[Hỏi - Đáp] Bí quyết nấu ăn

Viết Sang

Moderator
1. Làm thế nào để món rau luộc vẫn giữ được màu xanh tươi?
<Câu trả lời>
2. Làm thế nào để nấu cơm ngon vừa bếp điện vừa bếp củi (Không quá nhão, không quá khô, không có mùi khê)
<Câu trả lời>
3. Làm thế nào để giải nhiệt trong thời tiết nóng bức như thế này?
<Câu trả lời>
4. Làm thế nào để biết nấu ăn?
<Câu trả lời>
5. Làm thế nào để nấu được "chè bắp (ngô)"?
<Câu trả lời>
6. Làm chè chuối như thế nào?
<Câu trả lời>
7. Làm chè đậu đỏ như thế nào?
<Câu trả lời>
8. Làm món súp cho ngon thì làm thế nào?
<Câu trả lời>
9. Làm thế nào để nấu được chè đậu xanh?
<Câu trả lời>
xin nhờ chuyên gia nấu ăn tư vấn dùm :-nn
 
Sửa lần cuối:

rcp

Administrator
1. Làm thế nào để món rau luộc vẫn giữ được màu xanh tươi?
xin nhờ chuyên gia nấu ăn tư vấn dùm :-nn

- Khi đi chợ bạn phải lựa được rau ngon, non, có màu xanh tươi (dĩ nhiên, bạn không thể có được 1 dĩa rau luộc xanh từ nguyên liệu là rau già, màu sẫm).

- Khi luộc rau, bạn cho vào nước một chút muối, đun to lửa cho đến khi nước sôi sùng sục mới bỏ rau vào, nước ngập rau (phần rau không ngập có thể bị đen).

- nhớ không được đậy vung. Tùy theo ý thích mà luộc chín mềm hay vừa chín tới để rau còn độ giòn. Bạn phải luôn theo dõi nồi rau luộc để biết rau đang ở mức nào.:-nn

- Khi rau đã chín đúng ý mình thì vớt rau ra bằng đũa, nhớ giũ rau ra để rau không bị rối và mau nguội.

Chắc chắn bạn sẽ có một dĩa rau xanh ngon.

Chúc bạn thành công.:-dc/

--- rcp (st) ---
 

BNN

Hỏa Sơn
1. Làm thế nào để món rau luộc vẫn giữ được màu xanh tươi?
xin nhờ chuyên gia nấu ăn tư vấn dùm :-nn

hihi, đây là câu hỏi mà BNN đã được "dồi luyện" từ hồi sinh viên năm 1...

Áp dụng cho các loại rau muống, rau khoai, ngọn bí ...

Cách làm:

- Nấu nước sôi;
- Bỏ tí muối vào nước sôi;
- Bỏ rau vào (nhớ cho nước ngập rau);
- Chờ nước sôi, vớt ra.

Lưu ý: không nên đậy nồi khi luộc rau nhé.

Đây là kinh nghiệm học được từ mấy bác ở chung trọ hồi đó, BNN đã làm y như vậy mà rau xanh không như ý, do người làm tệ chứ hổng phải cách thức sai.

PS: Nếu có dịp thì BNN sẽ chia sẻ cho các bạn món "3 chỉ" qua chiêu thức "nhất dương chỉ" :)
 
Sửa lần cuối:

BNN

Hỏa Sơn
- Khi đi chợ bạn phải lựa được rau ngon, non, có màu xanh tươi (dĩ nhiên, bạn không thể có được 1 dĩa rau luộc xanh từ nguyên liệu là rau già, màu sẫm).

- Khi luộc rau, bạn cho vào nước một chút muối, đun to lửa cho đến khi nước sôi sùng sục mới bỏ rau vào, nước ngập rau (phần rau không ngập có thể bị đen).

- nhớ không được đậy vung. Tùy theo ý thích mà luộc chín mềm hay vừa chín tới để rau còn độ giòn. Bạn phải luôn theo dõi nồi rau luộc để biết rau đang ở mức nào.:-nn

- Khi rau đã chín đúng ý mình thì vớt rau ra bằng đũa, nhớ giũ rau ra để rau không bị rối và mau nguội.

