Viết Sang
Moderator
1. Làm thế nào để món rau luộc vẫn giữ được màu xanh tươi?
<Câu trả lời>
2. Làm thế nào để nấu cơm ngon vừa bếp điện vừa bếp củi (Không quá nhão, không quá khô, không có mùi khê)
<Câu trả lời>
3. Làm thế nào để giải nhiệt trong thời tiết nóng bức như thế này?
<Câu trả lời>
4. Làm thế nào để biết nấu ăn?
<Câu trả lời>
5. Làm thế nào để nấu được "chè bắp (ngô)"?
<Câu trả lời>
6. Làm chè chuối như thế nào?
<Câu trả lời>
7. Làm chè đậu đỏ như thế nào?
<Câu trả lời>
8. Làm món súp cho ngon thì làm thế nào?
<Câu trả lời>
9. Làm thế nào để nấu được chè đậu xanh?
<Câu trả lời>
xin nhờ chuyên gia nấu ăn tư vấn dùm :-nn<Câu trả lời>
2. Làm thế nào để nấu cơm ngon vừa bếp điện vừa bếp củi (Không quá nhão, không quá khô, không có mùi khê)
<Câu trả lời>
3. Làm thế nào để giải nhiệt trong thời tiết nóng bức như thế này?
<Câu trả lời>
4. Làm thế nào để biết nấu ăn?
<Câu trả lời>
5. Làm thế nào để nấu được "chè bắp (ngô)"?
<Câu trả lời>
6. Làm chè chuối như thế nào?
<Câu trả lời>
7. Làm chè đậu đỏ như thế nào?
<Câu trả lời>
8. Làm món súp cho ngon thì làm thế nào?
<Câu trả lời>
9. Làm thế nào để nấu được chè đậu xanh?
<Câu trả lời>
Sửa lần cuối: