phải nói "không" với người khác.

Bạn là vị quân sư quạt mo tài tình của bạn bè.

Nhóm 4:

Bạn chỉ thích làm "sếp" và "chỉ tay 5 ngón" .

Bạn rất cầu toàn, thích sự hoàn hảo.

Bạn làm mọi thứ đều cần có tổ chức và lên kế hoạch trước.

Bạn khoái sự cạnh tranh và thi đua.

Bạn thích những công việc mang tính uy lực và đem lại nhiều cơ hội.

Nhóm 5:

Bạn tỏ ra bực bội và "phản ứng" mãnh liệt mỗi khi gặp chuyện không vui.

Bạn luôn lạc quan và lúc nào cũng cười rất tươi.

Bạn ghét cay ghét đắng ngồi ì một chỗ, thích bay nhảy và đầy sức sống.

Bạn rất tốt bụng và vị tha.

Bạn thích được làm việc dưới nhiều áp lực.

Nhóm 6:

Bạn luôn cố gắng để không bị vật chất che mắt.

Bạn là một 8X rất "máu" sẵn sàng nhận bất cứ lời thách thức nào.

Bạn thích tất cả những gì khiến cho con tim phải đập như chưa bao giờ được đập.

Bạn thỉnh thoảng hay có cảm giác lo sợ vô căn cứ.

Bạn thích xem những bộ phim làm cho mình phải hét thật to và giật nảy mình.

Giải đáp:

Nhóm 1 - Màu đỏ:

Tính cách: Với sự say mê và tự tin có thừa, cảm giác hạnh phúc nhất của bạn là được làm việc.Thực tế là cách sống của bạn mà.

Học hành: Gặp một bài tập khó, chắc chắn bạn sẽ không nản chí để giải đến cùng, cho dù nó có lấy mất của bạn cả ngày trời quý báu. Điểm 9, 10 cho phần học hành của bạn.

Tình cảm: Bạn khá nhạy cảm và kín đáo trong chuyện tình cảm, vì thế sẽ khó để bạn có thể "mở" được lòng và tìm được nửa kia phù hợp - đó phải là ngươi hiểu được cá tính độc lập của bạn.

Sự nghiệp: Những công việc mà cần bạn ra tay vào phút chót, yêu cầu sự rành mạch, rõ ràng khéo léo như bác sĩ, nấu ăn hoặc ngành nghề thủ công.

Nhóm 2 - Màu tím:

Tính cách: Tự tin và nhạy bén, cộng với sự tinh tế và tầm nhìn xa trông rộng giúp tạo được uy tín và làm tốt những việc lớn. Bạn rất có tiếng nói với những người xung quanh.

Học hành: Hãy hoà đồng vào các phong trào của trường, lớp nhé. Không chỉ là một học viên ưu tú, tham gia các hoạt động ngoài khóa, bạn có thể là một cán bộ giỏi, cái đỉnh của mọi cuộc vui.

Tình cảm: Bạn giàu tình cảm, sôi nổi và nồng nhiệt, nhưng sự bận bịu với cuộc sống khiến bạn chẳng còn thời gian dành cho chuỵên tình cảm nữa. Hãy để cơ hội cho ai đó "nắm" lấy bạn và ở bên "nhắc nhở" bạn.

Sự nghiệp: Những công việc đòi hỏi sự độc lập, có thể tự mình tìm hiểu và thực hiện, chẳng hạn như làm giáo viên, chính trị gia hay sáng tác nhạc...cũng hay.

Nhóm 3 - Màu xanh nước biển:

Tính cách: Sự nhiệt tình, sôi nổi và trực giác giúp bạn có thể là một người bạn đáng tin cậy và thân thiện của mọi người. Sống bằng tình cảm, điều đó đôi khi làm cho bạn gặp chút ít khó khăn, cố gắng lên.

Học hành: Dễ bị lôi kéo, ba phải, và hơi mơ mộng. Nhưng một khi đã ngồi vào bạn học thì kết quả sẽ khác liền, cực tập trung luôn.

Tình cảm: Một phần tất yếu của cuộc sống. Bạn không bỏ qua bất kỳ mối quan hệ nào với phe kia, và nếu không có đối tượng nào để mắt tới là bạn sẽ ấm ức ra trò. Một trái tim không bao giờ ngủ yên.

Sự nghiệp: Những công việc một đối một rất hợp với bạn, đặc biệt đó là những việc bạn có thể dành nhiều sự quan tâm cho người khác. Ví dụ như nghề y, lĩnh vực tâm lý hay làm một tư vấn viên chẳng hạn?

Nhóm 4 - Màu xanh lá cây:

Tính cách: Đầu óc nhanh nhạy và khoái chỉ huy, bạn có thể là một nhà lãnh đạo tài ba. Sự quá tự tin và tính cạnh tranh đôi khi làm bạn trở nên hiếu thắng, nhưng cũng là cái đích để cố gắng hơn, hãy biết cân bằng nhé.