Chắc chắn bạn sẽ có một dĩa rau xanh ngon.

Chúc bạn thành công.:-dc/

--- rcp (st) ---

hic, bác RCP trả lời trước rồi à, xem ra công thức cũng không khác gì mấy và cũng phổ biến hè.
 

Viết Sang

Moderator
Mấy anh trả lời hay quá Viết Sang xin trích lại "Bài trả lời" đầy đủ và hay nhất lên trên "Câu hỏi"

2. Làm thế nào để nấu cơm ngon vừa bếp điện và vừa bếp củi (Không quá nhão, không quá khô, không có mùi khê)
 
Sửa lần cuối:

rcp

Administrator
Mấy anh trả lời hay quá Viết Sang xin trích lại "Bài trả lời" đầy đủ và hay nhất lên trên "Câu hỏi"

2. Làm thế nào để nấu cơm ngon vừa bếp điện và vừa bếp củi (Không quá nhão, không quá khô, không có mùi khê)

Nhiều người sẽ bảo cơm thì có khó gì để nấu. Vo gạo rồi cấm điện thế là xong. Thế nhưng...

rice4.jpg


Thay vì chà xát, hãy "rửa gạo" : tức là đổ gạo và nước vào xoong, chậu, rồi khoắng lên. Việc này vừa loại bỏ hết tạp chất bẩn như trấu, sạn, cám mốc mà không chà xát hạt gạo vào nhau. Như vậy, các khoáng chất, vitamin sẽ ít bị mất đi.

Điều quan trọng là canh nước. Bạn chỉ đổ thật ít nước. Thường thì nếu nấu khoảng nửa cân gạo, đổ nước cách mặt gạo chừng một cm, tức là gần một lóng ngón tay nước xâm xấp trên mặt gạo.

Khi nấu cơm bạn cho thêm vài giọt dầu vào cơm, không những cơm tơi, thơm, nhừ mà còn không bị cháy đít nồi.

Trong quá trình cơm sôi, không nên gạn bỏ nước cơm vì sẽ làm mất thêm lượng lớn các chất dinh dưỡng.

Khi cơm sôi hẳn, nên vặn nhỏ lửa (niú là bếp dầu hôi hay giãm lửa niú là bếp than củi), đậy vung để giữ nhiệt, tránh cho cơm tiếp xúc với không khí, là yếu tố phá huỷ các vitamin. Nếu thao tác đúng, lượng vitamin B1 được giữ lại sẽ nhiều hơn.

Khi nước đã cạn (niú là bếp điện thì contact nồi bật lên nấc hâm nóng), bạn lấy đũa sơ nhẹ cơm lên cho mặt cơm bên trên và bên dưới được đảo đều.

Khi cơm chín được tám hay chín phần thì bạn đánh lên và cho một ít dầu ăn (hoặc mỡ gà in ít thui nhe) xuống đáy nồi để chống bị cháy. Nếu vẫn bị cháy thì cũng rất dễ róc và khi ăn thì rất ngon.

Cơm sau khi nấu chín cần ăn ngay để đảm bảo nóng sốt, ngon miệng.


--- rcp (st và đã thực hiện) ---
 

Viết Sang

Moderator
Trời dạo này đang chuyền qua "Mùa hè" nóng bực rồi, ai trong DNG mình có cách nào để giải nhiệt mùa hè không nhỉ? ;;)
3.Làm thế nào để giải nhiệt trong thời tiết nóng bức như thế này?


 

tinhkhucvang

New member
Trời dạo này đang chuyền qua "Mùa hè" nóng bực rồi, ai trong DNG mình có cách nào để giải nhiệt mùa hè không nhỉ? ;;)
3.Làm thế nào để giải nhiệt trong thời tiết nóng bức như thế này?

10 cách giải nhiệt do nắng nóng:


Thời tiết đang nắng nóng gay gắt, khiến cơ thể dễ gặp những trục trặc do nhiệt. Dưới đây là một số cách giải nhiệt chữa bệnh do nắng nóng gây ra theo hướng dẫn của lương y Huỳnh Văn Quang:

100420p11aaa1.jpg

Ngò rí - Đậu xanh - Bột sắn dây - Ảnh: K.Vy
1. Trẻ nhỏ chảy máu cam do nóng nhiệt, thì lấy hạt đười ươi sao vàng, rồi đem nấu lấy nước để dùng.
2. Nếu bị nổi nhọt do nóng nhiệt thì lấy hạt đười ươi ngâm nước, rồi dùng phần cơm trộn với tí xíu muối đắp lên nhọt.
3. Táo bón do nóng nhiệt thì ngâm 10 hạt đười ươi để dùng vào lúc sáng sớm, khi bụng còn đói.
4. Để giải độc, thanh nhiệt trong lúc nắng quá gắt thì dùng một ít bột sắn dây pha loãng với nước chín để nguội, và gia thêm tí đường phèn.
5. Nóng quá, khiến trẻ bứt rứt khó chịu, thì dùng ngò rí tươi đem nấu lấy nước, rồi cho vào tí đường phèn uống để giải nhiệt, giải độc rất hay.
6. Nếu ho khan, khô và nóng cổ do nhiệt, thì dùng 30g kim ngân hoa, 30g cúc hoa, và 10g cam thảo. Cho cả 3 loại vào bình nước nóng uống thay trà trong ngày.
7. Trời nóng, dễ đổ mồ hôi làm cho da ngứa ngáy, khô da, để giải độc có thể dùng các vị thuốc: bồ công anh, lẻ bạn (mỗi loại 30g) và 50g cát căn, đem nấu uống.
8. Nóng nhiệt trong người, đi tiểu vàng, gắt, thì dùng cỏ tranh, mã đề, bồ công anh (mỗi loại 30g), nấu uống trong ngày.
9. Đậu xanh nấu với đường phèn dùng giải nhiệt, giải độc khá hay khi tiết trời oi bức.
10. Lưu ý, trời nắng gắt khiến chúng ta khát nước liên tục, lúc này không nên dùng nước đá lạnh quá nhiều, rất dễ gây bị cảm, mà cần dùng nước chín để nguội có cho vào một ít muối và một ít đường phèn (dùng muối hạt, không dùng muối i-ốt, vì muối i-ốt sẽ làm khát nước nhiều hơn). Thường thì dùng cứ 5 hạt muối thì 20g đường phèn.

Ăn gì để “giải nhiệt”:

1. Nước ép cà chua

Chứa nhiều thành phần vitamin C, 2 loại nước ép hoa quả này giúp trung hòa các chất béo, kích thích tiêu hóa và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Ngoài ra, vitamin C còn giúp phái đẹp luôn sở hữu một dáng vẻ thon thả và làm da trắng mịn ngày tết, bất chấp những mệt mỏi sau quá trình bận rộn chuẩn bị đón tết. Vitamin C có tác dụng tốt trong việc ức chế hoạt động của các hắc tố melanin cũng như ngăng ngừa quá trình lão hóa của các tế bào da.

nuoccachua12210.jpg


2. Cháo dưa leo

Nguyên liệu gồm có 100gram gạo, dưa leo tươi 300gram, muối 2gram và gừng 10gram. Rửa sạch dưa leo, bỏ vỏ và thái lát mỏng, gạo vo sạch, gừng bỏ vỏ, đập dập.

Cho 1 lít nước vào nồi cùng gạo, đun to lửa, tới khi sôi thêm gừng, sau đó cho nhỏ lửa. Khi cháo chín, cho dưa leo đã thái lát vào và thêm muối cho vừa miệng.