Học hành: Bạn chẳng cần quá 20 phút để nhồi vào đầu đống bài học thuộc mà trong khi người khác phải đánh vật nửa ngày trời mới tụng xong. Chính vì thế mà bạn luôn đứng vào hàng ngũ quan trọng trong lớp mà chẳng cần dụng công lắm.

Tình cảm: Có thể hiểu tại sao bạn vẫn hát solo trong khi các bạn đều đã có đôi có cặp hết rồi, vì bạn hơi khắt khe và khó tính trong chuyện tình cảm đấy. Hãy cởi mở hơn đi, người ta sẽ tự tìm đến bạn mà.

Sự nghiệp: Bạn sẽ gặt hái nhiều thành công và hoàn thành tốt nhiệm vụ trong vai trò của một thương nhân, doanh nghiệp, trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng hay chứng khoán.

Nhóm 5 - Màu vàng:

Tính cách: Vui tính, nghị lực, bạn luôn sống hết mình và cảm thấy hạnh phúc khi được bận rộn. Sự cởi mở và sức sống tươi trẻ của bạn mang đến niềm vui và sự hứng khởi cho mọi người, người ta yêu quý bạn vì điều đó.

Học hành: Cái tính ham chơi nhiều khi làm bạn vắt chân lên cổ mà học, nhưng bù lại, học ra học mà chơi ra chơi. Sự sáng tạo, thông minh pha lẫn hài hước luôn giúp bạn có những ý tưởng cực kỳ thú vị và độc đáo.

Tình cảm: Sự vui vẻ và thân thiện thái quá của bạn đôi khi khiến người ta rối rắm. Tuy nhiên, một khi bạn đã tìm được "bến đậu" thì chắc chắn, bạn sẽ rất chung thuỷ với một nửa của mình.

Sự nghiệp: Tháo vát và nhanh nhẹn, bạn là một chiếc chìa khoá đa năng của cuộc sống. Nghệ sĩ, viết báo, đóng kịch những công việc này sẽ không chỉ là để giải trí nếu bạn dành thêm nhiệt huyết và tâm trí cho nó.

Nhóm 6 - Màu cam:

Tính cách: Sẵn sàng, chấp nhận những lời thách đố, thậm chí bạn thấy chỉ thực sự có niềm tin khi đối mặt với hiểm nguy. Dám nghĩ dám làm, bạn là con người của cá tính, và mạnh mẽ.

Học hành: Bạn bè có thể an tâm nếu giao cho bạn phụ trách buổi thuyết trình hôm tới. Năng động và cực nhanh, bạn chỉ cần hai ngày để bắt tay vào đọc đề tài, tìm hiểu, phân tích và sau đó là bắt tay thực hiện luôn.

Tình cảm: Tình yêu với bạn như những cuộc du ngoạn và phiêu lưu kỳ thú vậy. Có vẻ như bạn cần tình cảm, nhưng lại quá mạo hiểm và liều lĩnh khi đối mặt với nó. Chậm mà chắc, cứ từ từ mà tiến bạn ạ.

Sự nghiệp: Bạn nên chọn một nghề phù hợp với tính cách liều lĩnh của mình để có thể dành hàng giờ đi đây đó và vượt qua thử thách. Ngành luật, cảnh sát, hay hướng dẫn viên du lịch, bạn nghĩ đến bao giờ chưa?


zebra màu xanh lá, nhóm 4 :-dc/ :D
 
Sửa lần cuối:

Viết Sang

Moderator
Viết Sang không mang 1 màu sắc duy nhất (1 nhóm duy nhất) mà mang tất cả 6 màu (6 nhóm trên - hình như thiếu thì phải) thì sao nhỉ??. Vậy có một màu sắc nào thể hiện cả 6 màu sắc (6 nhóm) không ta :-?
 

phanlong1989

New member
Có màu trắng là sự tổng hợp của 7 màu thôi VS!! ráng kiếm thêm 1 màu nữa rồi tổng hợp thnàh màu trắng :D
 

♥ hate_love ♥

New member
cái này hok phải là màu mình thích mà là một màu tượng trưng để xem tính cách cho mình thôi ạk :) cũng như zebra thik màu đỏ mà lại là màu xanh lá, điều đó hok quan trọng nhưng quan trọng ở chỗ những gì trong màu có nói đúng hok :)
 

_NyK_

New member
Viết Sang không mang 1 màu sắc duy nhất (1 nhóm duy nhất) mà mang tất cả 6 màu (6 nhóm trên - hình như thiếu thì phải) thì sao nhỉ??. Vậy có một màu sắc nào thể hiện cả 6 màu sắc (6 nhóm) không ta :-?
Thế kiểu này là thiếu mất màu chàm :| ==> Mới đủ thành màu trắng ;))
Mình màu xanh lá cây ;)) Đúng màu mình thích :x
 

Facebook Comment

Top