Món cháo dưa leo thanh mát, có mùi thơm đặc trưng của dưa leo và gừng giúp kích thích tiêu hóa, thanh nhiệt giải độc. Thành phần chất kháng sinh tự nhiên có trong gừng sẽ giúp ngừa cảm mạo, giữ ấm cơ thể và luôn tỉnh táo sau khi uống nhiều rượu bia.

chaodua12210.jpg

3. Canh mộc nhĩ táo đỏ

Mộc nhĩ 30gram, táo đỏ 20 quả nhỏ, tất cả đem rửa sạch, táo bỏ hạt. Bỏ tất cả vào nồi thêm lượng nước vừa phải và đun sôi trong khoảng 30 phút.

Táo đỏ có tính hòa, vị ngọt tự nhiên, giúp bổ khí, bổ máu và ngăn ngừa hiện tượng cảm lạnh. Ngoài ra, táo đỏ còn có tác dụng an thần, giảm mệt mỏi sau những bữa tiệc tùng ngày tết.

Mộc nhĩ có chứa một dạng keo tự nhiên có tác dụng chống lão hóa, kháng khuẩn. Theo y học cỗ truyền, mộc nhĩ đen có vị ngọt, tính bình, không có độc, có tác dụng lương huyết chỉ huyết, hoạt huyết nhuận táo , giải độc, ích khí dưỡng âm.

4. Nước chanh

Dùng chanh tươi để pha nước cũng là một món đồ uống bổ dưỡng trong dịp tết. Thành phần vitamin C trong chanh tươi rất tốt cho hệ tiêu hóa. Ngoài ra, các thành phần khác như phốt pho, sắt và vitamin B giúp ngăn ngừa tình trạng xơ cứng động mạch, kết quả của việc ăn uống vô độ trong dịp Tết cũng như giúp tinh thần bạn luôn vui vẻ và sảng khoái trong những ngày đầu năm mới.

chanh12210.jpg


5. Nước ép cà rốt

Mỗi ngày một cốc nước ép cà rốt tươi sẽ cung cấp cho bạn một lượng vitamin A và beta carotene cần thiết để cải thiện làn da cũng như giúp mắt luôn tinh tường.



 
Sửa lần cuối:

Viết Sang

Moderator
Tự dưng thèm chè lắm, ai chỉ dùm Viết Sang thử đi ;;)

5. Làm thế nào để nấu được "chè bắp (ngô)"?
Nguyên liệu:
- Ngô.....3 bắp to (5 bắp nếu dùng ngô nếp)
- Nước.....700ml
- Đường.....200g (300g nếu dùng ngô nếp)
- Bột năng A.....30g (ở đây nàng dùng bột khoai tây)
- Cùi dừa hộp......1 hộp (khoảng 200g nếu dùng cùi dừa thường)
- Bột năng B.....40g (ở đây nàng dùng bột khoai tây)
Cách làm:
1. Thái mỏng ngô
che%20ngo.jpg


Ngô bóc bỏ hết vỏ và râu, rửa sạch. Dùng dao nạo vỏ (sẽ tiện lợi hơn nếu dùng bàn nạo) xắt ngô thành các lát mỏng trực tiếp vào nồi nấu chè.
** Chú ý chỉ lấy phần hạt ngô, khi dao chạm vào phần mày ngô cứng thì dừng ngay lại.
** Trong trường hợp bị lẫn mày ngô, khi cho nước vào trước khi đun, mày ngô nhẹ sẽ nổi lên trên, lúc này vớt hết mày ngô bỏ đi.

2. Đun trên bếp
Cho vào nồi ngô đã bào ở trên 700ml nước, có thể cho luôn có phần lõi ngô vào cho ngọt, đun nhỏ lửa khoảng 20 phút cho tới khi ngô mềm là được.
Nếm đường vừa miệng.

3. Hoàn thành
Hòa bột năng A(bột khoai tây) với 3 thìa canh nước (lượng nước không có trong recipe), đổ từ từ vào nồi ngô đang sôi, dùng đũa ngoáy đều liên tục để tránh bột bị vón cục đồng thời ước lượng độ loãng hay đặc của chè. Đun sôi chè trở lại rồi tắt bếp.

4. Làm dừa bọc bột
Dừa thái miếng vuông nhỏ khoảng 5mm, lăn đều qua bột năng B (bột khoai tây) sao cho bột bám đều quanh từng miếng dừa.
Đun sôi nước (lượng nước không có trong recipe), thả dần dừa bọc bột vào sao cho từng viên dừa không dính liền nhau. Khi dừa nổi lên mặt nước, vớt ngay ra bát nước đá giúp viên dừa giòn hơn.
Vớt dừa để riêng cho ráo nước.

5. Thưởng thức
Chè sau khi để nguội múc ra cốc (bát), cho dừa bọc bột và đá vào thưởng thức.

che%20ngo2.jpg
 

_NyK_

New member
Chè chuối cơ à? Nhớ cái này năm ngoái từng làm 1 lần khi đi học nghề rồi nè ;)
Chè chuối thường thì người ta thường gọi ta chè bột báng( Vì ở ngoài người ta bán thì toàn thấy bột báng chứ chả thắy được nhiêu miếng chuối, mà chuối thì lại cắt mỏng teng nên ăn chẳng thấm vào đâu :-w )
Công thức làm chè chuối ( rút gọn lại theo kinh nghiệm đã từng làm)
Nguyên liệu:
- 1 nải chuối mốc, tất nhiên là phải có chuối nhé :-w ( chuối mốc là một loại chuối vừa lùn, mập mập =P~ , khi chín thì vỏ từng từ chuyển từ màu vàng sang màu đen. Chọn trái màu đen là ngon nhất vì lúc này chuối rất ngọt, không bị hư hay dập gì đâu nhé )
- Bột báng + bột khoai
- Đường + 2 ống vani
Cách làm:
- Chuối lột vỏ và thái miếng dày khoảng 0,5 cm, khoảng 6-7 trái là vừa ăn ;;). Sau đó ướp cùng với đường cát trắng ( khoảng từ 4-5 muỗng cơm bình thường). Trộn đều và nhớ nhẹ tay một chút nếu không muốn nát chuối. (A)
-Ước lượng bột báng cần sử dụng và luộc bột báng cho đến khi chín( khi nào nhìn thấy trong veo thì chín). Sau đó rửa sơ qua với nước lạnh cho bột báng không bị dính với nhau.(B)
- Bột khoai làm tương tự như trên ( khi luộc bột khoai chín thì thấy sợi bột khoai giống như sợi bột lọc)(C)
Cho A,B,C vào một cái nồi rồi cho khoảng 3 đến 4 vá nước ( vá múc canh nhé).Nấu lửa nhỏ trong khoảng từ 5-7 phút rồi nhắc xuống ( Nhớ trong lúc nấu thì đảo nhẹ sơ qua nhé;) )
- Nêm nếm đường cho vừa ăn.
- chờ cho nguội bớt ( âm ấm là tốt nhất) thì cho 2 vani vào rồi đảo nhẹ.
- Chờ nguội hẳn thì cho vào tử lạnh tầm 2-3 tiếng.
-Múc ra rồi cho thêm đá vào thì tuyệt :-nn.
 

QDP

New member
Theo yêu cầu của _NyK_, Viết Sang xin hỏi mọi người trả lời dùm hén

7. Làm chè đậu đỏ như thế nào?
Muốn nấu chè đậu đỏ cần các vật liệu:

- 1/2kg đậu đỏ tốt ( lựa loại đậu hạt tròn và đều )
- 1/2kg đường trắng và 350g dừa nạo sẵn
- 2 muỗng súp bột sắn dây, 1 gói vani
- 5 cọng lá dứa
- 50g đường cho vào nước cốt

Cách Thức

Chuẩn bị:
- Dừa khô: Vắt lấy 1chén nước cốt và 1 chén nước dão.
- Đậu: Rửa sạch, loại bỏ hột lép và sâu, cho đậu vào xoong, chế nước lã vào ngập cho chút xíu muối vào bắc lên bếp nấu cho đậu mềm.
- Thắng nước cốt dừa: Cho nước dảo dừa vào xoong, bắc lên bếp nấu sôi, cho chút muối và 50g đường vào, nêm hơi ngọt cho lá dứa vào.
- Bột sắn dây hòa với nước lã cho vào nước cốt sền sệt là nhắc xuống

Nấu chè:
- Khi đậu đã mềm, cho đường vào, nếm vừa ngọt, rim đậu và đường trong khoảng 20 phút với lượng nước xâm xấp, đừng lỏng quá là được, lưu ý nhớ để nhỏ lửa, chế nước cốt dừa vào, trộn đều, nhắc xuống. Thêm vào ít vani.

Khi dùng, múc chè ra chén, rưới thêm nước cốt dừa lên mặt.

Cho em lưu ý thêm chút xíu: nấu đậu đỏ mau mềm.
Cách 1:
-Dùng Baking soda (muối diêm-thuốc muối) khoảng 1/2 muỗng cafe luộc khoảng 15' rồi chắt bỏ nước để đậu khỏi chát.
-Dùng nước sôi để nấu tiếp,dùng nươc lạnh đậu sẽ bị sượng.
Cách 2:
-Ngâm đậu qua một đêm bằng nước lạnh.
-Luộc sơ bỏ nước chát,nấu tiếp bằng nươc nóng với vài lá trúc hoặc thân trúc,đậu sẽ mau mềm.

Chúc thành công!
 

mityeu1995

New member
toàn là đồ ăn không,topic này hơi bị có ích đấy:-dc/
tiện thể cho hỏi làm món súp cho ngon thì làm thế nào ??:D
 
Sửa lần cuối:

_NyK_

New member
Cách làm:
-Đậu xanh ngâm nước ấm chừng 30p cho mềm
-Bắc nồi lên bếp, cho nước lã, tuỳ thuộc theo người ăn nhiều hay ít nước ( riếng mình thích ăn nhiều nước :domat ) cho thêm 1 chút chút muối và đường vào( tuỳ thuộc người thích ăn ngọt hay k) nếu đậu cho chín mềm.
-Sau đó nhắc xuống, để nguội bớt, lúc còn ấm thì cho thêm vani
-Khi ăn có thể cho thêm nước cốt dừa và thêm đá nếu muốn ;)
Cách làm nước cốt dừa:
-Dừa nạo vắt 1 tô nước cốt trong nước ấm rồi sau đó hoà thêm bột năng, bắc lên bếp nấu cho đến khi sền sệt.
*** Có thể nói, chè đậu xanh là loại chè dễ làm nhất ạ ^^
Chúc quý khách may mén :))
 

Facebook Comment

Similar threads
Thread starter Tiêu đề Diễn đàn Trả lời Ngày
N Hỏi đáp Kho download 0
N Hỏi đáp Hỏi đáp Tin học 1
P Hỏi - Đáp Tủ sách văn học 4
binho243 Hỏi - đáp Tiếng Anh CLB Tiếng Anh 3
N [Trường học] Hỏi đáp: Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng Địa chỉ Đà Nẵng 1
bachsa Hỏi đáp: Giảm vốn điều lệ Xây dựng thương hiệu 0
samurai Hỏi đáp về chính sách tài chính Kinh tế 0
K Hỏi địa chỉ sửa sửa phần cứng máy tính Hỏi đáp Tin học 3
BNN [Thương hiệu] Học hỏi từ cách thiết kế logo của 50 thương hiệu hàng đầu thế giới Thiết kế Thương hiệu 0
L Cần hỏi thông tin về thi lấy chứng chỉ TOEIC ở DN CLB Tiếng Anh 3
T Cho em hỏi ở đà nẵng chổ nào dạy chứng khoán Chứng khoán Đà Nẵng 1
P Hỏi về Font chữ lạ trên diễn đàn. Hỏi đáp Tin học 7
T Giao lưu - học hỏi Chứng khoán Đà Nẵng 1
T Hỏi địa chỉ của Nhóm Máu Khó Đông tại Đà Nẵng Địa chỉ Đà Nẵng 0
T [Doanh nghiệp] Xin hỏi Quán Trà ở Đà Nẵng Địa chỉ Đà Nẵng 3
chinguyendc [Quản trị] Giá trị của những câu hỏi - Cứ đi tìm - Bạn sẽ thấy Quản lý - Điều hành 0
K Highlands đà nẵng... ai biết rõ cho em hỏi Cà phê - ẩm thực 8
NgocLyKim [Thơ văn] Em đừng hỏi... Văn nghệ Đà Nẵng 0
G Miền Trung hỏi Hà Nội có mưa không? Vùng miền khác 3
big_boy5189 Xin cho hỏi Khoá Hướng dẫn làm bài thi TOEIC Lời Khuyên Chung 8
T Cho em hỏi chút về VGA em ko rõ 2 con này lám Hỏi đáp Tin học 13
buffet [Tư vấn] Hỏi các bác chút Thư viện - Sổ tay 2
Kifu_mắt biếc 5 câu hỏi trước khi mua laptop mới Thủ thuật - Mẹo vặt 0
S Học hỏi C. trình - Sự kiện 1
bachsa [Điều hành] Đòi hỏi cho nhóm của bạn Quản lý - Điều hành 0
Viết Sang Tìm không ra - Hỏi sẽ biết ! Kho download 0
bachsa Tây du ký - Cảm vấn lộ tại hà phương - Xin hỏi đường tại nơi nào!? sabina_mller Nhạc trữ tình 0
lnminh Cho mình hỏi chút. Hỏi đáp Tin học 5
ladyfirst Em hỏi xíu Thông tin du lịch 4
bachsa Kinh doanh quán cafe vài vấn đề tài chính và hợp đồng cần hỏi Kế toán - Tài chính 0
bachsa Lễ tục cưới hỏi xưa và nay Vùng miền khác 1
T Cho mình hỏi về server và phần mềm Easy Dragon2 với Hỏi đáp Tin học 2
V Câu hỏi về cách dùng phần mềm Acsost Kế toán - Tài chính 2
G Các câu hỏi về môn KẾ TOÁN TÀI CHÍNH ? Kế toán - Tài chính 1
Viết Sang Tìm không ra vào đây hỏi sẽ biết! Hỏi đáp Tin học 2
E Top 5 câu hỏi mà nhà tuyển dụng thường dùng Khởi Nghiệp 2
rcp Cái tội cà-chớn cà-chua chanh-hỏi-chảnh... Video-Clip vui 5
E Làm thế nào để hỏi đường bằng tiếng Anh? Để Học Tiếng Anh Hiệu Quả 0
C [Lịch sử] Hỏi về đội bóng Đà Nẵng ! Lịch sử Đà Nẵng 5
T [Trường học] Hỏi về trường Cao Đẳng Nghề Nguyễn Văn Trỗi - Đà Nẵng Địa chỉ Đà Nẵng 6
Mao Cho em hỏi về quán cafe có phòng riêng tại Đà Nẵng Cà phê - ẩm thực 17
rcp Hỏi thế gian, tình là chi vậy? - Vấn thế gian tình thị hà vật... Thơ 0
binho243 7 điều các nhà tiếp thị có thể học hỏi từ đứa trẻ 10 tuổi Khởi Nghiệp 0
C Ai cho tớ hỏi tí nèo !? Hỏi đáp Tin học 0
samurai Đặt câu hỏi trong phỏng vấn xin việc Kỹ năng mềm 0
samurai Cho tui hỏi cái này về grammar Heart Talk 2
samurai Cho hỏi Hỏi đáp Tin học 1
L [Khác] Giải đáp thẩm mỹ nâng ngực an toàn không? QUẢNG CÁO - RAO VẶT 0
C [Xã hội] Vinacomin giải đáp các thắc mắc về hai dự án bauxite Tin tức 24h 0
prettyboy106 5 Bộ đề thi TOEIC sát thực tế nhất kèm đáp án + Audio Full (35$ --> Free) Kho download 0

Similar threads

Top